Thứ hai, 10/03/2014 - 07:27

Phỏng vấn học bổng 50% trung học phổ thông tại Mỹ

Nếu bạn muốn được học tập tại những trường đại học hàng đầu nước Mỹ, nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí du học của mình, bạn đừng bỏ qua chương trình học bổng lên tới 50% học phí từ học viện CATS Boston – cái nôi đào tạo những nhân tài nước Mỹ.

1.                  Học bổng trung học phổ thông tại Mỹ

Chương trình học bổng chương trình THPT tại Mỹ lên tới 50% dành cho tất cả học sinh THPT Việt Nam. Quy trình xét học bổng gồm 2 vòng là xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

 
Phỏng vấn học bổng 50% trung học phổ thông tại Mỹ

Hồ sơ xét học bổng gồm có học bạ 3 năm gần nhất, hộ chiếu, đơn xin học và chứng chỉ tiếng anh hoặc bài kiểm tra của trường. Sau 3 ngày nhận hồ sơ của học sinh trường sẽ tiến hành phỏng vấn để cấp học bổng cho học sinh. Chi tiết học bổng THPT của học viện Cats Boston như sau:

 

Học bổng

Số lượng

Yêu cầu

50%

2

GPA 9,0

30%

4

GPA 8,0

20%

4

GPA 7,0

 

Các bạn học sinh chú ý: Học bổng sẽ được xét ngay khi nhận hồ sơ và có thể kết thúc trước kỳ nhập học khi số lượng được cấp đã hết. Vì vậy, các bạn nên nộp hồ sơ sớm để có cơ hội giành học bổng cao nhất.

 

2.                  Cơ hội chuyển tiếp từ học viện Cats Boston

Học viện Cats Boston là một trong những cơ sở đào tạo THPT tốt nhất nước Mỹ. Theo thống kê, hàng năm có khoảng 35% học sinh của trường đã chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng tại Mỹ có thứ hạng rất cao.

 
Phỏng vấn học bổng 50% trung học phổ thông tại Mỹ

 

Trong đó có 3 trường thuộc top 100 đại học công lập của Mỹ là đại học Purdue (xếp hạng 68), đại học bang Michigan (xếp hạng 73), đại học Stonybrook của bang NY (xếp hạng 82).  Đồng thời có tới 35% học sinh được cấp học bổng từ $30,000 – $72,000 khi chuyển tiếp vào chương trình đại học.

 
Phỏng vấn học bổng 50% trung học phổ thông tại Mỹ

 

Để đạt được thành tích ấn tượng như trên, trường đã xây dựng đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp lên đại học ngay từ lúc bắt đầu thành lập. Mỗi học sinh đều có người phụ trách chuyên nghiệp, nhằm tối ưu hóa khả năng, hồ sơ và kỹ năng để đạt được kết quả tối nhất.

 

Nhằm giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh có cơ hội trao đổi trực tiếp, cùng khám phá những ưu điểm nổi bật của học viện CATS Boston, EduViet Global tổ chức buổi gặp gỡ cùng Ms. Catherine Peacock – đại diện tuyển sinh quốc tế của trường vào hồi 10h00 thứ 7, ngày 15 tháng 03 năm 2014 tại số 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM.

 

Trong buổi gặp gỡ này, ngoài việc trao đổi các thông tin về trường, thủ tục visa Mỹ, các bạn học sinh sẽ được phỏng vấn học bổng trực tiếp với Ms. Catherine Peacock.
 
Để đăng ký nộp hồ sơ

Để đăng ký nộp hồ sơ học bổng, bố trí làm bài kiểm tra tiếng Anh (dành cho các bạn chưa thi chứng chỉ) và tham dự chương trình, các bạn có thể đăng ký theo hai cách sau:

Thứ nhất: Đăng ký qua Hotline tại TPHCM: 0906 99 12 13 và tại Hà Nội: 0936 528 386

Thứ hai: Đăng ký trực tuyến tại link: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/?post_id=14120