Thứ hai, 10/03/2014 - 10:13

Hội thảo du học Mỹ: đại học Arkansas- chi phí thấp, học bổng và việc làm

Đại học Arkansas – Fort Smith (UAFS) là trường đại học công lập nằm tại Fort Smith - thành phố lớn thứ hai của bang Arkansas và cũng là thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Mỹ (Theo Forbes Magazine).

Giá cả sinh hoạt tại bang Arkansas thấp hơn 27% so với mức trung bình tại Mỹ. Ngành khai thác dầu mỏ, khoáng sản và các dịch vụ kèm theo tại Akansas đang phát triển nhanh kéo theo cơ hội việc làm cao, tỷ lệ thất nghiệp thấp, mức sống cao trong khi phí sinh hoạt lại thấp. Chính quyền bang cũng dành nhiều ưu đãi cho giáo dục, trong đó có các chương trình hỗ trợ và thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc.

 

Nhân chuyến công tác đến Việt Nam, Ông Takeo Suzuki - Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Đại học Arkansas – Fort Smith sẽ trực tiếp giới thiệu chương trình tuyển sinh và nhiều cơ hội học bổng đến US$33,000 tại các hội thảo:

·      Thời gian: Ngày 11/3/2014, từ 16h30-18h30;

·      Địa điểm: Phòng hội thảo công ty Đức Anh, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP. Hồ Chí Minh;

·      Đại diện trường: Mr. Takeo Suzuki - Giám đốc tuyển sinh quốc tế.

 

Học sinh, sinh viên có thể đăng kí tham dự hội thảo tại đây. Liên hệ Hotline để có thêm thông tin chi tiết: 09887 09698. Khuyến khích các học sinh- sinh viên mang theo học bạ, bảng điểm và chứng chỉ tiếng Anh để được xét hồ sơ tại chỗ.

 

 

Hội thảo du học Mỹ: đại học Arkansas- chi phí thấp, học bổng và việc làm

UAFS có khuôn viên đẹp, an toàn (được bầu chọn năm 2003) cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hỗ trợ cho sinh viên

 

I. Lý do nhiều sinh viên chọn UAFS:

·       Học phí thấp chỉ khoảng 12.000$/năm;

·       Chương trình đào tạo chất lượng, thuộc Danh sách các trường Đại học tốt nhất khu vực phía Nam (US News & World Report 2012);

·       Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sĩ số lớp học thấp, hỗ trợ tối đa về học tập và cá nhân;

·       Chương trình thực tập được trả lương (Co-op): kéo dài 1 năm, làm việc full-time. Kết thúc thực tập các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận từ các công ty danh tiếng tại Mỹ;

·       Sau khi học xong, sinh viên có thể dễ dàng xin được việc làm ngay tại bang;

·       Nhiều chương trình Học bổng hấp dẫn trị giá tới 33.000$ cho toàn khóa đại học/4 năm bao gồm học phí 5.500$/năm và tiền ăn ở 3 năm cuối;

·       Đội ngũ tình nguyện viên giúp hỗ trợ sinh viên một cách nhiệt tình và thân thiện trong suốt quá trình học tại trường.

 

II. Chương trình học:

1. Các bậc học:

·      Tiếng Anh;

·      Cao đẳng;

·      Đại học;

·      Thạc sỹ;

·      Tiến sỹ.

 

2. Các ngành học: UAFS có các phân khoa: Khoa học ứng dụng và công nghệ (cơ khí, CNTT, mở địa chất và các ngành khoa học khác), Kinh doanh, Giáo dục, Y tế, Xã hội và nhân văn, Ngôn ngữ và giao tiếp, Kỹ sư và toán với hơn 49 ngành học.

 

Sinh viên quốc tế tại Đại học Arkansas Fort Smith

Sinh viên quốc tế tại Đại học Arkansas Fort Smith

 

3. Cơ hội việc làm:

Khu vực quanh trường tập trung các công ty nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ ở đa dạng ngành nghề: từ xây dựng, bán lẻ, công nghệ thông tin cho đến sản xuất… Vì vậy sinh viên UAFS có nhiều cơ hội:

·      Làm thêm ngay tại thành phố;

·       Thực tập tại các công ty lớn: UAFS liên kết với một mạng lưới các công ty, doanh nghiệp lớn và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên liên hệ và tìm kiếm công việc thực tập phù hợp với mức lương hấp dẫn. Khi chương trình thực tập kết thúc, các sinh viên đều được cấp giấy chứng nhận của các công ty lớn và có được mối quan hệ với các nhà tuyển dụng. Nhiều sinh viên đã có việc làm ngay khi tốt nghiệp tại chính công ty đã thực tập;

·       Sau khi học xong, sinh viên có thể dễ dàng xin được việc làm ngay tại bang.

 

4. Khai giảng: tháng 1, tháng 8. Hạn nộp hồ sơ: 3 tháng trước kỳ khai giảng.

 

Là đại diện của trường, Đức Anh hỗ trợ học sinh trong các việc: tư vấn chọn trường, ngành học, xin học, xin visa du học và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

 

Chi tiết về chọn ngành, học bổng, thủ tục xin học, visa du học Mỹ, việc làm, và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
 
Sinh viên quốc tế tại Đại học Arkansas Fort Smith