Thứ tư, 10/12/2014 - 15:00

Học bổng toàn phần du học Nhật Bản trong tầm tay

Trong những năm gần đây, Nhật Bản đã trở thành địa điểm du học ưa thích của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại thì con số du học sinh Việt Nam đã lên tới vài nghìn trên khắp mọi miền đất nước.

Không chỉ có hệ thống giáo dục hoàn chỉnh, bằng cấp quốc tế có giá trị toàn cầu, Nhật Bản còn mang đến cho du học sinh nhiều cơ hội việc làm tại những tập đoàn lớn của Nhật sau khi tốt nghiệp cũng như những nhiều học bổng có giá trị.

Trong năm học vừa qua, trường Hanoi Academy vinh dự nhận được 3 suất học bổng tại Nhật dành cho em Nguyễn Dương Minh Anh (học bổng 100%), em Đào Lê Thủy Linh (học bổng 80%) và em Phạm Bảo Ngân (học bổng 50%). Vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều trường trung học trên khắp cả nước, 3 em đã chứng tỏ kiến thức, khả năng ngoại ngữ và hoạt động ngoại khóa nổi bật để đạt được những suất học bổng danh giá này.

Học bổng toàn phần du học Nhật Bản trong tầm tay

Hanoi Academysẽ tổ chức “Hội thảo du học Nhật và Mỹ - Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại Nhật” vào ngày 13/12.

Chia sẻ về những ngày đầu đặt chân đến đất nước Nhật Bản, em Đào Lê Thủy Linh cho biết: “Em thấy may mắn vì đã có quyết định đúng đắn theo học tại Nhật Bản. Môi trường học tập ở đây thật tuyệt vời. Em học được rất nhiều từ các giáo sư, giảng viên cũng như từ các bạn học tại đây. Chỉ sau vài tháng du học, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, em thấy mình trưởng thành và tự lập hơn rất nhiều”.

Tiếp nối thành công những năm trước, sắp tới đây, trường Hanoi Academy sẽ tổ chức “Hội thảo du học Nhật và Mỹ - Cơ hội nhận học bổng toàn phần tại Nhật”nhằm giới thiệu đến phụ huynh và học sinh chương trình học bổng 100% học phí tất cả các năm đại học của Trường đại học IPU, International Pacific University, trực thuộc Tập đoàn SOSHI, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Nhật Bản.

Không chỉ vậy, phụ huynh và học sinh cũng nhận được tư vấn về du học Mỹ từ bà Đào Thu Hiền, người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và quản lý; Thạc sỹ quản lý công tại Đại học Harvard, Mỹ và hiện là thành viên Ban cố vấn Cựu sinh viên Học viện Chính trị Kennedy tại trường Harvard.

Thời gian: 8.30 – 11.00 ngày thứ 7, 13/12/2014

Địa điểm:Nhà Biểu diễn, Tầng 2 tòa nhà Điều hành, Trường Hanoi Academy, D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long - Ciputra Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Để đăng ký tham dự hội thảo, phụ huynh và học sinh vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY.

BAN TƯ VẤN GIÁO DỤC, DU HỌC & HƯỚNG NGHIỆP, TRƯỜNG HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45-D46 Khu Đô thị Nam Thăng Long, Ciputra, Phú thượng, Tây hồ, Hà Nội.

Tel: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37 Ext: 6211 Email: duhoc@hanoiacademy.edu.vn

Giới thiệu về Trường đại học IPU

Đại học IPU – International Pacific University – là một trong những trường đại học quốc tế trẻ và năng động nhất Nhật Bản với gần 3000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tại đây, sinh viên đượccung cấp chương trình đào tạo cử nhân 04 năm với 03 chuyên ngành là Quan hệ quốc tế, Quản trị kinh doanh và Giáo viên tiếng Nhật. Ngoài ra, sinh viên còn có thể theo học chương trình chuyển tiếp 2+2 (2 năm đầu tại Nhật, 2 năm cuối tại New Zealand và lấy 2 bằng đại học sau 4 năm học). Đặc biệt, những sinh viên quốc tế còn có cơ hội học bổng 100%, 50% và 30% học phí cho toàn khóa học 04 năm đại học. Nhờ đó, tổng chi phí du học chỉ bằng 1/5 đến 1/4 chi phí du học tại Anh, Mỹ, Úc.