Thứ tư, 05/10/2016 - 04:00

Học bổng 5000 bảng đại học Southampton

Vào ngày 7/10 tới, Tiến sỹ Nongnuch đại học Southampton sẽ có buổi hội thảo chủ đề “Những lựa chọn khôn ngoan khi du học ngành Tài chính Anh Quốc”. Cũng trong buổi này, tiến sỹ sẽ công bố điều kiện các suất học bổng 5000 bảng.

Thời gian & địa điểm: 16h30 – 17h30 ngày 7/10/2016 tại ISC-UKEAS, tầng 1 tòa nhà Phú Điền, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mời độc giả quan tâm đăng kí tham gia tại đây: http://www.isc-ukeas.com/form.php?id=4ee19f05c7929be5

Trường đại học hạng 15 Anh Quốc - top 100 thế giới

Đại học Southampton, thành viên của tập đoàn Russel danh tiếng có 5 khu học xá tại Southampton và School of Art nằm gần thành phố Winchester. Được thành lập năm 1862, trường thuộc top 15 đại học hàng đầu tại Anh, top 100 đại học hàng đầu thế giới với hơn 20 nhóm ngành xếp trong top 10, đặc biệt ngành Tài chính, Tâm lý, Quản lý Thông tin, Xây dựng, Art&Design, Hóa, Cơ khí, Truyền thông, Y tế, Quản trị, Nghệ thuật nằm trong top 5.

Trường còn nằm trong top 10 thành viên của hệ thống các viện nghiên cứu hàng đầu thế giới (Worldwide Universities Network), những nghiên cứu của ĐH Southampton có tính thực tiễn cao đóng góp rất thiết thực vào hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp, các ngành công nghiệp và ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế.

Học bổng 5000 bảng đại học Southampton - 1

Hiện tại ngành Tài chính của Southampton đang vượt hạng rất nhanh. Mặc dù hiện tại đã xếp hạng 22 UK, ngành này được kỳ vọng sẽ còn vượt cao hơn nữa trong năm 2017. Trong buổi hội thảo, tiến sỹ Nongnuch sẽ phân tích những khả năng tìm việc khác nhau từ hệ quả của việc chọn ngành học tài chính nào ở Anh Quốc.

Du học sinh sẽ được biết chi tiết hơn trong buổi hội thảo với Tiến sỹ Nongnuch.

Định cư tại Anh Quốc nhờ học ngành kĩ thuật tại ĐH Southampton

Mặc dù bằng tài chính của Southampton rất được ưa chuộng tại UK, các bạn du học sinh cần biết rằng khối các ngành kĩ thuật của Southampton cũng là mảnh đất màu mỡ nhất cho du học sinh, đặc biệt là du học sinh có ham muốn định cư tại Anh Quốc.

Nước Anh đang thiếu kĩ sư trầm trọng, dự tính trong khoảng thời gian từ 2010 – 2020, nước này cần có 2,8 triệu kĩ sư để đáp ứng đủ nhu cầu thị trường việc làm. Trong khi đó, với hạng 2 toàn Anh Quốc về Điện tử, Cơ khí, Xây dựng, hạng 6 Hàng không, hạng 8 Công nghệ thông tin, sinh viên tốt nghiệp Southampton có rất nhiều cơ hội xin được việc làm tại xứ sương mù.

Học bổng 5000 bảng đại học Southampton - 2

Ngành đang rất thịnh hành tại Việt Nam là Art&Design cũng là một trong những ngành mạnh nhất Southampton với thứ hạng 5 toàn Anh Quốc. Với sự trỗi dậy đầy tự phát của ngành thiết kế Việt Nam hiện nay, ai nắm được trong tay tấm bằng thiết kế danh giá của Southampton, coi như đã nắm chắc một suất công việc vị trí cao sau khi ra trường.

Điều kiện học bổng 5 000 bảng

Học sinh với học lực 7.0, trở nên đã có thể nộp hồ sơ cho các suất học bổng 3000 bảng và 8.0 cho các suất 5000 bảng.

Những học sinh muốn biết chắc mình có thể đạt mức học bổng nào cần mang theo hồ sơ học tập để có được câu trả lời từ tiến sỹ Nongnuch.

Học bổng 5000 bảng đại học Southampton - 3

Mới nhất