Thứ ba, 02/07/2019 - 08:00

Du học Úc chi phí thấp chưa từng có với đại học Western Sydney

Dân trí

Đại học Western Sydney thuộc top 2% các trường đại học toàn cầu và top 15 trường đại học tốt nhất nước Úc. Được tổ chức QS xếp hạng 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, đổi mới công nghệ và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, hiện có 45.000 sinh viên từ hơn 170 quốc gia theo học. Là trường Đại học chú trọng vào nghiên cứu, 85% các nghiên cứu của Đại học Western Sydney được xếp hạng tiêu chuẩn và vượt chuẩn thế giới.

Đại học Western Sydney đang dẫn đầu về đào tạo ngành Điều dưỡng, nằm trong top 75 về đào tạo Kỹ thuật xây dựng dân dụng, nằm trong top 100 về đào tạo Quản lý truyền thông & Nhà hàng khách sạn.

Du học Úc chi phí thấp chưa từng có với đại học Western Sydney - 1

Chính sách mới cho học sinh Việt Nam

Nằm trong khuôn khổ các chính sách hợp tác phát triển giữa hai chính phủ Úc và Việt Nam, trong năm học 2019 -2020, Đại học Western Sydney đã đưa ra những chính sách đột phá nhằm mở rộng thêm cơ hội du học cho các sinh viên Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Năm nay là năm đầu tiên Đại học Western Sydney đưa ra chính sách tuyển thẳng cho học sinh PTTH vào Đại học, theo đó, học sinh được vào thẳng dựa vào điểm Trung bình cộng của lớp 12 mà không cần đợi điểm thi tốt nghiệp THPT. Học sinh sẽ được vào thẳng khi có điểm trung bình cộng (GPA) 7.5/10 cho các trường chuyên và điểm trung bình cộng (GPA) 8.0/ 10 cho tất cả các trường khác.

Các gói học bổng không giới hạn

Lần đầu tiên sinh viên có cơ hội tiếp cận gần hơn với giấc mơ du học của mình thông qua gói học bổng đến 50% học phí xuyên suốt khóa học.

Học bổng bậc Đại học

Tên học bổng

Giá trị

Đối tượng hợp lệ

Học bổng của phó chủ tịch trường dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

50% mỗi năm học

(Tối đa 3 năm)

Học sinh có điểm trung bình cộng 9.0 trở lên từ tất cả các trường THPT, điểm 8.8/10 từ các trường chuyên và các trường đặc biệt có trong danh sách.

Học bổng của Đại học Western Sydney cho Sinh viên Quốc tế hệ cử nhân

7,500 AUD cho mỗi năm học

(Tối đa 3 năm)

Học sinh có điểm trung bình cộng 8.5/10 từ tất cả các trường PTTH, điểm 8.0/10 đến từ các trường chuyên và các trường đặc biệt có trong danh sách. 

Học bổng của Đại học Western Sydney cho Sinh viên Quốc tế hệ cử nhân

5,000 AUD cho mỗi năm học

(Tối đa 3 năm)

Học sinh có điểm trung bình cộng 8.0/10 từ tất cả các trường PTTH, điểm 7.5/10 đến từ các trường chuyên và các trường đặc biệt có trong danh sách.

Học bổng bậc Thạc sỹ

Tên học bổng

Giá trị

Đối tượng hợp lệ

Học bổng của Phó chủ tịch trường dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc bậc Thạc sĩ

50% mỗi năm

(Tối đa 2 năm)

Tối thiểu GPA 8.5 hoặc tương đương ở bậc Đại học hoặc Thạc sỹ (số lượng có hạn)

Học bổng của Đại học Western Sydney cho sinh viên quốc tế bậc Sau Đại học

(Học bổng mới áp dụng nhiều năm học)

7,500 AUD/ năm học

(Tối đa 2 năm)

Tối thiểu GPA 7.2/10 ở bậc Đại học.

Học bổng của Đại học Western Sydney cho sinh viên quốc tế bậc Sau Đại học

(Học bổng mới áp dụng nhiều năm học)

5,000 AUD/ năm học

(Tối đa 2 năm)

Tối thiểu GPA 6.8/10 ở bậc Đại học.

Du học Úc chi phí thấp chưa từng có với đại học Western Sydney - 2

Với các suất học bổng có giá trị lên đến 22,500 đô Úc, sinh viên chỉ phải chi trả học phí từ 20.000 – 27.000 AUD/năm học cho năm học 2019 -2020. Mức học phí này được xem như chưa từng có dành cho các bạn muốn đến Úc để học tập tại các trường công lập của chính phủ Úc mà chất lượng học thuật được thế giới công nhận.

Đặc biệt, mỗi sinh viên Việt Nam theo học tại đại học Western Sydney vào năm 2019 kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 còn có cơ hội được nhận 1 thẻ Opal Card có giá trị 400 AUD để sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hiện đại của thành phố Sydney như tàu hỏa, tàu điện không người lái, phà hay xe buýt cho kỳ học đầu tiên và sở hữu tài khoản sách điện tử trị giá 800 AUD cho việc học tập, nghiên cứu và giải trí.

Du học Úc chi phí thấp chưa từng có với đại học Western Sydney - 3

Thông tin thêm về chính sách mới của Đại học Western Sydney tại đây .

Phụ huynh học sinh cũng có thể đăng ký tư vấn trực tiếp với SACE Việt Nam, đại diện trực tiếp của đại diện trường Western Sydney tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết theo số Hotline 090 229 8558, địa chỉ B17 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.