Du học ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện quản lý Singapore

Dân trí Hãy gia nhập Công Viên Sáng Tạo Xã Hội (Social Innovation Park) để cùng tạo ra các sự kiện và các dự án cùng với các nhà kinh doanh, các doanh nhân và các tổ chức chính phủ, hoặc tham gia vào Mạng lưới Các Doanh Nhân trẻ của SIM – nơi các tư tưởng Doanh nhân gặp nhau.

Ngành Kinh doanh quốc tế mang tới cho du học sinh sự đa dạng về nghề nghiệp như: Kế toán quốc tế (International accountant), Quản lý chuỗi cung ứng quốc tế (International retail chain manager), Chuyên viên ngành xuất nhập khẩu (Import/export compliance specialist), Chuyên gia phân tích quản lý (Management analyst)… Đặc biệt, du học sinh có thể tự tin lập nghiệp, mở công ty riêng.

Đây là chương trình kinh doanh quốc tế mở ra cơ hội đối với tất cả các ngành kinh tế. Ngành này mang tới sự lựa chọn cho du học sinh về cơ hội nghề nhiệp trở thành kế toán quốc tế, quản lý chuỗi bán lẻ quốc tế, chuyên viên ngành xuất nhập khẩu hoặc chuyên gia phân tích quản lý. Còn gì nữa nhỉ, bạn thậm chí có thể có doanh nghiệp riêng của chính mình và mang dấu ấn trên toàn thế giới!

Du học ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện quản lý Singapore - 1

Kinh doanh Quốc tế mở ra nhiều cơ hội cho các du học sinh về nghề nghiệp trong tương lai.

Trong môi trường phát triển nhanh đến chóng mặt như hiện nay, tầm quan trọng của Kinh doanh Quốc tế thậm chí còn lớn hơn bởi các công ty trên thế giới trở nên kết nối mạnh mẽ hơn. Còn gì tốt hơn việc bạn cần khởi động hành trình giáo dục quốc tế tại Trung Tâm Kinh Tế Toàn Cầu? Singapore đang dần được công nhận là Trung Tâm Kinh Tế và Tài Chính Toàn Cầu, trong đó thế mạnh về thương mại và đầu tư khiến cho Singapore trở thành điểm đến lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp xây dựng Doanh Nghiệp của mình và là nơi để bạn theo đuổi niềm đam mê.

Với những lý do trên, việc lựa chọn trường đại học hoặc học viện danh tiếng đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế được du học sinh và phụ huynh quan tâm. Tại châu Á, Singapore là một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục, đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế mà các du học sinh trên thế giới và Việt Nam chọn học. 

Theo đánh giá dành cho các du học sinh quốc tế - Programme for International Student Assessment (PISA), Singapore là quốc đảo có điểm bình chọn cao nhất trong top các quốc gia được sinh viên lựa chọn du học, trong đó có Học viện Quản lý Singapore.

Học viện quản lý Singapore - The Singapore Institute of Management Global Education (SIMGE)

Thành lập năm 1964, Học viện Quản Lý Singapore SIM là một trong những Học Viện Tư Nhân hàng đầu tại Singapore trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp với hơn 19.000 sinh viên theo học hàng năm, trong đó hơn 20% là sinh viên quốc tế du học toàn thời gian. Với Phương pháp học chính luận và môi trường đa văn hóa, sinh viên sẽ được đào tạo tốt về kiến thức, trải nghiệm và va chạm thực tế để luôn sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Chương trình sẽ trang bị cho bạn kiến thức và năng lực toàn cầu giúp xử lý các vấn đề toàn cầu hóa đang ngày càng gia tăng

Du học ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện quản lý Singapore - 2

Học viện SIM thành lập năm 1964

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hàng đầu và môi trường giáo dục đa văn hóa tại Học viện SIM cũng là một điểm cộng. Khuôn viên học viện thiết kế mở và rộng hơn 100.000m2. Việc trải nghiệm, mở mang trí thức qua nhiều nền văn hóa khác nhau trở nên dễ dàng khi “Việc học không chỉ gói gọn trong lớp”.

Hãy gia nhập Social Innovation Park với cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng hàng loạt chuyên gia về kinh tế, doanh nhân nổi tiếng cùng các học viện hàng đầu khác trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Ngoài ra, Học viện SIM còn tổ chức câu lạc bộ SIM Young Entrepreneurs - Mạng lưới Doanh nhân trẻ, mở ra nhiều cơ hội để học viên có thể gặp các doanh nhân trẻ khác.

Du học ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện quản lý Singapore - 3
Du học ngành Kinh doanh quốc tế tại Học viện quản lý Singapore

Việc học không chỉ dừng ở đây, bạn có thể tiếp tục lấy bằng cử nhân của các chương trình cử nhân do các Trường Đại Học Liên Kết Danh tiếng từ Mỹ, Úc, Anh cúa SIM GE Cấp chứng nhận, sau khi hoàn thành bậc Dự bị Đại Học của SIM. Mội trường học đa văn hóa và cuộc sống sinh viên phong phú của SIM GE sẽ giúp bạn trang bị các kỹ năng, kiến thức và tầm nhìn cần thiết để có thể chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai

Bên cạnh chương trình học ngành Kinh doanh Quốc tế, Học viện SIM còn đa dạng trong các chương trình đào tạo nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho du học sinh.

Các chương trình cao đẳng/ dự bị đại học tại Học viện SIM:

- Cao đẳng/Dự bị đại học Kinh doanh Quốc tế - Diploma in International business (DIB)

- Cao đẳng/Dự bị đại học Quản lý - Diploma in Management Studies (DMS)

- Cao đẳng/Dự bị đại học Kế toán - Diploma in Accounting (DAC)

- Cao đẳng/Dự bị đại học Tài chính – Ngân hàng - Diploma in Banking and Finance (DBF)

- Chứng chỉ/ Certificate ngành học Quản Lý Cơ Bản Management Foundation Studies (MFS)

Ngoài ra, du học sinh còn có thể tiếp tục học lấy bằng cử nhân tại Học Viện SIM. Đặc biệt, bằng cấp (Bachelor Degree) sẽ được 100% chứng nhận từ chính các đại học danh tiếng từ Mỹ, Anh và Úc. Đây cũng chính là lý do Học Viện SIM dành được rất nhiều sự lựa chọn học từ các du học sinh trên thế giới và Việt Nam, bên cạnh việc dẫn đầu trong giáo dục, đào tạo và cung cấp kĩ năng, kiến thức để sinh viên có thể tự tin khởi nghiệp hoặc theo đuổi nghề nghiệp tương lai

Phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn cơ hội nhận bằng đại chuẩn Australia tại Học viện SIM Singapore với mức học phí từ 24,824 SGD đến 39,804 SGD tùy vào ngành học, đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại đây: http://vietnam.simge.edu.sg/dang-ky/ hoặc gọi số 0913207160

(Nguồn: The Singapore Institute of Management Global Education (SIMGE))

MỚI NHẤT
Sinh viên Việt Nam đạt Thủ khoa ngành Thương mại Quốc tế - ĐH Buffalo tại Học viện Quản lý Singapore
Sinh viên Việt Nam đạt Thủ khoa ngành Thương mại Quốc tế - ĐH Buffalo tại Học viện Quản lý Singapore

(Dân trí) - Với thành tích học tập xuất sắc, sinh viên Đặng Hoàng Quốc Vương đến từ Việt Nam đã lấy được tấm bằng Cử nhân của Đại học Buffalo và vượt mặt rất nhiều sinh viên để đạt vị trí Thủ khoa ngành Thương Mại Quốc tế. Kết quả này chính là minh chứng cho sự nỗ lực, không ngừng học tập của sinh viên Việt Nam tại nước ngoài.

Thứ tư, 06/03/2019 - 01:39

Hội thảo du học Định hướng nghề nghiệp ngành Hospitality
Hội thảo du học Định hướng nghề nghiệp ngành Hospitality

(Dân trí) - Năm 2019, ngành du lịch của Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn tiềm năng đột phá trong tương lai. Không chỉ riêng về số lượng việc làm, mà mức lương trung bình của ngành nghề này cũng đang có dấu hiệu tăng dần.

Thứ tư, 06/03/2019 - 09:23

Triển lãm du học phổ thông trung học Canada mùa xuân 2019
Triển lãm du học phổ thông trung học Canada mùa xuân 2019

(Dân trí) - Tham dự “Triển lãm du học PTTH Canada mùa xuân 2019” vào ngày 7/3/2019 để gặp gỡ giám đốc, đại diện các sở giáo dục và trường trung học hàng đầu, cơ hội tìm kiếm những học bổng giá trị.

Thứ tư, 06/03/2019 - 08:00

Star Academy of Art giảng dạy chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London
Star Academy of Art giảng dạy chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London

(Dân trí) - Chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế Trinity College London đã được áp dụng vào chương trình chính khóa tại SAA ngày 01/03/2019 vừa qua.

Thứ ba, 05/03/2019 - 03:00

5 vấn đề du học được quan tâm nhất trong năm 2018 - 2019
5 vấn đề du học được quan tâm nhất trong năm 2018 - 2019

Du học hiện là xu hướng phổ biến của các bạn trẻ. Tuy nhiên, cũng chính vì sự phát triển nhanh và mạnh nên đã tạo cơ hội cho một số kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo những bạn trẻ nhẹ dạ, cả tin bằng những lời mời du học có cánh.

Thứ ba, 05/03/2019 - 08:00

Du học Anh và Úc khác nhau như thế nào?
Du học Anh và Úc khác nhau như thế nào?

(Dân trí) - Độ hot của việc đi du học của học sinh sinh viên Việt Nam vẫn không ngừng giảm nhiệt trong suốt 1 thập kỉ qua. Lựa chọn điểm đến ngày càng phong phú, tuy nhiên, Anh và Úc vẫn luôn là 2 quốc gia được nhiều bạn trẻ đặt ngôi sao hy vọng cho con đường chinh phục giấc mơ du học của mình. Qua bài viết này GSE-beo sẽ so sánh 4 điểm khác biệt chính giữa du học Anh và Úc để các bạn có thể cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn 1 trong 2 đất nước này.

Thứ ba, 05/03/2019 - 08:00

Cao đẳng Langara mở rộng các chính sách chuyển tiếp với ĐH British Columbia (UBC)
Cao đẳng Langara mở rộng các chính sách chuyển tiếp với ĐH British Columbia (UBC)

(Dân trí) - Các SV khi chọn lựa học tập tại Cao Đẳng Langara sẽ có thêm nhiều cơ hội chuyển tiếp vào ĐH British Columbia khi các chính sách hợp tác giữa hai trường ngày càng mở rộng.

Thứ hai, 04/03/2019 - 05:22

Vingroup cấp 1.100 học bổng du học toàn phần đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ KHCN
Vingroup cấp 1.100 học bổng du học toàn phần đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ KHCN

(Dân trí) - Tập đoàn Vingroup vừa công bố triển khai Chương trình “Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) đào tạo Thạc sĩ - Tiến sĩ du học tại nước ngoài” cho các tài năng Việt Nam. Chương trình sẽ thực hiện trong 11 năm (từ 2019 – 2030), với 1.100 học bổng du học tại các quốc gia có nền KHCN phát triển hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Úc, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Thứ hai, 04/03/2019 - 02:30

"Bắt trend" du học ngành này ngay sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều
"Bắt trend" du học ngành này ngay sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

(Dân trí) - Chắc hẳn những ngày vừa qua, không ai có thể ngó lơ sự kiện đang là tâm điểm trên các mặt báo, không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới - “Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều”, diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 26/2 đến ngày 28/2.

Thứ hai, 04/03/2019 - 09:40

Top các thành phố du học hấp dẫn nhất tại Úc năm 2019
Top các thành phố du học hấp dẫn nhất tại Úc năm 2019

(Dân trí) - Úc vẫn luôn nằm trong Top 3 quốc gia thu hút được nhiều sinh viên quốc tế nhất với khoảng 650,000 sinh viên mỗi năm, đặc biệt tại các thành phố Melbourne, Sydney, hay Brisbane (theo bảng xếp hạng của Top Universities năm 2018).

Thứ hai, 04/03/2019 - 08:00

Du học Úc 2019 ngành quản trị nhà hàng khách sạn: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa
Du học Úc 2019 ngành quản trị nhà hàng khách sạn: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa

(Dân trí) - Úc là một trong những quốc gia có số lượng sinh viên theo học ngành quản trị Khách sạn & Du lịch đứng đầu thế giới.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 05:59

5 bước cần chuẩn bị trước khi đến với Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân 2019
5 bước cần chuẩn bị trước khi đến với Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân 2019

(Dân trí) - Triển lãm Giáo dục Canada mùa xuân 2019 là nơi tốt nhất để các bạn đến tham quan và cùng trò chuyện với nhà trường, được hỏi và nhận những thông tin thực tế.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 11:05

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhận học bổng 100% từ 50 trường danh giá Anh Quốc tại eduFairUK 2019
Nhận học bổng 100% từ 50 trường danh giá Anh Quốc tại eduFairUK 2019

(Dân trí) - Tại triển lãm du học eduFairUK 2019, học sinh sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ đại diện 50 trường đại học danh giá nhất Anh Quốc và nhận học bổng lên tới 100%. Đặc biệt, mỗi học sinh tham dự sẽ được tặng 1 gói dịch vụ xin học bổng vào 15 trường tại Anh trị giá 20 triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Thứ tư, 27/02/2019 - 10:06

Học thạc sĩ tại Anh Quốc với 450 triệu đồng
Học thạc sĩ tại Anh Quốc với 450 triệu đồng

(Dân trí) - “Chi phi du học Anh Quốc quá đắt đỏ” là một nhận định chưa chính xác vì chỉ với mức chi phí 450 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành một khóa học thạc sĩ tại Anh. Hãy để Tập đoàn tư vấn du học GSE-beo là hoa tiêu cho lộ trình du học Anh 2019 siêu tiết kiệm này nhé.

Thứ tư, 27/02/2019 - 07:00

Du học trung học Úc – Chọn trường nội trú với những lợi thế vượt trội
Du học trung học Úc – Chọn trường nội trú với những lợi thế vượt trội

(Dân trí) - Du học bậc Trung học là bước đệm tốt cũng như sự chuẩn bị vững vàng để mở ra cánh cửa vào các trường Đại học hàng đầu. Thay vì phải chờ đợi du học ở bậc Đại học thì ngày càng nhiều phụ huynh tự tin gửi gắm con em du học ngay từ nhỏ nhằm giúp các con nhanh chóng thích nghi với cuộc sống học tập và sinh hoạt tại nước ngoài.

Thứ ba, 26/02/2019 - 04:56

Sự kiện dành cho cha mẹ: Con đi du học, “thương” thế nào cho tốt?
Sự kiện dành cho cha mẹ: Con đi du học, “thương” thế nào cho tốt?

(Dân trí) - Là cha mẹ thì ai cũng thương con, nhưng phải thương thế nào cho tốt, phải làm sao để nói mà con chịu nghe, làm sao để thấu hiểu những điều con chia sẻ thì không phải ai cũng làm được. Tại sao vậy?

Thứ hai, 25/02/2019 - 02:24

Du học Singapore: Tìm hiểu MDIS - Học viện tư thục hàng đầu Singapore
Du học Singapore: Tìm hiểu MDIS - Học viện tư thục hàng đầu Singapore

(Dân trí) - Ngay từ đầu năm 2019, du học Singapore tại Học viện MDIS đã nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh, sinh viên trên cả nước. Vậy các chương trình đào tạo của MDIS Singapore năm 2019 có những điều chỉnh gì? Điều kiện tuyển sinh, các kỳ nhập học và chương trình học bổng của MDIS trong năm 2019 ra sao?

Thứ hai, 25/02/2019 - 12:00

Tặng gói quà tặng "khủng" lên tới 30 triệu đồng tại triển lãm eduFairUK 2019
Tặng gói quà tặng "khủng" lên tới 30 triệu đồng tại triển lãm eduFairUK 2019

(Dân trí) - Cơ hội nhận danh sách học bổng với tổng giá trị lên tới 100 tỷ đồng và tìm hiểu 50 trường đại học danh tiếng Anh Quốc khi tham dự triển lãm du học eduFairUK 2019 diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Thứ hai, 25/02/2019 - 09:08

Cơ hội học bổng - làm việc - định cư tại Canada với chi phí hợp lý
Cơ hội học bổng - làm việc - định cư tại Canada với chi phí hợp lý

(Dân trí) - Là đất nước được mệnh danh là thiên đường của Bắc Mỹ, Canada là điểm đến trong mơ của nhiều người cũng như sở hữu nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Đặc biệt, hiện tại Canada có chính sách giúp cho học sinh quốc tế có cơ hội làm việc và định cư tại đất nước này.

Thứ hai, 25/02/2019 - 09:00

Khởi đầu ước mơ cùng Đại học Limerick (Ireland)- Cơ hội làm việc tại tập đoàn đa quốc gia
Khởi đầu ước mơ cùng Đại học Limerick (Ireland)- Cơ hội làm việc tại tập đoàn đa quốc gia

(Dân trí) - Cùng nghe cô gái nhỏ Vũ Định kể lại quá trình học Thạc sĩ Quản lý và Kinh doanh tại Đại học Limerick - Ireland và từng bước ứng tuyển thành công vào Facebook sau khi tốt nghiệp nhé !

Thứ hai, 25/02/2019 - 08:27

Top 3 thành phố siêu lý tưởng cho du học Anh 2019
Top 3 thành phố siêu lý tưởng cho du học Anh 2019

(Dân trí) - Vương Quốc Anh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh trong suốt 1 thập kỷ qua không chỉ bởi những thành phố xinh đẹp mà còn với những ngôi trường đại học danh giá nằm trong bảng xếp hạng thế giới. Trong bài viết này, GSE-beo sẽ giúp bạn giảm thiểu băn khoăn khi lựa chọn một thành phố là điểm đến tuyệt vời cho mình để học tập.

Thứ hai, 25/02/2019 - 08:00

Cơ hội cuối cùng đăng ký phỏng vấn học bổng - Du học Anh 2019
Cơ hội cuối cùng đăng ký phỏng vấn học bổng - Du học Anh 2019

(Dân trí) - Triển lãm 50 trường Anh quốc eduFairUK vinh hạnh đón các đại diện trường với lịch ghé thăm Việt Nam duy nhất 1 lần trong năm mang theo những suất học bổng cuối cùng của năm 2019. Chính vì thế, sinh viên đăng ký tham gia triển lãm lần này sẽ có cơ hội rất lớn để tiếp cận hàng nghìn suất học bổng toàn phần & bán phần với tổng trị giá lên tới 100 tỷ đồng.

Thứ năm, 21/02/2019 - 09:26

Tặng gói dịch vụ xin học bổng vào 15 trường Anh quốc trị giá 20 triệu tại triển lãm du học Edufair UK 3.2019
Tặng gói dịch vụ xin học bổng vào 15 trường Anh quốc trị giá 20 triệu tại triển lãm du học Edufair UK 3.2019

(Dân trí) - Tại triển lãm Du Học 50 Trường Anh Quốc, diễn ra vào ngày 2 & 3.03.2019 tại Hà Nội & tp.HCM, mỗi học sinh tham dự sẽ được tặng 1 gói dịch vụ XIN HỌC BỔNG VÀO 15 TRƯỜNG Anh Quốc – trị giá 20 triệu đồng. Chưa kể học sinh sẽ được tư vấn xin học bổng miễn phí vào 50 trường tham dự triển lãm.

Thứ tư, 20/02/2019 - 08:43

Học tại thủ đô nước Úc- Làm việc trên toàn cầu: Đảm bảo chi phí thấp nhất cho đầu ra tốt nhất
Học tại thủ đô nước Úc- Làm việc trên toàn cầu: Đảm bảo chi phí thấp nhất cho đầu ra tốt nhất

Đại học Canberra nằm trong Top 100 trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới, với môi trường thân thiện, đa văn hóa, tập trung đào tạo gắn liền thực tiễn. Hơn 77.000 sinh viên tốt nghiệp Đại học Canberra lập thành tích nổi trội và làm việc ở các công ty lớn nhất thế giới.

Thứ tư, 20/02/2019 - 05:12