Thứ hai, 07/01/2019 - 08:14

Du học Canada - Học bổng trường top 1, kiếm việc lương cao, định cư dễ dàng

Dân trí

Canada với nền giáo dục tiên tiến cùng mức giá sinh hoạt, học phí hợp lý và thủ tục đơn giản du học không chứng minh tài chính đang là lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Du học Canada - Học bổng trường top 1, kiếm việc lương cao, định cư dễ dàng - 1

1. Lợi thế khi du học Canada

● Du học không chứng minh tài chính SDS

Đây là chính sách thu hút nhân tài đến học tập, làm việc và định cư sinh sống lâu dài của chính phủ Canada.

● Học phí phải chăng

Tại Canada, học phí trường công lập trung bình dao động ở mức 8,000 USD – 23,000 USD/năm (phụ thuộc vào trường và ngành học)

Trong khi đó, học phí trung bình ở các trường công lập tại Mỹ và Úc lên tới 9,000 USD – 32,000 USD/năm.

● Chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương Co-op

Nhiều trường Cao đẳng, Đại học tại Canada cung cấp chương trình Co-op thực tập có trả lương. Thời gian thực tập sẽ được tính như tín chỉ môn học bắt buộc, trang bị kinh nghiệm làm việc cho sinh viên ngay từ khi còn trên ghế nhà trường cũng như một khoản thu nhập đáng kể.

● Cơ hội việc làm và định cư rộng mở

Song song với thời gian học tập các bạn sinh viên đã được phép đi làm thêm 20h/ tuần.

Sau khi tốt nghiệp đại học, du học sinh tại Canada có lợi thế được ở lại làm việc tại Canada từ 1 đến 3 năm (phụ thuộc vào độ dài chương trình học) và có thể tranh thủ xin định cư trong thời gian này.

2. Làm sao để vào được các trường TOP tại Canada ?

Nền giáo dục của Canada được đánh giá rất cao với nhiều trường Đại học xếp hạng cao trên thế giới nên mỗi năm thu hút hàng ngàn du học sinh. Tuy nhiên để vào thẳng các Đại học TOP đầu thì các bạn học sinh phải cực kỳ xuất sắc và cạnh tranh gắt gao. Chính vì vậy, nhiều trường Cao đẳng có khóa học chuyển tiếp lên các đại học hàng đầu tại Canada, tiếp sức cho các bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Trong số những chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học TOP đầu phải kể đến trường Cao đẳng FIC và Cao đẳng ICM.

● FIC (Fraser International College) hiện là đối tác chính thức của trường ĐH Simon Fraser ( Đại học tổng hợp tốt nhất Canada theo xếp hạng Mac Lean’s 2018 ). FIC chuyên cung cấp các khóa dự bị & chuyển tiếp vào năm 2-3 của trường ĐH Simon Fraser cho các sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh trực tiếp.


Trường Đại học Manitoba

Trường Đại học Manitoba

● ICM (International College of Manitoba) cung cấp khóa học dự bị đại học Manitoba xếp hạng 21 tại Canada (Theo Top Universities in Canada 2018).

3. Học bổng

Với kỳ nhập học năm 2019, có nhiều suất học bổng 10% - 50% học phí cho học sinh từ trường Cao đẳng FIC và ICM cũng như tập đoàn giáo dục Navitas.

Cùng gặp gỡ đại diện Navitas tại hội thảo để giải đáp những thắc mắc liên quan HỌC BỔNG, HỌC PHÍ, CHƯƠNG TRÌNH HỌC, CHƯƠNG TRÌNH CO-OP.

ĐĂNG KÝ NGAY:

- Thời gian: 9h thứ 7, ngày 12 tháng 01 năm 2019

- Địa điểm: Tầng 10, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, số 1A Hoàng Đạo Thúy (Ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy)

- Hotline: 0985 701 001 - 024 730 86 000

- Link đăng ký: https://eduvietglobal.vn/hoi-thao-du-hoc-cao-dang-canada-chien-luoc-vao-dai-hoc-top.html#dangky