Thứ ba, 26/06/2012 - 08:00

Đại học La Trobe, Australia tuyển sinh du học 2012-2013

Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Nói đến du học Úc, các bạn các bạn sinh viên Việt Nam không thể không nhắc đến Đại học La Trobe, một trong những đại học hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu với uy tín quốc tế tọa lạc tại thành phố Melbourne xinh đẹp. 

Thành phố Melbourne, Úc.
Thành phố Melbourne, Úc.

ĐH La Trobe nổi tiếng về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo. Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc. 

Trường cung cấp các khóa học thạc sỹ với các chuyên ngành học vô cùng phong phú như: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Nghệ thuật sáng tạo, Báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin, Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, Nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Y sinh, Hóa sinh, Dược, Khoa học Nano…

Hiện nay, Trường ĐH La Trobe, Australia đang tuyển sinh năm học 2012-2013.

Hiện nay, Trường ĐH La Trobe, Australia đang tuyển sinh năm học 2012-2013.

Các chương trình tuyển sinh bao gồm:

- Khóa học Anh văn

- Dự bị đại học

- Đại học (bằng đơn và kép)

- Thạc sỹ (bằng đơn và kép)

- Tiến sỹ

Thời gian khai giảng các khóa học:

- Khóa học Anh văn: Khai giảng hàng tháng

- Dự bị đại học và đại học: tháng 2,6,10

- Thạc sỹ: tháng 2,7

- Tiến sỹ: thời gian tự chọn

Hạn nộp hồ sơ: các sinh viên từ Việt Nam nên nộp hồ sơ từ 2-4 tháng trước ngày khai giảng để hoàn thành các thủ tục xét tuyển học của trường ĐH La Trobe và xin visa du học Úc.

Địa điểm nộp hồ sơ:

Văn phòng Đại điện tuyển sinh tại Hà Nội của ĐH La Trobe

VP Tư Vấn Du học VIP (www.duhocvip.com)

Chi phí du học

Là trường đại học công lập và có sự hỗ trợ của Bang Victoria, ĐH La Trobe có mức học phí rất ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Học phí của trường hiện nay là 21.000-23.000 AUD/năm tùy chuyên ngành. Sinh hoạt phí tại Melbourne khoảng 12.000-18.000 AUD/năm/SV.

Học bổng

Đại học La Trobe dành tặng các xuất học bổng trị giá A$3.000 (khoảng 65 triệu đồng) cho sinh viên xuất sắc, có học lực loại giỏi.

Để được tư vấn đầy đủ các thông tin về trường và hướng dẫn miễn phí các thủ tục đăng ký du học, quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên hãy liên hệ tới Văn phòng Đại diện tuyển sinh của Đại học La Trobe theo địa chỉ dưới đây:

Văn phòng Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số17, Ngách 71/14, Ngõ 71, Phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Hà Nội

Website: www.duhocvip.com & www.mangduhocuc.com  

Hotline: 098 678 1890. Tel: 04-3566 7559. Fax: 04 - 3566 7481

 
Sinh viên Thạc sỹ MBA Đại học La Trobe
Sinh viên Thạc sỹ MBA Đại học La Trobe

Các sinh viên học tập tại Đại học La Trobe luôn đạt được những thành tích học tập xuất sắc tại Úc trong nhiều lĩnh vực chuyên môn. Để có thông tin chi tiết về các giải thưởng của sinh viên Đại học La Trobe, mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên xem bản tin cập nhật thành tích của các sinh viên tại http://www.latrobe.edu.au/news/media-releases