Thứ ba, 16/04/2019 - 08:00

Cơn mưa học bổng từ trường đại học Top 22 tại Anh Quốc

Dân trí

Bên cạnh hàng trăm suất học bổng cho sinh viên Việt Nam, đại học Essex (Anh Quốc) hỗ trợ toàn bộ lệ phí thi IELTS cho sinh viên làm hồ sơ du học cùng với GSE-beo trong năm học 2019.

Cơn mưa học bổng từ trường đại học Top 22 tại Anh Quốc - 1

Đại học Essex, tọa lạc tại thành phố Colchester bình yên, cách London khoảng 1 giờ đi tàu, Được thành lập từ năm 1964, trường đã và đang phát triển mạnh mẽ với danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Mọi sự nỗ lực này được ghi dấu trên rất nhiều bảng xếp hạng danh giá trong ngành giáo dục, như:

 • Top 251-300 trường đại học tốt nhất thế giới theo bình chọn của The Times Higher Education World University Rankings 2019;
 • Xếp hạng 22 các trường đại học tại Anh Quốc theo The Times/Sunday Times Good University Guide 2018;
 • Xếp hạng 26 các trường đại học tại Anh Quốc theo The Complete University Guide 2019;
 • Dành giải Trường đại học của năm 2018 theo bình chọn của The Times Higher Education Awards vào tháng 11/2018;
 • Top 20 các trường đại học tại Anh Quốc về chất lượng của các chương trình nghiên cứu và Top 5 trong lĩnh vực Khoa học Xã hội theo The Research Excellence Framework (REF) vào năm 2014;
 • Chuyên ngành Khoa học Xã hội và Luật nằm trong Top 50 theo đánh giá của The Times Higher Education World University Rankings 2018.
Cơn mưa học bổng từ trường đại học Top 22 tại Anh Quốc - 2

Danh sách học bổng “khủng” từ trường đại học Essex, Anh Quốc năm 2019

 • Học bổng 50% - 100% cho sinh viên chương trình MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh) – Hạn chót nộp hồ sơ: 30/04/2019
 • Ưu đãi £3,000 cho sinh viên chương trình MBA khi đóng toàn bộ học phí trước ngày 30/04/2019
 • Học bổng £3,000 cho các chương trình chuyển tiếp của sinh viên trường Đại học Ngoại Thương
 • Học bổng £4,000 cho sinh viên tốt nghiệp đại học với điểm trung bình trên 7.0

Trước ngày 31/08/2019, sinh viên làm hồ sơ du học tại đại học Essex cùng tập đoàn tư vấn du học GSE-beo sẽ được nhận các gói ưu đãi sau:

 • Miễn phí tư vấn lộ trình du học Anh Quốc 2019
 • Tặng lệ phí thi IELTS được tài trợ bởi trường ĐH Essex sau khi nhận visa du học
 • Hỗ trợ gói quà tặng “Săn học bổng trúng đích” trị giá 5 triệu đồng
 • Tặng gói dịch vụ “SOP&CV Clinic” - Sửa bài luận học bổng cùng chuyên gia bản ngữ

Để được hỗ trợ nộp hồ sơ học bổng miễn phí trong năm học 2019 tại trường đại học Salford, vui lòng liên hệ với tập đoàn tư vấn du học GSE-beo tại 024 3771 3561 (Hà Nội) | 028 3820 7759 (TPHCM) hoặc đăng ký thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn trong thời gian ngắn nhất.

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CÓ THỰC TẬP

Đây là một chương trình học đặc biệt kéo dài 2 năm do đại học Essex mang đến cho sinh viên quốc tế với cơ hội kết hợp lý thuyết vào thực tiễn tại các công ty và tập đoàn lớn tại Anh Quốc, thay vì chỉ hoàn thành chương trình học 1 năm như những khóa học khác. Hiện tại, có 6 khóa học được áp dụng chương trình thực tập chuyên nghiệp này:

 • MA Curating with Professional Practice and Professional Placement
 • MSc Data Science with Professional Practice
 • MSc Economics with Professional Placement
 • LLM International Commercial and Business Law with Professional Placement
 • LLM International Trade and Maritime Law with Professional Placement
 • MA Translation and Professional Practice with Professional Placement

HÃY NGHE SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ ĐẠI HỌC ESSEX

Giao vien va hoc sinh

“Trước hết em xin gửi lời cám ơn GSE-beo và đặc biệt là chị My đã giúp em rất nhiều trong quá trình tư vấn du học, từ lúc tìm trường, chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị visa rồi cả những nhắc nhở cần thiết khi lên máy bay luôn. Nhờ vậy, em đã dành học bổng toàn phần từ đại học Essex và có cơ hội được học tâp tại một môi trường mà em cảm thấy thực sự phù hợp với mình như Essex, xây dựng được nhiều mối quan hệ mới và học hỏi được nhiều điều có ích!

Essex là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và thích hợp với bản thân mình. Về khóa học, các thầy cô sẽ chú trọng đến việc chọn lọc những kiến thức mà họ cảm thấy là phù hợp với tiêu chí của trường (đào tạo những nhà quản lý tương lại với việc xây dựng hành vi và quyết định dựa trên 3 nền tảng chính: phát triển kinh tế (lợi nhuận), bảo vệ môi trường và phát triển xã hội) và tình hình thế giới hiện tại. Ngoài lý thuyết, em có cơ hội được thực hiện những assignments với những case study thực tế và cập nhật như Uber, Unilever, Walmart, etc. Điều đó giúp kiến thức em học mang tính thực tế nhiều hơn và nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, khoa Essex Business School (đối với phân ngành quản lý hay Marketing) còn tạo điều kiện cho sinh viên được quyền lựa chọn giữa việc làm final case study hoặc placement vào cuối kỳ tốt nghiệp, và họ hoàn toàn hỗ trợ sinh viên trong việc tìm được cơ quan placement phù hợp. Em thấy đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời cũng như là sự hỗ trợ vô cùng to lớn đối với những sinh viên quốc tế.

Về môi trường, ấn tượng đầu tiên của em khi mới bước chân vào trường đó là cảm giác được chào đón và sự thân thiện của mọi người xung quanh. Do tinh thần của Essex là đa dạng văn hóa nên bản thân sinh viên trường cũng vô cùng đa dạng và đến từ nhiều quốc gia khác nhau, nên sẽ không có cảm giác lạc lõng khi tới trường”

Cơn mưa học bổng từ trường đại học Top 22 tại Anh Quốc - 3
Dương Trịnh Bảo Hân – Cựu sinh viên chương trình thạc sỹ Quản trị

Tập đoàn tư vấn du học GSE-beo hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Essex và các trường đại học danh tiếng khác tại Anh Quốc. Hãy liên lạc chúng tôi theo thông tin dưới để được hỗ trợ tối đa cho kế hoạch du học của mình trong năm 2019:

VP HÀ NỘI: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình

ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 - Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

VP TPHCM: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Điện thoại: (028) 3820 7759 | 093 499 9329 

Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Website: www.gse-beo.edu.vn

Mới nhất