Thứ ba, 07/05/2019 - 13:00

Cơ hội làm việc, định cư tại Canada với chi phí siêu hợp lý và thời gian học ngắn tại Lakeland College

Dân trí

Bạn mong muốn du học Canada và có cơ hội làm việc, định cư? Tuy nhiên bạn chưa biết bắt đầu từ đầu và nên chọn ngôi trường nào để theo học tại đất nước này? Một cái tên dành được sự hài lòng của nhiều du học sinh quốc tế là trường cao đẳng Lakeland.

Cùng Capstone Việt nam tìm hiểu rõ hơn những thông tin về ngôi trường này nhé!

Cơ hội làm việc, định cư tại Canada với chi phí siêu hợp lý và thời gian học ngắn tại Lakeland College - 1

Tại sao Lakeland College là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn?

Môi trường học tuyệt vời cùng chi phí học tập hợp lý:

Khi học tập tại Canada, chi phí trung bình các trường đại học có thể lên tới 25,000 CAN, tại Lakeland chi phí học tập chỉ vào khoảng 14,000 CAN nhưng học sinh vẫn được hưởng môi trường học tập vô cùng tuyệt vời.

Các lớp học có quy mô lớp học nhỏ chỉ dưới 20 giúp cơ hội tương tác giữa giáo viên và học sinh tốt hơn, đảm bảo chất lượng giảng dạy đối với mỗi bài học.

Giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mang lại tính tương tác cao giữa các sinh viên với nhau và sinh viên với giảng viên.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại Canada làm việc từ 1 đến 3 năm.

Trường thuộc hai tỉnh Alberta và Saskatchewan, đây đều là các tỉnh có kinh tế phát triển, cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Với lợi thế đặc biệt là trường thuộc hai tỉnh tỉnh Alberta và Saskatchewan, sau khi sinh viên tốt nghiệp tại Lakeland có mong muốn định cư tại Canada có thể nộp đơn vào một trong hai tỉnh tùy vào sự lựa chọn của bản thân. Đây là một điều vô cùng lợi thế bởi nếu bạn đang theo đuổi ngành Kỹ sư chẳng hạn, sau khi nghiên cứu xem xét tỉnh Alberta có điều kiện phát triển cho ngành kỹ sư hơn bạn có thể nộp hồ sơ cho Alberta thay vì Saskatchewan và ngược lại.

Cơ hội làm việc, định cư tại Canada với chi phí siêu hợp lý và thời gian học ngắn tại Lakeland College - 2

Chương trình đào tạo đa dạng, nhiều ngành nổi bật

Khoa học nông nghiệp:

- Kinh doanh nông nghiệp

- Công nghệ thú y

- Công nghệ khoa học thú y

Kinh doanh:

- Kinh doanh tổng hợp

- Kế toán

- Marketing

- Bất động sản

Khoa học môi trường:

- Cử nhân khoa học ứng dụng

- Bảo tồn và phục hồi sinh thái

- Giám sát môi trường

Thiết kế nội thất

Thương mại và công nghệ

Trường luôn nỗ lực mang tới môi trường học tốt nhất cùng cơ hội trải nghiệm thực tế cho học sinh:

Điểm thú vị của trường cao đẳng Lakeland đó là trường xây dựng hệ thống trang trại cho sinh viên trồng trọt, nghiên cứu nhằm giúp sinh viên mở rộng hiểu biết, tham gia lao động và rèn luyện kỹ năng thực hành. Trang trại của trường cũng là trang trại lớn nhất vùng Bắc Mỹ và là một trong những hệ thống trang trại phát triển mạnh với sự cơ giới hóa trong trồng trọt chăn nuôi, ứng dụng những tiến bộ khoa học và phương pháp nuôi trồng hiệu quả nhằm tăng năng suất cây trồng.

Trường đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất và các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cải tiến chương trình giảng dạy.

Trải nghiệm học tập thực tế và kỹ năng lãnh đạo quý giá là những gì sinh viên của Lakeland College có được nhờ chuyên tâm vào việc học hành. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa họ với những sinh viên mới ra trường khác khi họ rời trường và bắt đầu làm việc.

Với những lợi ích giá trị như vậy các bậc phụ huynh các bạn học sinh và sinh viên hãy liên hệ với Capstone hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn chuẩn bị một hành trang tốt nhất cho việc du học nhé!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học tận tâm, các triển lãm du học quốc tế của Capstone thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Website: https://capstonevietnam.com/

Facebook: fb.me/CapstoneVN

Địa chỉ:

Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm; ĐT: 094 2244 186

TP HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, quận 1; ĐT: 0918 215 445

Mới nhất