Yanmar là nhà tài trợ vàng cho câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến, Hưng Yên

(Dân trí) - Câu lạc bộ Bóng đá Phố Hiến (CLB Phố Hiến) là một câu lạc bộ bóng đá tại Việt Nam, hiện thi đấu tại Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2019, có trụ sở ở Hưng Yên, sân nhà là Sân vận động Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tại Văn Giang, Hưng Yên.

Lễ ký kết tài trợ cho CLB Phố Hiến

Sáng ngày 5/3/2020, Yanmar đã ký kết hợp đồng tài trợ với CLB Phố Hiến trong buổi Lễ xuất quân mùa giải 2020 được tổ chức tại hội trường trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

Yanmar là nhà tài trợ vàng cho câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến, Hưng Yên - 1
Đại diện YANMAR Ông Takeshi Miyajima trao áo có chữ ký các cầu thủ cho Giám đốc điều hành CLB Phố Hiến.

Triết lý của đội là “Sustainable” (Bền vững) nhắm đến việc quản lý và phát triển đội bóng một cách bền vững, tương tự như triết lý của Yanmar “A sustainable future” (Một tương lai bền vững), thông qua đó, Yanmar mong muốn đưa thông điệp này đến với cộng đồng những người đam mê bóng đá tại Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm máy móc nông nghiệp, xây dựng và năng lượng theo hướng giảm thiểu tác động và thân thiện với môi trường.

Trong gói tài trợ cho Phố Hiến FC, logo Yanmar sẽ được thể hiện trên trang phục tập luyện, thi đấu và các bảng quảng cáo khi đội tuyển thi đấu tại sân vận động Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, Hưng Yên nơi có sức chứa lên đến 4,600 chỗ ngồi.

Yanmar là nhà tài trợ vàng cho câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến, Hưng Yên - 2
Logo Yanmar sẽ được thể hiện trên trang phục tập luyện và thi đấu của các cầu thủ.
Yanmar là nhà tài trợ vàng cho câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến, Hưng Yên - 3
Ảnh chụp tại buổi lễ xuất quân và ký kết hợp đồng tài trợ mùa giải 2020 – 2021.

Về công ty Yanmar:

Yanmar được thành lập năm 1912 tại Osaka năm 1933, lần đầu tiên trên thế giới Yanmar đã ra mắt thành công động cơ diesel thương mại loại nhỏ. Kể từ đó trở đi, Yanmar hoạt động chính trong lĩnh vực động cơ diesel dùng trong công nghiệp và là nhà sản xuất máy móc công nghiệp tổng hợp cung cấp tổng thể các giải pháp cho các sản phẩm, dịch vụ và bí quyết ra nhiều thị trường. Yanmar có 7 ngành hàng chính là: động cơ loại nhỏ, động cơ loại lớn, máy nông nghiệp, thiết bị nông nghiệp, máy xây dựng, hệ thống năng lượng, máy thủy, máy công cụ, linh kiện, hiện công ty đang triển khai giao thương toàn cầu.

Yanmar đưa ra tuyên bố nhiệm vụ “Hài hòa cùng thiên nhiên, giải quyết các vấn đề của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất lương thực và chuyển đổi năng lượng, cống hiến cho xã hội hướng tới tương lai và cho cuộc sống ngày càng phong phú hơn”, công ty đang hướng đến một xã hội theo hình thái tái sử dụng tuần hoàn tài nguyên thiên nhiên, hiện thực hóa “ MỘT TƯƠNG LAI BỀN VỮNG” (A SUSTAINABLE FUTURE) trong các dự án thuộc lĩnh vực “đô thị”, “trái đất” và “biển” của thế giới.

Đang được quan tâm