Xem mặt vị hôn thê của người cao nhất thế giới

(Dân trí) - Vòng quanh trái đất kiếm vợ trong vô vọng, cuối cùng, ông lão chăn cừu Bao Xishu lại tìm thấy ý trung nhân tại chính mảnh đất Nội Mông quê mình - một phụ nữ kém ông 27 tuổi và thấp hơn ông gần 70 cm.

Tờ Tin tức Bắc Kinh ngày hôm qua (28/2) chính thức đưa tin, người đàn ông được Kỷ lục Guiness công nhận là cao nhất thế giới sắp tới đây sẽ cử hành hôn lễ với cô Hạ Thư Quyên - nhân viên chào hàng 29 tuổi cùng sống tại thành phố Xích Phong (Nội Mông, Trung Quốc).

 

Không chỉ riêng lão Bao mà ngay cả với cô dâu họ Hạ, đây là lần đầu tiên 2 người lập gia đình. Trước đó, lão chăn cừu với chiều cao quá khổ đã gửi quảng cáo tìm vợ đi khắp thế giới để mong tìm được bạn tâm giao trọn đời.

 

Xem mặt vị hôn thê của người cao nhất thế giới - 1
 

Hồi nhỏ cơ thể Bao cũng phát triển bình thường như bao cậu bé khác, cho đến năm 16 tuổi thì đột ngột chiều cao tăng không kịp hãm. Trong vòng 7 năm, Bao lập Kỷ lục Guiness thế giới.

 

Hồi còn trong quân ngũ, Bao tham gia đội bóng rổ và nhanh chóng trở thành “sao” nhờ ưu thế đặc biệt của mình. Sau đó, ông trở về miền quê Nội Mông làm nghề chăn gia súc, thi thoảng nhận lời mời góp vui cho các chương trình biểu diễn.

 

Tháng 12 năm ngoái, nhờ cánh tay dài hơn 1 mét của ông Bao mà 2 chú cá heo ở Công viên thủy sinh tỉnh Liêu Ninh đã được cứu sống, sau khi miếng nhựa được ông lôi ra an toàn từ dạ dày mà không cần phẫu thuật.

 

Xem mặt vị hôn thê của người cao nhất thế giới - 2
 

HM

Theo Reuters

Đang được quan tâm