Thứ năm, 08/04/2021 - 10:25

Xe buýt trường nhốn nháo vì "vị khách bất ngờ" ghé thăm

Dân trí

Một con hươu đâm xuyên qua kính chắn gió của xe buýt trường rồi rơi xuống rất mạnh gần chỗ một học sinh đang ngủ trên ghế khiến cả xe nhốn nháo.

Mới đây, một học sinh 15 tuổi đến từ Virginia, Mỹ đã bị đánh thức theo cách khó tin trên xe buýt đến trường.

Xe buýt trường nhốn nháo vì vị khách bất ngờ ghé thăm - 1

Màn xuyên cửa kính hết sức ngoạn mục của chú hươu.

Brendan Martin đang ngồi trên xe buýt như mọi ngày và rất buồn ngủ. Cậu bé ngồi gục đầu về phía trước, bỗng bị một con hươu gần như đáp thẳng xuống người.

Chú hươu đâm xuyên kính chắn gió đáp thẳng vào xe buýt

Thời điểm đó, chiếc xe buýt vẫn đang chuyển động và mọi người bên trong xe không khỏi choáng váng khi con vật bỗng dưng đâm xuyên qua kính chắn gió. Khoảnh khắc gây sốc được camera ghi hình lại và được chia sẻ trên mạng xã hội.

Xe buýt trường nhốn nháo vì vị khách bất ngờ ghé thăm - 2
Mọi người trên xe đều cảm thấy ngỡ ngàng

Cả người tài xế lái xe và Martin đều có vẻ bối rối hết hồn. Con hươu lăn qua lưng nam học sinh và rơi xuống lối đi ở đầu xe. Một lúc sau, tài xế định thần lại, mở cửa cho con vật rời khỏi xe.

Theo báo cáo, vụ việc xảy ra vào lúc 6 giờ sáng ngày 1/4, khi học sinh của quận Powhatan đang đi đến trường. Kính chắn gió xe buýt đã bị vỡ hoàn toàn cùng với cần gạt mưa và đòn quay. May mắn là không có hành khách nào bị thương.

"Cháu mệt nên muốn ngủ một chút. Cháu cảm thấy xe phanh gấp và cháu nghe thấy một tiếng động lớn. Cháu bị đè xuống", Martin kể.

Xe buýt trường nhốn nháo vì vị khách bất ngờ ghé thăm - 3
Người tài xế nhanh chóng mở cửa cho con hươu xuống xe

Martin cho biết ban đầu không hề biết rằng một con hươu đã đâm xuyên qua kính chắn gió xe buýt và hạ cánh trên lưng mình.

"Cháu thực sự bối rối vì cháu đang cố ngủ mà bị đánh thức bởi một thứ gì đó trên lưng. Cháu nhận ra đó là một con hươu và rất bối rối vì chưa bao giờ nhìn thấy một con hươu thực sự nhảy qua kính chắn gió rồi rơi xuống", Martin nói thêm.

Brian Bartlett, quyền giám đốc của đơn vị vận chuyển trường học quận Powhatan cho biết người lái xe đã làm rất tốt việc đảm bảo an toàn cho động vật và hành khách trên xe buýt.

"Anh ấy đã làm rất tốt. Anh ấy dừng lại, làm những gì cần thiết, đảm bảo mọi người đều an toàn, đưa con hươu ra ngoài nhanh nhất có thể", Brian Bartlett nói.

Trà Xanh

Theo TNN

Đáng quan tâm