Thứ hai, 01/06/2015 - 16:09

Xác chết giấu trong nhà ga suốt 1 tháng trời không ai phát hiện

Dân trí

Chiếc vali kẹt ở khu hành lý gửi của một nhà ga tại Nhật chừng 1 tháng, đã được chuyển vào khu vực "tài sản bị mất" nhưng sau đó được mở ra do nhân viên nhà ga báo cáo nó bốc mùi "bất thường".


Xác chết giấu trong nhà ga suốt 1 tháng trời không ai phát hiện

Một cái xác phụ nữ đã bị nhồi trong chiếc vali và để lại trong tủ một trạm xe lửa đông nhất thế giới. Không ai phát hiện trong suốt 1 tháng trời.

Chỉ đến khi nó bốc mùi bất thường, các nhân viên mới buộc phải mở hành lý và phát hiện xác người đang phân hủy bị giấu bên trong. 

Cảnh sát Nhật đang cố nhận diện nạn nhân. Báo chí đưa tin, sự việc xảy ra ở nhà ga chính của Tokyo, Nhật Bản.

Xác chết giấu trong nhà ga suốt 1 tháng trời không ai phát hiện


Theo BBC, một nhân viên giấu tên của nhà ga cho biết: "Có mùi bất thường từ chiếc vali". Do sau 1 tháng không có ai đến nhận hành lý đã mất, họ đã mở chiếc vali ra và "phát hiện thấy tóc đầu tiên".

Cảnh sát và nhân viên nhà ga đã đặt biển "Cấm vào" trước hiện trường trong khi điều tra sự việc. Cảnh sát Tokyo đang xem lại camera đặt tại nhà ga để tìm người đã để lại chiếc vali.

Nạn nhân được mô tả là nữ, 70-90 tuổi, cao khoảng hơn 1.3m, được đặt trong chiếc vali nhỏ màu vàng kích thước chỉ 70 x 50 cm vào ngày 26/4. Vẫn chưa xác định được nạn nhân chết vì gì, hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra.

H.A
Theo Mirror