Võ sư Trung Quốc vẫn thở và tập luyện khi treo cổ

(Dân trí) - Một võ sư người Trung Quốc đã dám liều với cả tính mạng của mình để chứng tỏ rằng ông vẫn có thể thở và tập một số động tác võ thuật khi ở tư thế bị “treo cổ”.

Võ sư Li đang tập luyện trong tư thế bị treo cổ
 Võ sư Li đang tập luyện trong tư thế bị treo cổ

Li Liangbin, 49, tuổi sống tại tỉnh Sơn Đông Trung Quốc, đã chui đầu vào chiếc dây thừng được buộc vào cành cây, sau đó, ông co người lên để sợi dây siết chặt vào cổ như tư thế bị treo cổ. Tuy nhiên, ông vẫn có thể thở và tập một số động tác bình thường khi đang bị treo lơ lửng để thư giãn và quên đi cảm giác khó chịu.

Ông Li cho biết, ông đã luyện võ từ khi công còn nhỏ và mặc dù ông đã trở thành một võ sư nhưng vẫn luôn tập luyện để đối mặt với những thử thách mới và nâng cao khả năng của mình.

"Cố gắng để duy trì sự sống khi cổ đang bị siết chặt là một khó khăn lớn. Tôi đã phải tập luyện một cách rất công phu, kiên nhẫn và khổ cực”, ông chia sẻ.

Ông đã mất 10 năm để tập luyện thành công thử thách này

Ông đã mất 10 năm để tập luyện thành công thử thách này

Võ sư Li cho hay ông đã mất tới 10 năm để làm được điều này, tuy nhiên, ông cũng cảnh báo về sự nguy hiểm nếu ai đó bắt chước ông để tự tập.

"Võ thuật là cuộc sống của tôi và thử thách là một phần trong cuộc sống của tôi. Mọi người có thể biết về khả năng đặc biệt của các võ sư như đập vỡ khối bê tông hay nhảy từ các tòa nhà cao tầng, nhưng khả năng chịu được khi bị treo cổ là một thử thách mới mẻ,” ông Li nói.

 
Minh Việt
Theo Mirror
Đang được quan tâm