Thứ sáu, 17/04/2020 - 08:56

Võ sư tấn công bạn gái điên cuồng vì bị phát hiện quá khứ bạo lực

Dân trí

Tại Tòa án Newcastle Crown Court, bà mẹ một con cho biết đã nghĩ rằng mình “sẽ chết” trong 30 phút tấn công kinh hoàng đó...

Abbi Haney quen Dominic McCluskey được 6 tuần và không hề biết Dominic dùng tên giả để che giấu quá khứ bạo lực. Nhưng ngay khi phát hiện ra tên thật của bạn trai, Abbi đã chia tay anh ta.

Chỉ 2 ngày sau đó, Dominic đã tấn công Abbi điên cuồng ngay trên giường ngủ.

Tại Tòa án Newcastle Crown Court, bà mẹ một con này cho biết đã nghĩ rằng “sẽ chết” trong 30 phút tấn công kinh hoàng đó. Hiện cô phải rời khỏi nhà và bị chấn thương tâm lý.

Võ sư tấn công bạn gái điên cuồng vì bị phát hiện quá khứ bạo lực - 1
Dominic McCluskey
Võ sư tấn công bạn gái điên cuồng vì bị phát hiện quá khứ bạo lực - 2

Brogan Sloan, bạn gái trước đó của McCluskey, cũng bị bạo hành, đã chỉ trích bản ánh dành cho kẻ vũ phu này.

Võ sư tấn công bạn gái điên cuồng vì bị phát hiện quá khứ bạo lực - 3
McCluskey đã từng bị bỏ tù vì đánh Brogan

Nạn nhân đầu tiên của McCluskey là Brogan Sloan. Sloan đã mất 1 răng cửa và 2 mắt thâm tím sau khi bị tên này đánh đập năm 2016. Sloan đã lên tiếng ủng hộ Abbi khi biết chuyện.

Brogan, 25 tuổi, cho biết: "Tôi rất tiếc khi biết Dominic đã làm điều này với người khác. Tôi nghe nói anh ta đã dối trá về việc anh ta thực sự là ai. Tôi rất lấy làm tiếc khi thấy người khác cũng phải trải qua những điều kinh hoàng như tôi".

Luật sư Rachael Glover cho biết nạn nhân Abbi đã gặp gã vũ phu 24 tuổi này vào một đêm đi chơi. Hắn lấy tên giả để che giấu quá khứ từng tấn công Brogan.

"Vào ngày 1/11, cô gái này đã biết được họ thật của bạn trai là Luke chứ không phải McCluskey. Cô tìm kiếm thông tin trên mạng và đọc được các thông tin về bạn gái cũ của Dominic từng bị chính tên này bạo hành. Do đó, cô quyết định chấm dứt mối quan hệ", Glover nói.

Đến ngày 3/11, McCluskey đã đến nhà Abbi và nổi cơn thịnh nộ khi điện thoại của cô gái đổ chuông. Anh ta đã nâng chiếc giường cô gái đang ngồi lên, ném cô xuống sàn và úp cả giường lên người cô gái. Rồi anh ta giẫm đạp lên chiếc giường.

Sau khi anh ta bình tĩnh hơn, họ đã cùng nhau đi xuống cầu thang rồi Abbi lại bất ngờ bị McCluskey bóp cổ và đe dọa.

Abbi bị chấn thương phần mềm và rối loạn lo âu.

McCluskey đã thừa nhận hành vi của mình và bị xử tù 21 tháng, phải bồi thường số tiền tương đương 200 giờ làm việc.

Trước đó, hắn đã bị bỏ tù 13 tháng vì đánh Brogan do không tìm thấy điện thoại của Brogan lúc cô này đang ngủ.

Nhân Hà

Theo TS