Viên sủi Hasachi - kết hợp giữa thảo dược và công nghệ hiện đại

(Dân trí) - Viên sủi Hasachi là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được các nhà khoa học công nghệ cao nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa trong trong bào chế các thảo dược thiên nhiên, giúp hỗ trợ giảm mỡ máu.

Với công dụng tuyệt vời của hoạt chất có trong Giảo cổ lam, Dây thìa canh, Khổ qua rừng… viên sủi Hasachi sẽ là lựa chọn tốt hỗ trợ người bệnh mỡ máu cao, người bị xơ vữa động mạch hoặc có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch do Cholesterol máu cao.

Sự kết hợp vượt trội giữa công nghệ tiên tiến và các hoạt chất quý từ tự nhiên

Theo bác sĩ Hoàng Bội Hương Giảo cổ lam là loại dược liệu quý. Từ xa xưa, vị thuốc này đã được vua chúa sử dụng để tăng sức khỏe, kéo dài tuổi thọ bởi nhiều công dụng tuyệt vời. Hàng trăm công trình nghiên cứu tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam đã ghi nhận: Giảo cổ lam có chứa hơn 100 hoạt chất saponin có cấu trúc tương tự nhóm damaran trong Nhân sâm. Những hoạt chất này có tác dụng giúp giảm Cholesterol toàn phần, giảm Triglyceride, ngăn ngừa hình thành các mảng xơ vữa động mạch, ổn định đường huyết và huyết áp…

Qua nghiên cứu người ta thấy rằng, thành phần chính của giảo cổ lam là flavonoid và saponin. Loại thảo dược này còn chứa các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe như selen, kẽm, mangan, sắt, phốt pho… Theo nghiên cứu, cây giảo cổ lam 7 lá là loại có chứa nhiều hoạt chất saponin nhất, gấp 3 - 4 lần nhân sâm, có tác dụng làm hạ mỡ máu, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch. Nhiều đề tài nghiên cứu đã chứng nhận sử dụng Giảo cổ lam thường xuyên sẽ giúp bạn hạ mỡ máu, giảm lượng Cholesterol toàn phần, Triglyceride và tăng hoạt tính của Enzyme lipoprotein lipase. Từ đó làm giảm các mảng huyết khối bám vào thành mạch và ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch.

Viên sủi Hasachi - kết hợp giữa thảo dược và công nghệ hiện đại - 1
Giảo cổ lam giúp ổn định huyết áp, giảm mỡ máu

Sử dụng Giảo cổ lam đem lại hiệu quả cao hơn trong hỗ trợ điều trị giảm mỡ máu khi kết hợp cùng các hoạt chất quý như Dây thìa canh, Khổ qua rừng, Alpha lipoic acid... trong sản phẩm Hasachi không chỉ giúp giảm Cholesterol máu hiệu quả mà còn giúp người bệnh ngăn ngừa nguy cơ biến chứng các bệnh tim mạch do Cholesterol máu cao.

Sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia của Đức đã phát hiện ra cơ chế tác động trực tiếp vào Enzyme trong quá trình chuyển hóa lipid thông qua công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa ứng dụng trong viên sủi HASACHI.

Cơ chế của công nghệ này là việc dùng chính các Enzyme trong cơ thể để tạo các phản ứng hóa sinh, giúp các dưỡng chất hoạt động nhanh, mạnh hơn tại các cơ quan chức năng. Nhờ tác động tới các enzyme, các dưỡng chất sẽ dễ dàng kích thích sâu đến các tế bào, thúc đẩy quá trình chuyển hóa lipid.

Viên sủi Hasachi - kết hợp giữa thảo dược và công nghệ hiện đại - 2

Sự kết hợp giữa công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa và hoạt chất quý từ các thảo dược tự nhiên như Giảo cổ lam, Dây thìa canh, Khổ qua rừng… có trong sản phẩm HASACHI, chính là một nghiên cứu đột phá trong giới Y khoa Việt Nam, đem lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu. Sản phẩm được khuyên dùng cho người bệnh mỡ máu cao, người bị xơ vữa động mạch hoặc có nguy cơ mắc bệnh tim mạch do Cholesterol máu cao.

----------------------------------------------------------------

VIÊN SỦI HỖ TRỢ GIẢM MỠ MÁU HASACHI

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SHB Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Toyota Thanh Xuân, Số 315 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đang được quan tâm