Video nhân viên khách sạn Grand Plaza ở Hà Nội đuổi người trú giông lốc

(Dân trí) - Tối 29/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một nhân viên làm việc tại tòa nhà được cho là Grand Plaza tại số 117 Trần Duy Hưng (Hà Nội) đuổi hai mẹ con không cho đứng trú mưa trong lúc trời giông lốc.

Video nhân viên khách sạn Grand Plaza ở Hà Nội đuổi người trú giông lốc

Chiều tối qua, Hà Nội đón cơn giông lốc kèm theo mưa lớn khiến nhiều người đi xe máy phải vào trú mưa tại sảnh Grand Plaza Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội).

Tuy nhiên, họ bị một người được cho là nam nhân viên của khách sạn này thẳng tay đuổi không cho đứng trú nhờ dù ngoài trời giông lốc, sấm sét.

Toàn bộ hành động thẳng tay đuổi người lớn, trẻ nhỏ không cho trú nhờ trong sảnh khách sạn đã được một người dân ghi hình lại sau đó đăng tải lên mạng xã hội khiến cộng đồng bất bình, chỉ trích dữ dội. Hầu hết các ý kiến cho rằng, hành động của người này là khó thể chấp nhận, vô cảm trước tình huống nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng của người đi đường.

"Cậu bảo vệ đã đuổi không cho họ trú nhờ trong đó có cả phụ nữ và trẻ em", người đăng tải clip viết. "Một xã hội văn minh khi có thiên tai, hỏa hoạn xảy ra người ta sẽ ưu tiên người già, phụ nữ trẻ em thoát nạn trước. Không biết cậu bảo vệ này đang sống ở thời kỳ nào".

Không chỉ dừng lại ở việc chê trách, nhiều cư dân mạng đã đánh giá khách sạn này 1 sao trên Google và Fanpage.

Trọng Trinh

Đang được quan tâm