Video: Du khách “nuy” làm náo loạn cung điện Nhật

(Dân trí) - Người dân Nhật đã được một phen cười “vỡ bụng” trước cảnh một du khách nước ngoài trần như nhộng bơi quanh Cung điện của Nhật hoàng. Người đàn ông này còn trèo lên bức tường cao 7,5 m của cung điện để "khoe"... mông!

Sau một hồi chán chê ngụp lặn trong con hào quanh cung điện, người đàn ông lên bờ, rồi dùng đá và gậy để đuổi cảnh sát. Sau đó, anh ta lại nhảy ùm xuống nước và bơi về phía bên kia của chiếc hào.

Người đàn ông lạ mặt cuối cùng cũng chịu khuất phục cảnh sát sau cuộc rượt đuổi kéo dài 1 tiếng rưỡi.

Một người qua đường chứng kiến sự việc phát biểu trên đài truyền hình Tokyo: “Cả đời tôi chưa bao giờ thấy ai trần như nhộng chạy khắp nơi như thế này. Chắc hắn ta bị chập mạch rồi”.

Video: Du khách “nuy” làm náo loạn cung điện Nhật - 1
Du khách nước ngoài trần như nhộng dùng đá và gậy để đuổi cảnh sát.
 
Video: Du khách “nuy” làm náo loạn cung điện Nhật - 2
 
Video: Du khách “nuy” làm náo loạn cung điện Nhật - 3
 
Cung điện, nơi ở của gia đình Nhật hoàng trong nhiều thế kỷ và được coi là chốn linh liêng, hiếm khi mở cửa cho công chúng vào xem, trừ các cuộc viếng thăm chính thức của các nguyên thủ quốc gia. Nơi đây được canh gác rất cẩn mật.

Nằm ở trung tâm của thủ đô Tokyo, cung điện của Nhật hoàng và Hoàng hậu được bao quanh bởi 12 con hào dài hơn 6 km. Khi sự việc xảy ra, Nhật hoàng đang ở trong cung điện nhưng cảnh sát không nghĩ rằng Nhật hoàng đã nhìn thấy vị du khách “nude” này.

Những người qua đường hiếu kỳ đã bao quanh con hào để chứng kiến cuộc rượt đuổi gay cấn, họ cười khúc khích và thi nhau lấy điện thoại ra chụp ảnh cảnh “nude” có một không hai.

Cảnh sát không rõ động cơ của người đàn ông lạ mặt là gì nhưng cho biết anh ta có thả một chiếc túi trên con hào. Họ cho biết người đàn ông chạc 40 tuổi, lúc đầu tự nhận là người Tây Ban Nha nhưng sau đó nói mình là người Anh sống ở Tây Ban Nha.

Sau khi bị thẩm vấn, vị du khách đã được trả tự do.

Đàm Loan

Theo Dailymail