Thứ sáu, 12/01/2018 - 04:00

Vén màn công nghệ giặt giũ đang được các chị em “săn lùng”

Được lòng cả những người nổi tiếng, công nghệ giặt giũ hiện đại này không chỉ giải quyết nỗi bộn bề việc nhà cho cánh phụ nữ mà còn đem tới cuộc “cách mạng” cho việc chăm sóc quần áo thường ngày.

Chia sẻ từ người nổi tiếng

Thời gian gần đây, siêu mẫu Hà Anh và nhà thiết kế Diệu Anh đã tiếp thêm cảm hứng cho phụ nữ khi chia sẻ quan điểm về việc tự tin diện lại trang phục yêu thích, đồng thời tiết lộ bí quyết chăm sóc để chúng luôn bền màu như mới. Cũng từ những chia sẻ này, dòng máy giặt UltimateCare™ thế hệ mới của Electrolux nhanh chóng được đông đảo chị em “săn đón”. Nhiều cư dân mạng cho hay, đến ngay cả người nổi tiếng, thường xuyên diện những bộ cánh đắt tiền như siêu mẫu Hà Anh mà vẫn an tâm trao việc chăm sóc quần áo phức tạp cho chiếc máy giặt đời mới này, thì chẳng có lý do gì mà chị em không nhanh chân “tậu” ngay cho mình một chiếc.

Máy giặt Electrolux là “cộng sự” đắc lực trong việc chăm sóc quần áo của Hà Anh và NTK Diệu Anh
Máy giặt Electrolux là “cộng sự” đắc lực trong việc chăm sóc quần áo của Hà Anh và NTK Diệu Anh

Bí quyết giặt giũ hiện đại

Phụ nữ thường được ví là “sinh vật cuồng cái đẹp”, và những bộ cánh luôn sáng mới giúp tạo nên diện mạo hoàn hảo cho mỗi lần xuất hiện của họ. Vì lý do này, nhiều chị em không tiếc công sức và thời gian quý giá để cẩn thận chăm sóc những bộ trang phục yêu thích.

Tuy nhiên, với công nghệ UltraMixTM độc quyền của dòng máy giặt Electrolux UltimateCareTM - cho phép hòa tan hoàn toàn chất giặt tẩy ngay tại nhiệt độ thường, những bộ cánh của các nàng dù “khó tính” đến đâu cũng có thể được giặt sạch sâu mà trông vẫn sáng mới, bền màu hơn đến 31% (kết quả so sánh giữa mẫu máy giặt EWF12932 và máy giặt UltimateCareTM 12933 thế hệ mới). Chưa kể, tính năng giặt hơi nước Vapour Action còn mang đến sự an toàn cho các thành viên trong nhà, nhất là các bé nhỏ, nhờ hiệu quả giảm thiểu đến 99,9%* tác nhân gây dị ứng trên bề mặt vải. Và điều gì khiến chị em thích thú hơn, khi chiếc máy giặt “mới toanh” này được tích hợp thêm chế độ Vapour Refresh có khả năng làm mới và giảm thiểu độ nhăn, giúp những bộ trang phục dù “mới tậu” hay “mặc lại” đều sẽ luôn mềm mại như ngày đầu mà không phải tốn nhiều công là ủi.

Đặc biệt, với thiên chức là “tay hòm chìa khóa” của cả gia đình, các chị em sẽ bị chinh phục bởi “trợ thủ” giặt giũ sở hữu ưu điểm Eco-Inverter - giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ hơn 56,9% so với dòng máy giặt Inverter thông thường (kiểm nghiệm được thực hiện tại phòng thí nghiệm giữa model EWF12853 và EWW12842). Nhờ đó, chị em phụ nữ còn có thêm thời gian vui vầy bên người thân khi thời gian giặt được rút ngắn đến 44%**, trong khi quần áo của cả nhà vẫn luôn được chăm sóc tốt nhất.

Lựa chọn công nghệ hiện đại của máy giặt Electrolux, phái đẹp có thêm niềm hạnh phúc đơn giản đến từ công việc giặt giũ
Lựa chọn công nghệ hiện đại của máy giặt Electrolux, phái đẹp có thêm niềm hạnh phúc đơn giản đến từ công việc giặt giũ

Với dòng máy giặt UltimateCareTM mới nhất của Electrolux, cuộc sống hiện đại bận rộn dường như trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn đối với chị em phụ nữ. Nhờ đây, các nàng có thể tiết kiệm được thêm khoảng thời gian quý giá để vun vén cho hạnh phúc gia đình, và quan trọng là sẽ có nhiều hơn những khoảng trống để thư giãn lẫn cưng chiều bản thân. Đặc biệt, trong lúc phái đẹp chăm chút cho gia đình nhỏ thì cũng đã có chiếc máy giặt UltimateCareTM chăm sóc cho những bộ trang phục yêu thích của nàng, để mỗi ngày, các chị em đều có thể diện những bộ cánh mới tinh tươm và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Tìm hiểu thêm thông tin về dòng máy giặt UltimateCare™ thế hệ mới của Electrolux tại: http://bit.ly/MayGiatElectrolux_Dantri3

*Được chứng nhận bởi viện nghiên cứu wfk của Đức - thực hiện trên chất liệu vải cotton ở 40oC.

** Kết quả so sánh giữa mẫu máy giặt EWF12022 và máy giặt UltimateCare™ 12033 thế hệ mới, trên vải cotton ở 40 độ C tại phòng thí nghiệm.

Mới nhất