"Ước mơ ngày hôm qua" - thước phim cảm động về tình phụ tử

(Dân trí) - Tối ngày 1/7, Hưng Vượng Group kết hợp cùng Minh Tít Entertainment ra mắt phim ngắn "Ước mơ ngày hôm qua". Lấy bối cảnh chủ đạo tại trụ sở của Hưng Vượng Group, phim ngắn đã khai thác trọn vẹn tình phụ tử đầy xúc cảm.

Một thước phim đầy xúc cảm về tình cha - con

Tình phụ tử không phải là một chủ đề mới trong văn thơ, âm nhạc hay trên phim ảnh. Tuy nhiên, phim ngắn "Ước mơ ngày hôm qua" đã khai thác chủ đề không mới này theo một lăng kính "rất mới" để truyền tải những thông điệp đầy tính nhân văn. Không gấp gáp, mãnh liệt, từng thước phim chậm rãi đi vào lòng người, chạm tới những cung bậc cảm xúc sâu thẳm nhất trong trái tim người xem.

Ước mơ ngày hôm qua - thước phim cảm động về tình phụ tử - 1
Poster phim ngắn "Ước mơ ngày hôm qua".

"Ước mơ ngày hôm qua" khắc họa hình ảnh một người cha lam lũ, vất vả kiếm sống nhưng tình yêu dành cho con chưa bao giờ cạn. Vì con, những hy sinh luôn xứng đáng và khó khăn không bao giờ có thể trở thành vật cản bước chân người cha ấy. Và người con, trông theo những khó nhọc của cha từ những ngày thơ bé. Tâm hồn non nớt ngày càng trưởng thành và thấu hiểu những hy sinh mà cha dành cho mình. Để rồi trong sâu thẳm trái tim, cậu bé cháy bỏng một ước mơ trở thành doanh nhân thật thành công, phải đem lại cho cha cuộc sống sung túc, đủ đầy.

"Không ai đánh thuế ước mơ", bởi ước mơ là điều cần có trong cuộc sống, là động lực để tiếp bước cho mỗi người trên hành trình tương lai của chính mình. "Ước mơ ngày hôm qua" đã đưa người xem sống lại khoảng thời gian ngày xưa cũ với những ước mơ ban đầu. Đó là khoảng thời gian đầy khát khao và ước vọng, không ngừng phấn đấu để vươn tới thành công vì chính những người thân yêu của mình. Ai rồi cũng sẽ như thấy lại hình bóng chính mình trong từng thước phim. Miền ký ức đưa ta tìm về những ước mơ đẹp và tuyệt vời nhất - những ước mơ tạo động lực cho sự thành công hiện tại và tương lai.

Tác phẩm từ một doanh nghiệp đề cao giá trị nhân văn

Phim ngắn "Ước mơ ngày hôm qua" là sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa Hưng Vượng Group cùng Minh Tít Entertainment và Wonder Media. Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường, Hưng Vượng Group đã luôn chú trọng và đề cao những giá trị nhân văn đối với con người và cộng đồng.

Với mỗi doanh nghiệp, con người luôn là yếu tố quan trọng nhất để quyết định thành công và sự phát triển lâu dài. Do đó, hoạt động với sứ mệnh "Kiến tạo giá trị - chắp cánh tinh hoa", Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Vượng Group chú trọng lan tỏa những giá trị nhân văn và đề cao giá trị con người.

Ước mơ ngày hôm qua - thước phim cảm động về tình phụ tử - 2
Tập thể Hưng Vượng Group.

Ở Hưng Vượng, con người là tài sản đáng quý nhất, là những tinh hoa hội tụ. Và Hưng Vượng, mang theo mình sứ mệnh chắp cánh cho những tinh hoa ấy nở rộ, không ngừng vươn cao vươn xa bằng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một tập thể đầy nhiệt huyết, đoàn kết, giàu tinh thần học hỏi và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Giá trị của người Hưng Vượng nằm ở sự "học tập - năng động - sẻ chia - chính trực - ghi nhận và biết ơn". Đề cao những giá trị cốt lõi ấy đã làm nên hình ảnh một Hưng Vượng đầy tính nhân văn, hình ảnh con người Hưng Vượng đa dạng bản sắc nhưng cùng chung mục đích lan tỏa những điều tốt đẹp.

Phim ngắn "Ước mơ ngày hôm qua" đã cho thấy phần nào những giá trị mà Hưng Vượng Group muốn truyền tải. Không chỉ vì lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, Hưng Vượng còn đặc biệt chú trọng tới lợi ích của Nhân viên công ty và lợi ích của cả cộng đồng. Môi trường Hưng Vượng luôn mở ra những cơ hội phát triển mỗi người, đánh thức khả năng tiềm ẩn và chắp cánh cho những "ước mơ ngày hôm qua" sớm thành hiện thực.

Cùng những thông điệp mà phim ngắn "Ước mơ ngày hôm qua" truyền tải, Hưng Vượng Group hiện tại đang chiêu mộ nhân tài, không ngừng tìm kiếm những nhân tố mới gia nhập và viết tiếp ước mơ của mình - vì bản thân, vì gia đình và vì cộng đồng!

Phim ngắn "Ước mơ ngày hôm qua" được công chiếu tại: https://youtu.be/72pJNKORQdo

Liên hệ:

Hưng Vượng Group

Địa chỉ: Số 45 Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 024.2261.8888

Website: Hungvuongmienbac.com