UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng thứ ba tại Hà Nội vào sáng 16/10

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO, hôm nay công bố cửa hàng UNIQLO AEON MALL Long Biên sẽ chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên bắt đầu từ 10 giờ sáng thứ Sáu, ngày 16 tháng 10 năm 2020.

Địa điểm khai trương lần này của UNIQLO là tại trung tâm thương mại đầu tiên ở Hà Nội mang phong cách mua sắm đẳng cấp, chất lượng Nhật Bản. Cửa hàng mới tiếp tục là một phần trong kế hoạch phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của UNIQLO tại Việt Nam, nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear. Với sự kiện khai trương lần này, UNIQLO mang đến các thiết kế LifeWear Thu Đông 2020 mới nhất kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng sự ra mắt bộ sưu tập (BST) UNIQLO x JW ANDERSON Thu/Đông 2020.

Phát biểu nhân dịp khai trương, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì chưa đầy 3 tuần kể từ khi ra mắt cửa hàng UNIQLO thứ hai tại Hà Nội, người tiêu dùng tại thủ đô đã có thêm một lựa chọn mua sắm tại cửa hàng mới, UNIQLO AEON MALL Long Biên, cũng như có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các sản phẩm thời trang trong triết lí LifeWear. Một không gian đẳng cấp, cùng trải nghiệm mua sắm xứng tầm sẽ là cam kết mà UNIQLO mang đến cho mọi khách hàng. Thông qua hoạt động khai trương, chúng tôi hy vọng UNIQLO sẽ không ngừng mang đến những đóng góp tích cực và tiếp tục xây dựng mối quan hệ lâu dài với cộng đồng nơi đây”.

Hiện diện tại AEON MALL Long Biên – một trong những trung tâm thương mại hiện đại nhất tại Hà Nội với đầy đủ chuỗi nhà hàng, siêu thị, khu giải trí, khu mua sắm,… phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng, mọi gia đình, cửa hàng mới của UNIQLO sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của người yêu thời trang. Với diện tích 2.000 mét vuông, UNIQLO AEON MALL Long Biên là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tại UNIQLO AEON MALL Long Biên, khách hàng hứa hẹn sẽ có được trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn UNIQLO trên toàn cầu.

UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng thứ ba tại Hà Nội vào sáng 16/10 - 1
UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng thứ ba tại Hà Nội vào sáng 16/10 - 2

Để chúc mừng cho sự kiện khai trương này, UNIQLO chính thức ra mắt BST UNIQLO x JW ANDERSON Thu/ Đông 2020 mới nhất. BST bao gồm những thiết kế ấn tượng của JW Anderson - nhà mốt hàng đầu đến từ Luân Đôn (Anh) - được sáng tạo dựa trên những kiểu trang phục truyền thống của xứ sở sương mù cùng cam kết của UNIQLO về sự phù hợp linh hoạt, chất liệu tốt và tính năng thoải mái.

UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng thứ ba tại Hà Nội vào sáng 16/10 - 3
UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng thứ ba tại Hà Nội vào sáng 16/10 - 4

Cửa hàng UNIQLO AEON MALL Long Biên đồng thời là nơi trưng bày toàn bộ các sản phẩm trong BST Thu/Đông 2020 cùng các BST đặc biệt mới như UNIQLO x JW ANDERSON Thu/ Đông 2020, và rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác

Ưu đãi đặc biệt trong tuần lễ khai trương

Trong tuần lễ khai trương, người tiêu dùng mua sắm tại cửa hàng UNIQLO AEON MALL Long Biên có thể tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho các trang phục thiết yếu, phù hợp với mùa thu đông. Chẳng hạn như: áo dạ cá tính, áo khoác giả lông cừu ấm áp & mềm mại, áo mặc trong dài tay HEATTECH… cho người lớn và trẻ em; quần nỉ Dry Stretch…

Quà tặng thời trang, tiện dụng

Khi mua sắm tại cửa hàng UNIQLO AEON MALL Long Biên, với mỗi đơn hàng từ 1.799.000 đồng, khách hàng còn có cơ hội nhận được 01 túi xách thời trang với thiết kế độc đáo của UNIQLO. Lưu ý: Quà tặng có số lượng giới hạn.

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và đội ngũ nhân viên, trong suốt thời gian cửa hàng hoạt động, UNIQLO phối hợp cùng trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên sẽ tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy trình đảm bảo phòng dịch an toàn.

Một số thông tin về cửa hàng mới:

Tên cửa hàng:

 

UNIQLO AEON MALL Long Biên

Địa chỉ cửa hàng:

 

27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội

Diện tích bán hàng:

 

2.000m2, 1 tầng

Khai trương:

 

Thứ Sáu, ngày 16 tháng 10 năm 2020

Tham khảo thông tin chương trình khuyến mãi giới hạn 7 ngày: http://bit.ly/UNIQLOAEONMALLLongBien-KhuyenMai

Mọi thông tin khác về UNIQLO Việt Nam, vui lòng truy cập:

Website: www.uniqlo.com/vn

UNIQLO Vietnam Official Instagram:  https://www.instagram.com/uniqlovnam/
UNIQLO Viennam Official Facebook:  https://www.facebook.com/uniqlovnam