Ứng dụng học tiếng Anh "KickKids" hiệu quả cao bằng NLP cho trẻ từ 0-10 tuổi

(Dân trí) - Ứng dụng học tiếng Anh KickKids hiệu quả cao bằng NLP cho trẻ được phát triển bởi công ty cổ phần ONNET.

Trong xu thế ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, các bậc phụ huynh chú trọng phát triển ngoại ngữ cho trẻ. Tuy nhiên phải học như thế nào và nên học khi nào cho đúng và hợp lí, đó chính những vấn đề mà các bậc cha mẹ đều rất quan tâm, đặc biệt trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin và Covid-19 như hiện nay.

Ứng dụng học tiếng Anh KickKids hiệu quả cao bằng NLP cho trẻ từ 0-10 tuổi - 1
Ứng dụng học tiếng Anh "KickKids" hiệu quả cao bằng NLP cho trẻ từ 0-10 tuổi

KickKids là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Một ứng dụng vượt trội áp dụng phương pháp Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP) để kích hoạt vùng ngôn ngữ và kích thích việc học của trẻ mỗi ngày. Điểm khác biệt nhất của ứng dụng KickKids là trẻ vừa tự học được tiếng Anh vừa phát triển bản thân.

Ứng dụng học tiếng Anh KickKids hiệu quả cao bằng NLP cho trẻ từ 0-10 tuổi - 2

Công nghệ Trí tuệ thông minh nhân tạo của KickKids giúp trẻ dễ dàng học tiếng Anh qua những bài học đầy thú vị và sinh động… Chúng tôi thiết kế KickKids như một gia sư 24/7 riêng của trẻ ngay cả khi bố mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể hỗ trợ được cho con của mình.

Với ứng dụng KickKids, trẻ có thể chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Đức,…
Chương trình học đồ sộ của KickKids bao gồm hơn 6000 bài học và được chia thành nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Trẻ bắt đầu học từ vựng, sau đó đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, trẻ được học phát âm như người bản ngữ nhờ chức năng FlashCard và Nói đuổi (Shadowing) được thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng.

KickKids cung cấp một môi trường học tập an toàn thoát khỏi phiền nhiễu và quảng cáo. Cha mẹ có thể quản lý thời gian, quản lý những bài học, theo dõi thành tích, theo dõi sự tiến hàng ngày.
KickKids tự hào là một trong những chương trình học ngôn ngữ được yêu thích của các giáo viên, phụ huynh và đặc biệt là trẻ em. Các tính năng chính của KickKids: Giao diện đầy cảm hứng được thay đổi thường xuyên theo sự kiện, chủ đề. Dễ dàng chuyển đổi đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung Quốc,tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức… Hơn 6000 bài học chuyên nghiệp khác nhau chia theo nhiều trình độ. Hơn 4000 FlashCard từ vựng giúp trẻ ghi nhớ nhanh. Hơn 100 câu chuyện hấp dẫn tích hợp nhạc sóng não để trẻ nạp dữ liệu bằng tiềm thức.

Hơn 200 chủ đề Nói đuổi học phát âm và giao tiếp. Hiển thị từ theo giọng đọc của AI người bản xứ. Thư viện khóa học đồ sộ với nhiều phần tương tác. Nhiều trò chơi tương tác thú vị, hấp dẫn vừa học vừa chơi. Video tích hợp được với Smart TV. Thư viện đổi quà cho trẻ bằng điểm. Cho phép tạo tối đa 03 hồ sơ người học trên cùng một tài khoản. Không hiện quảng cáo hoặc liên kết giới thiệu các trang khác. Tài quản quản lý cho cha mẹ với nhiều tính năng hấp dẫn và đầy giá trị.

KickKids được phát triển bởi Công ty cổ phần ONNET. Hệ thống sản phẩm của chúng tôi bao gồm: KickKids (Học tiếng Anh bằng phương pháp NLP cho trẻ từ 0-10 tuổi), KickEnglish (Học tiếng Anh bằng phương pháp NLP cho người mới bắt đầu từ 10 tuổi trở lên), KickTravel (Học tiếng Anh trong khi đi du lịch), AngleDreams (Dự án không gian mơ ước cho trẻ), Gameshow Mô phỏng thần tượng,…

Ứng dụng học tiếng Anh KickKids hiệu quả cao bằng NLP cho trẻ từ 0-10 tuổi - 3

Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ chúng tôi mang trong mình một sứ mệnh nhằm đưa giáo dục Việt Nam phát triển với tầm vóc trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia, nhà sáng tạo, kỹ sư, lập trình viên cùng đội ngũ cố vẫn của chúng tôi ngày đêm cho ra mắt những sản phẩm vượt trội và đáp ứng đại đa số nhu cầu của khách hàng.

ONNET - Tiên phong công nghệ, dẫn lối tương lai!

TẢI KICKKIDS NGAY BÂY GIỜ ĐỂ GIÚP BÉ HỌC NGÔN NGỮ HIỆU QUẢ!
ĐĂNG KÝ MUA

Theo hướng dẫn trên App hoặc website của chúng tôi.

https://kickkids.com.vn

LIÊN HỆ

kickkids@onnet.com.vn

Ứng dụng học tiếng Anh KickKids hiệu quả cao bằng NLP cho trẻ từ 0-10 tuổi - 4
Đang được quan tâm