Ứng dụng bán hàng online, giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền tiêu Tết

(Dân trí) - Cùng với lễ ra mắt ứng dụng, Cuccu.vn cũng khởi động chiến dịch giúp "10.000 mẹ bỉm sữa kiếm tiền tiêu tết" với rất nhiều chương trình hỗ trợ, mục tiêu mang lại thu nhập cho mỗi CTV.

Những ngày cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao - đây là thời điểm được nhiều chị em tận dụng để bán các mặt hàng tết qua trang Facebook cá nhân, kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ vốn nhập hàng hay tìm được nguồn sản phẩm tốt, cũng như có thời gian để đóng gói, giao hàng.

Nắm bắt nhu cầu kiếm thêm thu nhập mùa cuối năm, đồng thời thấu hiểu sâu sắc những khó khăn của đa số chị em bỉm sữa, dân văn phòng bán hàng online, nền tảng bán hàng Cộng tác viên (CTV) Cuccu.vn ra đời với mục tiêu giúp công việc bán hàng online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngày 23/12/2020, cùng với lễ ra mắt ứng dụng, Cuccu.vn chính thức khởi động chiến dịch giúp "10.000 mẹ bỉm sữa kiếm tiền tiêu tết" với rất nhiều chương trình hỗ trợ, mục tiêu mang lại thu nhập 5-7 triệu tết này cho mỗi CTV.

Ứng dụng bán hàng online, giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền tiêu Tết - 1

Hàng trăm doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp mặt hàng Tết chất lượng

Khi trở thành cộng tác viên của nền tảng Cuccu.vn, người bán không cần phải bỏ vốn nhập hàng mà vẫn có thể bán cùng lúc nhiều sản phẩm. CTV chỉ cần lên đơn trên Cuccu và nhận thưởng khi có đơn hàng thành công.

Với mô hình hoạt động đơn giản, dễ dàng thu hút người dùng, Cuccu.vn đã và đang thu hút hàng trăm doanh nghiệp cung cấp mặt hàng thiết yếu cho dịp mua sắm cuối năm. Các chị em bỉm sữa, dân văn phòng, các bạn sinh viên đều có thể bắt đầu bán hàng cho bạn bè, người thân ngay sau khi tải App Cuccu và đăng ký chọn sản phẩm phù hợp.

Ứng dụng bán hàng online, giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền tiêu Tết - 2

Hơn 100 doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp mặt hàng Tết

Các mặt hàng thiết yếu trong dịp Tết trên nền tảng Cuccu.vn có thể kể đến như Thực phẩm, thời trang, đồ gia dụng, đồ trang trí nội thất… Đặc biệt, trên Cuccu đã có sẵn hình ảnh và nội dung quảng cáo của mỗi sản phẩm, CTV có thể lựa chọn đăng bài ngay hoặc tự viết lại cho phù hợp với phong cách của mình.

Chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng cho Cộng tác viên

Cuccu.vn cùng các chuyên gia đào tạo bán hàng online xây dựng Chuỗi video hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả qua trang cá nhân. Ông Đào Hoàng Cường - Một trong những chuyên gia đào tạo tham gia hỗ trợ chiến dịch 10.000 mẹ bỉm sữa kiếm tiền tiêu Tết của Cuccu.vn chia sẻ: "Chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình riêng dành cho các CTV của Cuccu.vn. Để ngay cả các chị em chưa từng bán hàng trên facebook cá nhân bao giờ hay những người đã từng bán hàng nhưng chưa hiệu quả đều có thể kiếm được thu nhập xứng đáng với nỗ lực của mình. Cuccu.vn đã cung cấp công cụ rất thông minh, chúng tôi góp sức bằng cách truyền đạt các kỹ năng, kinh nghiệm bán hàng. Tôi tin là mục tiêu giúp 10.000 mẹ bỉm sữa, mỗi người có thu nhập 5-7 triệu tiêu tết hoàn toàn trong tầm tay."

Ứng dụng bán hàng online, giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền tiêu Tết - 3

Chuỗi chương trình đào tạo này sẽ được Cuccu.vn cung cấp đến CTV qua các video hoặc livestream trên group Facebook, các buổi workshop định kỳ hàng tuần.

Cung cấp website bán hàng cho từng CTV

Mỗi CTV của Cuccu.vn đều được cung cấp 1 website bán hàng riêng, bao gồm tất cả các sản phẩm mà CTV đã đăng ký bán. Để "cá nhân hóa" trang web này, CTV có thể mua tên miền riêng ngay trên Cuccu bằng số tiền hoa hồng trong tài khoản, ví dụ: mebong.vn, shopnganha.vn. Đây giống như một cửa hàng online thu nhỏ, có đầy đủ thông tin và giá bán của các sản phẩm. CTV có thể gửi website này cho người mua để khách thỏa thích lựa chọn và mua hàng - thanh toán ngay tại website.

Ứng dụng bán hàng online, giúp mẹ bỉm sữa kiếm tiền tiêu Tết - 4

Ngoài ra, Cuccu.vn còn giúp các CTV kiểm soát trạng thái đơn hàng và số tiền thưởng theo thời gian thực. Thông tin đơn hàng sẽ được cập nhật liên tục từ các đơn vị giao hàng và thông báo tới CTV. Trong trường hợp người giao hàng không liên lạc được với khách qua điện thoại, CTV biết được ngay để liên hệ khách qua zalo hoặc tin nhắn facebook.

Khi đơn hàng được giao thành công, CTV có thể rút ngay tiền thưởng của đơn đó, mà không phải chờ đợi tới 1 ngày cố định trong tháng. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của nền tảng này so với các hình thức CTV hiện nay.

Nhờ ý nghĩa có sức lan tỏa lớn của chiến dịch, ngay trong ngày đầu tiên phát động, đã có hơn 1000 lượt tải ứng dụng; Tập đoàn Dược phẩm Đông Á quyết định dành tặng 10.000 suất quà gồm nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe giá trị cho CTV của Cuccu.vn.

Tham gia chiến dịch và đăng ký là 1 trong 10.000 CTV bán hàng tết - kiếm tiền tiêu với Cuccu.vn tại link: https://www.kiemtientieutet.vn/ctv

Đang được quan tâm