Trường đại học dành cho Ông già Noel

(Dân trí) - Trong khi sinh viên khắp thế giới đang nô nức với kỳ nghỉ hè thì ở thành phố Bloomington (bang Minneapolis, Mỹ), một nhóm học viên râu ria xồm xoàm mới bắt đầu những bài học đầu tiên tại cái nơi người ta gọi là “Trường ĐH quốc tế của Ông già Noel”.

Phần lớn những người tham gia khóa học này là do tổ chức “Trật tự thống nhất những ông già Noel có râu” (Amalgamated Order of Real Bearded Santas) cử đến với mục đích rèn luyện kỹ năng, trau dồi nhiệt huyết và chỉn chu diện mạo để trở thành một Ông già Noel “hoàn mỹ”.

 

Tại đây, các học viên được lĩnh hội mọi thao tác thực hành cơ bản, từ giới thiệu bản thân, phát quà, kể chuyện cho đến cách làm trẻ con cười. Mỗi “ông già” phải tạo một phong cách của riêng mình, và thách thức quan trọng nhất là luôn giữ cho hình ảnh “người mang quà đêm Noel” lúc nào cũng vui tươi và mới mẻ.

 

“Bạn có thể cười "ho, ho, ho" khi phải ôm một em bé trong tay, và ngay cả khi có hàng trăm người đang vây quanh lấy mình” - Giáo viên hướng dẫn cách thực hiện giọng cười "ho, ho, ho" hiệu quả nói.

 

Một số bài học còn bày cách làm thế nào để xử lý trẻ hư.

 

HM

Theo WCCO