Trẻ dưới 6 tuổi đã có thể tham gia gói bảo hiểm sức khỏe độc lập của BSH

(Dân trí) - Chương trình bảo hiểm của BSH mang tên “BSH Care - An tâm Vui khỏe” nhằm bảo vệ khách hàng trước các hiểm nguy rủi ro do tai nạn, bệnh tật với mức bồi thường tối đa lên tới 500 triệu đồng/người, chi trả điều trị nội trú lên đến 120 triệu đồng/năm.

Chương trình áp dụng cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ đủ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi tại thời điểm bắt đầu thời hạn bảo hiểm. Tùy từng mức độ, số tiền bảo hiểm từ 25 triệu đến 500 triệu đồng/người/năm với quyền lợi bảo hiểm tương ứng ở các gói Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim Cương. Với chương trình bảo hiểm “BSH Care - An tâm vui khỏe”, khách hàng được bảo vệ quyền lợi bảo hiểm bao gồm điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và thai sản.

Trẻ dưới 6 tuổi đã có thể tham gia gói bảo hiểm sức khỏe độc lập của BSH - 1

Trẻ dưới 6 tuổi đã có thể tham gia gói bảo hiểm sức khỏe độc lập “BSH Care - An tâm vui khỏe”

Điểm đặc biệt của sản phẩm bảo hiểm “BSH Care - An tâm vui khỏe” là với trẻ dưới 6 tuổi, ngoài việc tham gia cùng bố mẹ thì có thể tham gia bảo hiểm độc lập với quyền lợi bảo hiểm không thay đổi và mức phí bảo hiểm tăng thêm 30%. Đặc biệt, chương trình bảo hiểm sức khỏe “BSH Care - An tâm vui khỏe” của BSH chỉ áp dụng thời gian chờ 60 ngày (kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực) đối với bệnh hô hấp của trẻ dưới 4 tuổi. Với đối tượng tham gia bảo hiểm đã mắc bệnh ung thư, BSH không chi trả các chi phí liên quan đến tử vong, điều trị cho bệnh ung thư bao gồm cả trường hợp tham gia mới hoặc tái tục, nhưng các quyền lợi khác vẫn được đảm bảo.

Nhằm tiết kiệm thời gian và tạo thuận lợi cho quá trình khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm “BSH Care - An tâm Vui khỏe”, bảo hiểm BSH sẽ cấp giấy chứng nhận bảo hiểm online cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đăng ký mua nên việc sở hữu sản phẩm bảo hiểm này vô cùng dễ dàng.

Với mạng lưới hơn 200 bệnh viện/phòng khám bảo lãnh viện phí ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc, BSH cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo đầy đủ, nhanh chóng và kịp thời thông qua việc tiếp nhận hồ sơ bồi thường online trên các thiết bị di động.

Khách hàng quan tâm tới chương trình bảo hiểm “BSH Care - An tâm vui khỏe” của bảo hiểm BSH có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi đến tổng đài qua số hotline 1900 96 96 09 để được tư vấn.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) được thành lập vào ngày 10/12/2008 và là một trong những công ty nằm trong hệ sinh thái các công ty do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch (hay còn được biết đến với tên thân mật là Bầu Hiển).

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, BSH đã và đang ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường. Năm 2019, BSH là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường. Hiện BSH đã có 47 Đơn vị thành viên cùng hơn 60 phòng kinh doanh tại 63 tỉnh thành nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết cùng tác phong chuyên nghiệp, BSH tin tưởng sẽ trở thành người bạn đồng hành uy tín, tin cậy của tất cả khách hàng và đối tác, cùng chung tay xây dựng một xã hội phát triển an toàn và bền vững trong tương lai.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm