Trân Trân Perfect Skin: Tạo dựng môi trường làm việc phù hợp với mục tiêu phát triển

(Dân trí) - Một doanh nghiệp để tồn tại không thể chỉ dựa vào sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh mà luôn phải đề cao yếu tố con người. Tại Trân Trân Perfect Skin, ban lãnh đạo công ty luôn tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả cho nhân viên.

CEO Nguyễn Thanh An cho rằng, một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ để phát triển thì đều cần chú trọng đến con người và văn hóa. Anh nhấn mạnh: "Văn hóa doanh nghiệp không chỉ là những yếu tố như diện mạo doanh nghiệp, các hoạt động sản xuất kinh doanh với khách hàng mà còn ở văn hóa, sự chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, tuân thủ pháp luật và thực hiện trách nhiệm xã hội."

Trân Trân Perfect Skin: Tạo dựng môi trường làm việc phù hợp với mục tiêu phát triển - 1
CEO Nguyễn Thành An chia sẻ về mục tiêu phát triển của Trân Trân Perfect Skin.

Trân Trân Perfect Skin luôn định hình giúp nhân viên thấy rõ mục tiêu, định hướng và bản chất công việc của mình. Tích cực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các nhân viên và một môi trường làm việc thoải mái, lành mạnh.

Mỗi một nhân viên tại Trân Trân Perfect Skin đều cảm thấy phù hợp và hãnh diện vì là một thành viên của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo tìm mọi cách để xây dựng một môi trường hòa đồng, thoải mái, tôn trọng lẫn nhau.

Trân Trân Perfect Skin: Tạo dựng môi trường làm việc phù hợp với mục tiêu phát triển - 2
Lãnh đạo Trân Trân Perfect Skin nêu gương xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Theo CEO Nguyễn Thanh An: "Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh, chất xúc tác gắn kết con người, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Trân Trân Perfect Skin. Mỗi thành viên của Trân Trân Perfect Skin đều coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để lao động và cống hiến."

Bên cạnh đó, Trân Trân Perfect Skin còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe tinh thần cảm xúc cũng như thể chất của mỗi nhân viên. Một tinh thần tốt và tình yêu với công việc mới giúp nhân viên cống hiến hết mình cho công ty.

Trân Trân Perfect Skin: Tạo dựng môi trường làm việc phù hợp với mục tiêu phát triển - 3
Trân Trân Perfect Skin nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

Đặc biệt trước tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, Trân Trân Perfect Skin đã tăng phụ cấp hàng tháng cho người lao động. Đồng thời, công ty cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tài chính và chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên, giúp nhân viên luôn an tâm trong mùa dịch.

Trân Trân Perfect Skin: Tạo dựng môi trường làm việc phù hợp với mục tiêu phát triển - 4

Ban Giám đốc công ty luôn tìm tòi, nghiên cứu phát triển những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, bằng sự nỗ lực cùng những chiến lược đúng đắn của CEO Nguyễn Thanh An đã giúp Trân Trân Perfect Skin có vị thế vững chắc trong ngành. Thương hiệu Trân Trân Perfect Skin đã xây dựng cho mình hệ thống kinh doanh vững mạnh với nhiều chi nhánh.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Trân Trân Perfect Skin còn được vinh danh với nhiều giải thưởng cao quý như: Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018, Top 10 thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế,... Đây chính là minh chứng, thành quả cho quá trình dày công xây dựng môi trường làm việc, văn hóa công ty.

Trân Trân Perfect Skin: Tạo dựng môi trường làm việc phù hợp với mục tiêu phát triển - 5
Đại diện công ty TNHH Trân Trân Perfect Skin nhận giải thưởng thương hiệu vàng chất lượng quốc tế.

Trong tương lai, Trân Trân Perfect Skin có mục tiêu phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh bán hàng rộng rãi trên toàn quốc. Cùng với đó là mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng chất lượng, xứng đáng với danh hiệu Top 10 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Trân Trân Perfect Skin

Địa chỉ: 37 Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại: 0937 297 035

Đang được quan tâm