Tòa nhà sắp đổ bỗng "nổi bần bật" trên mạng xã hội vì lý do bất ngờ

Một tòa nhà bị đánh sập không thành công đã tạo nên một hiện tượng trên mạng xã hội với cái tên "Tháp nghiêng của Dallas".

Tòa nhà Dịch vụ Máy tính Liên kết cũ gần trung tâm thành phố Dallas (Mỹ) được dự kiến là sẽ bị phá hủy toàn bộ vào ngày 16/2. Tuy nhiên, sau khi kích nổ, một phần của tòa nhà chỉ bị nghiêng và không sập xuống. Người ta đã dùng máy xúc hỗ trợ nhưng cũng không có tác dụng. Các cơ quan vẫn chưa thực hiện các bước phá hủy tiếp theo.

Tòa nhà sắp đổ bỗng nổi bần bật trên mạng xã hội vì lý do bất ngờ - 1

Bom nổ đã không thể hạ gục được tòa nhà này (Nguồn: UPI)

Tòa nhà này được các phương tiện truyền thông xã hội đặt tên là Tháp Nghiêng của Dallas, với hàng ngàn bức ảnh tự sướng từ các tài khoản mạng xã hội đến đây để chụp vì tò mò về ngôi nhà đặc biệt này.

Một hoạ sĩ địa phương thậm chí đã phác lại khung toà nhà. “Đó là một cấu trúc rất kỳ lạ, như thể nó không thuộc về thế giới này”, vị họa sĩ này cho biết.

Công ty phá dỡ nhà Lloyd D. Nabors Demolition cho hay, phần còn lại của tòa nhà không gây nguy hiểm cho người đi bộ gần đó, và việc phá dỡ sẽ được hoàn tất trong tuần này bằng cách sử dụng cần cẩu cỡ lớn. Tòa nhà này hiện đang được dỡ bỏ để nhường chỗ cho The Center, một dự án hỗn hợp trị giá 2,5 tỷ USD.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi tiếng trên mạng xã hội về tòa nhà này:

Tòa nhà sắp đổ bỗng nổi bần bật trên mạng xã hội vì lý do bất ngờ - 2
Tòa nhà sắp đổ bỗng nổi bần bật trên mạng xã hội vì lý do bất ngờ - 3
Tòa nhà sắp đổ bỗng nổi bần bật trên mạng xã hội vì lý do bất ngờ - 4

Theo Huy Nguyễn

Dân Việt