Thứ sáu, 05/06/2020 - 11:00

Thương hiệu bán lẻ đổi mới sáng tạo như thế nào để bứt phá hậu dịch Covid - 19

Dân trí

Trong khi nhiều thương hiệu phải tạm dừng kinh doanh, cho thuê lại mặt bằng, thì Biluxury lại bứt phá khi liên tục khai trương hàng chục điểm bán trên toàn quốc trong vòng 1 tháng.

Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trong khi nhiều công ty thời trang đang phải đóng cửa hàng, thu gọn bộ máy hoạt động, thì thương hiệu thời trang nam Biluxury đã thực hiện những chuyển dịch mạnh mẽ. Trong tháng 5, Biluxury đã khai trương liên tục 10 điểm bán. Dự kiến hết năm nay Biluxury mở thêm 30 điểm bán trên toàn quốc. 

Thương hiệu thời trang với thông điệp “Tủ đồ cho phái mạnh” được ngành bán lẻ thời trang đánh giá cao khi trong thời gian ngắn khai trương hàng loạt cửa hàng, tại nhiều vị trí đắc địa thay thế các thương hiệu lớn... 

Thương hiệu bán lẻ đổi mới sáng tạo như thế nào để bứt phá hậu dịch Covid - 19 - 1
Biluxury ngã tư Phố Huế - Trần Khát Chân khai trương ngày 5/6 (trước đây là cửa hàng KFC)

Biluxury là thương hiệu thời trang dành cho phái mạnh, tập trung vào tập khách hàng trung cấp, chính thức ra đời vào tháng 7/2014. Sau 6 năm có mặt trên thị trường, đến nay, Biluxury đã có hơn 100 showroom tại những địa điểm kinh doanh “ăn khách” trên hơn 40 tỉnh/thành phố. Với tốc độ mở rộng chóng mặt, có những thời điểm Biluxury khai trương đến 20 cửa hàng trong 1 tháng, là niềm mơ ước của nhiều thương hiệu thời trang trong nước. Để chiếm lĩnh thị trường, Biluxury đã chứng tỏ được hiệu quả từ những bước đi bài bản và có tầm nhìn.

Chia sẻ về thành công của thương hiệu, CEO Biluxury Lê Xuân Tùng nhấn mạnh: “Cứ đi rồi sẽ đến, khó khăn rồi sẽ có giải pháp. Muốn có được thành công, cần có sự quyết liệt và đặc biệt dám nghĩ lớn, cần có khát vọng lớn”. Với triết lý kinh doanh theo giáo lý nhà Phật “tu thân, sống đạo đức và hành thiện giúp đời”, Biluxury xây dựng thương hiệu từ đam mê thời trang, mong muốn tất cả mọi người được sử dụng thời trang chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý nhất.  

Thương hiệu bán lẻ đổi mới sáng tạo như thế nào để bứt phá hậu dịch Covid - 19 - 2
Thương hiệu bán lẻ đổi mới sáng tạo như thế nào để bứt phá hậu dịch Covid - 19 - 3
Phong cách thiết kế mới mẻ của Biluxury trở thành điểm nhấn nhất quán trong các hoạt động quảng bá

Theo CEO Biluxury, chìa khóa thành công của thương hiệu là yếu tố con người và sự gắn bó. Điều này đã giúp Biluxury vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất, hàng loạt cửa hàng được mở ra với chính sách hợp tác đầu tư hấp dẫn mà chủ đầu tư chính là những thành viên đã từng làm tại Biluxury trước đây.  

Theo đại diện Biluxury, với tầm nhìn chiến lược trở thành thương hiệu “Thời trang nam đứng đầu trong khu vực”, từ những ngày đầu bước vào thị trường, Biluxury đã chú trọng việc nghiên cứu, phát triển mẫu mã, phom dáng phù hợp với hình thể đàn ông Việt. Nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, máy móc và trang thiết bị hiện đại từ khâu dệt sợi thành vải, nhuộm vải, làm chủ sản xuất là đòn bẩy cho sự phát triển bền vững của thương hiệu. 

Thương hiệu bán lẻ đổi mới sáng tạo như thế nào để bứt phá hậu dịch Covid - 19 - 4
Thương hiệu bán lẻ đổi mới sáng tạo như thế nào để bứt phá hậu dịch Covid - 19 - 5
Mẫu thiết kế của Biluxury được đánh giá cao về tính thời thượng, năng động, đa dạng

Các mẫu thiết kế của Biluxury được đánh giá cao về tính ứng dụng, bắt kịp xu hướng, năng động, đa dạng trong khi vẫn giữ được sự lịch lãm, chỉn chu cần có cho phái mạnh. Mang chất lượng và cả chất xám thiết kế song giá thành của các mẫu sản phẩm lại ở mức vừa phải, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng từ các thành phố lớn đến các huyện xã thị trấn.

Từ định hướng táo bạo về mặt sản phẩm đến những chiến lược marketing sắc nét và nỗ lực mở rộng kênh phân phối, Biluxury đang là một trong những thương hiệu thời trang nam trẻ có tốc độ phát triển nhanh. 

“Biluxury có những chính sách hợp tác đầu tư đặc biệt, đối tác được cam kết lãi hàng tháng. Do đó, mục tiêu 300 showroom trên toàn quốc đến 2021 không còn xa vời”- CEO Biluxury cho hay.

Trường Thịnh