"Thót tim" trước cảnh cậu bé nhảy qua mái tòa nhà 22 tầng

(Dân trí) - Khoảnh khắc cậu bé nhảy qua nhảy lại giữa hai mái của tòa nhà 22 tầng tại Hàm Ninh, Hồ Bắc, Trung Quốc, khiến nhiều người cảm thấy "đau tim".

"Thót tim" trước cảnh cậu bé "nghịch dại" nhảy qua mái tòa nhà... 22 tầng (Video: Daily Mail)

Một người sống trong tòa nhà đối diện đã ghi lại được cảnh tượng "đau tim" về hai cậu bé "nghịch dại" này. Đoạn clip cho thấy hai cậu bé cùng nhau lên tầng mái của tòa nhà 22 tầng chơi, hai đứa trẻ đứng ở ngay sát rìa mái, một trong hai cậu bé còn liên tục nhảy qua nhảy lại giữa hai mái của tòa nhà cao 22 tầng.

Đoạn clip được ghi lại vào ngày 24/10 vừa qua và vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc bởi tính chất nguy hiểm của sự việc. Dù vậy, điều may mắn là ngay khi bắt gặp hình ảnh đáng sợ này, người ghi lại đoạn clip - một người đàn ông họ Yin - đã gọi điện ngay cho lực lượng bảo vệ của tòa nhà để thông báo sự việc, hai đứa trẻ sau đó đã được đưa xuống một cách an toàn.

Trả lời phỏng vấn của một số tờ tin tức tại Trung Quốc, ông Yin cho biết ông vừa ghi hình vừa cảm thấy run rẩy, cảm giác không đứng vững nổi khi quan sát hai đứa trẻ đang "chơi đùa với tử thần".

Ngay sau đó, ông đã gọi điện cho lực lượng bảo vệ tòa nhà, những người này cũng rất sốc khi được nghe về sự việc và ngay lập tức tìm đến vị trí nơi có hai cậu bé đang chơi đùa quá đỗi nguy hiểm.

Theo ban quản lý tòa nhà, tầng mái vốn dĩ bị khóa, ngay cư dân sống trong tòa nhà cũng không thể lên được tầng mái, nhưng tại thời điểm được biết về sự việc, nhóm nhân viên đi tìm hai cậu bé đã phát hiện ra chiếc ổ khóa vốn dùng để khóa chiếc cửa dẫn lên tầng mái đã bị phá hỏng. Sau đó, người ta đã thay khóa mới, hai cậu bé đã được nhắc nhở nghiêm khắc để không tái phạm.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM