Thứ ba, 02/03/2021 - 08:09

Thót tim màn cắm trại trên rìa vách đá của hai vợ chồng và con nhỏ

Dân trí

Một gia đình bị bắt gặp đang cắm trại trên rìa vách đá nguy hiểm đã được cảnh sát giải cứu thành công.

Thót tim màn cắm trại trên rìa vách đá của hai vợ chồng và con nhỏ - 1
Hình ảnh về căn lều màu xanh bên rìa vách đá hiện đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội

Hình ảnh về vị trí gây sốc của chiếc lều cắm trại đã được chia sẻ trên trang Facebook có tên "HM Coastguard NE", trang Facebook chuyên về tin tức, sự cố và phòng ngừa sự cố của lực lượng tuần duyên vùng biển Đông Bắc. Sau khi đăng tải, bài đăng hiện có gần 200 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận.

Cảnh sát và lực lượng tuần duyên đã kịp thời ứng phó và giải cứu gia đình liều lĩnh cắm trại trên một vách đá ở Anh cùng với con nhỏ của họ. Theo báo cáo, cặp vợ chồng và đứa con đã được các cảnh sát tuần duyên tìm thấy bên trong lều trên đường bờ biển Clevelent Way, một con đường mòn nổi tiếng ở miền Bắc nước Anh.

Thót tim màn cắm trại trên rìa vách đá của hai vợ chồng và con nhỏ - 2
Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ bức xúc với việc cắm trại đầy mạo hiểm của gia đình

Sau khi thoát khỏi hiểm cảnh, đội tuần duyên từ Staithes và Whitby cùng một sĩ quan cảnh sát từ Bắc Yorkshire đã đưa ra những lời khuyên an toàn cho gia đình nọ và chỉ ra rằng họ đã vi phạm các quy định về đóng cửa xã hội ở Anh - các quy định vốn cấm mọi người ở ngoài trời qua đêm.

Hiện tại, chưa rõ gia đình 3 người có phải nộp tiền phạt hay không.

"Các nhân viên cứu hộ của lực lượng tuần duyên bảo vệ bờ biển đã đưa ra lời khuyên an toàn về vị trí dựng lều nguy hiểm của họ, đặc biệt là với các vụ sạt lở đất gần đây.

Nếu đi bộ trên đường Cleveland, vui lòng đi trên các lối đi bộ được chỉ định. Nếu bạn thấy bất kỳ ai gặp rủi ro hoặc gặp nguy hiểm ở bờ biển, hãy gọi ngay 999 và nhờ sự giúp đỡ của lực lượng tuần duyên", báo The Mirror trích dẫn lời của lực lượng tuần duyên Staithes.

Trà Xanh

Theo TNN

Đáng quan tâm