Thiên tài nuốt kiếm ở Hartselle

(Dân trí) - Ở thành phố Hartselle (bang Alabama, Mỹ), không ai là không biết tới danh tiếng gã chào hàng Dan Meyer: sau mỗi hợp đồng được ký kết, gã lại lôi ra 6 lưỡi kiếm sáng loáng, xoa nhẹ cổ họng rồi... lần lượt nuốt trọn từng chiếc. Thi thoảng hứng chí, gã còn nhờ khách hàng bạo tay kéo kiếm ra.

Theo Hiệp hội người nuốt kiếm quốc tế, Dan Meyer là một trong số 12 -24 người ít ỏi trên thế giới còn thực hành nghệ thuật nuốt kiếm. Thế nhưng ngoài sự trông đợi của nhiều người, gã con cưng của thành phố Hartselle đã không đi theo nghiệp diễn mà chọn cho mình một nghề cực giản dị: chào bán xe Honda.

 

Ý tưởng “khuyến mãi” trình diễn nuốt kiếm cho khách hàng đến với Dan Meyer ngay sau khi nghe giám đốc Kevin Allison bày bí quyết: “Phải tạo ra sự ấn tượng khác biệt thì mới nhanh ký kết được hợp đồng”.

 

Vậy là Meyer quyết định áp dụng “ngón nghề” độc đáo của mình vào công việc: sau mỗi thương vụ thành công, anh lại tặng cho khách hàng một pha trình diễn rùng rợn đến nghẹt thở bằng 6 chiếc kiếm luôn mang bên mình.

 

Thiên tài nuốt kiếm ở Hartselle - 1
 

Ngửa cổ ra sau, chỉ trong vài giây chiếc kiếm dài gần 6 chục cm đã chui tọt vào trong cổ họng. Đôi khi, anh còn nuốt liền 2 chiếc cùng lúc.

 

Tất nhiên màn trình diễn này là quà tặng miễn phí - một món xem ra khá hời vì thông thường ở cáp rạp xiếc, vé xem nuốt kiếm có kèm tung hứng và ăn lửa dao động từ 1.000 đến 1.800 USD.

 

Thiên tài nuốt kiếm ở Hartselle - 2
 

HM

Theo Decaturdaily

 

Đang được quan tâm