Thi... hôn xe ở Trung Quốc

(Dân trí) - Mới đây, một phụ nữ 27 tuổi ở Bắc Kinh đã xuất sắc chiến thắng trong cuộc thi “hôn xe hơi” với thành tích hôn liên tục trong 24 giờ. Ghi nhận sự cố gắng vượt bậc, ban tổ chức đã trao cho cô phần thưởng thật xứng đáng: cơ hội mua chiếc xe Chevrolet cao cấp với giá… chỉ 1 NDT.

Cuộc thi diễn ra ngay trước tiền sảnh trung tâm mua sắm Xizhimen Jiamao - một trong những khu thương mại sầm uất nhất thành phố Bắc Kinh - với sự góp mặt của 6 chiếc xe Chevrolet có gắn… núm vú giả.

 

Thể lệ cuộc thi không có gì phức tạp: người chơi phải mút chùn chụt núm vú, cho phép dùng bất kể tư thế nào miễn là không được đụng chạm vào xe; cứ sau 7 tiếng thì được giải lao 10 phút; ai hôn lâu nhất sẽ là người thắng cuộc.

 

Khá bất ngờ, hơn 400 người đã đăng ký tham dự tuy nhiên chỉ có 120 người đến sớm nhất được tham gia, bởi mỗi xe chỉ gắn duy nhất 20 chiếc núm vú.

 

Thi... hôn xe ở Trung Quốc - 1
 

Sau 24 giờ đồng hồ, vẫn còn 28 thí sinh kiên cường bám trụ. Vậy là ban tổ chức phải ra quy định mới: thí sinh chỉ được đứng bằng một chân và chắp hai tay sau lưng.

 

Chung cuộc, nhà vô địch té ra lại là một nữ nhi liễu yếu đào tơ. Sau chiến thắng, cô Trương Thốn Doanh kiệt sức đến nỗi không thể đứng nổi trên đôi chân mình nếu như không có người đỡ.

 

“Tôi học múa từ nhỏ, có lẽ nhờ thế mà cơ thể dẻo dai và chịu đựng tốt hơn mọi người. Tuy nhiên yếu tố chính dẫn đến thành công chính là sự kiên trì bền bỉ”.

 

Thùy Vân

Theo Ananova