Techcombank & marathon: Cùng cộng đồng vượt trội hơn mỗi ngày trong bình thường mới

(Dân trí) - 11/04 tới, Giải Marathon Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) Techcombank mùa thứ 4 sẽ chính thức diễn ra, tiếp tục lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe cũng như đóng góp thiết thực cho cộng đồng.

Đồng hành cùng marathon, đưa cộng đồng vượt trội trở lại

Sau 4 năm kể từ lần đầu tiên được tổ chức chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế vào 2017, cho đến nay, Giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank luôn giữ vị trí giải chạy quy mô nhất Việt Nam. Tiên phong lan tỏa tinh thần "Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội", giải chạy nhận được sự ủng hộ và tham gia rộng rãi của cộng đồng, đồng thời tạo cảm hứng cho nhiều giải chạy khác trong những năm qua.

Techcombank  marathon: Cùng cộng đồng vượt trội hơn mỗi ngày trong bình thường mới - 1
Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank hiện là giải chạy danh giá và lớn nhất Việt Nam với: Số vận động viên đăng ký tham gia đông nhất; Số vận động viên đăng ký cự ly marathon nhiều nhất; Thành tích marathon nhanh nhất; Tiền thưởng dành cho các vận động viên chuyên nghiệp cao nhất; Giải chạy duy nhất có cung đường qua 6 quận nội thành…

Trước sự kiện một tháng, giải chạy mùa thứ 4 đã đạt con số đăng ký kỷ lục 13.117 người, từ các chân chạy kỳ cựu và vận động viên phong trào cho đến những người mới chạy. Đặc biệt, nhiều tổ chức và doanh nghiệp đã đăng ký tham gia theo nhóm nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết thông qua rèn luyện sức khỏe. So với con số 4.300 vận động viên tham gia mùa chạy đầu tiên, kỷ lục năm nay khẳng định sức lan tỏa mạnh mẽ của giải chạy và tinh thần thể thao ngày càng lên cao của cộng đồng.

Giải chạy còn có sự tham gia của lực lượng hậu cần lớn - những sinh viên, người tình nguyện và ban tổ chức - giúp lan tỏa tinh thần sự kiện rộng rãi. Những con số này càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh hậu Covid, khi giá trị của sức khỏe được tất cả mọi người ý thức rõ rệt.

Techcombank  marathon: Cùng cộng đồng vượt trội hơn mỗi ngày trong bình thường mới - 2

Nhiệt huyết từ những chân chạy kỳ cựu, những vận động viên phong trào, những người mới chạy và lực lượng hậu cần sẽ tiếp tục làm nên thành công vượt trội cho giải chạy biểu tượng của TP. HCM

Chia sẻ về điều này, đại diện nhà tài trợ Techcombank - bà Thái Minh Diễm Tú (Giám đốc Khối tiếp thị) - cho biết: "Chúng tôi vui mừng khi thấy giải ngày càng có chỗ đứng trong cộng đồng và đặc biệt là sự hưởng ứng tham gia không hề giảm sau dịch. Giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank mùa thứ 4 không chỉ là một cuộc thi mà còn là nền tảng khuyến khích người Việt vượt trội hơn mỗi ngày, vững chãi đi qua khoảng thời gian biến động đầy thử thách, nung nấu hoài bão và cam kết bứt phá để đạt thành tích vượt trội hơn!".

Techcombank tiếp sức những bước chạy nhân văn với tinh thần "vì một Việt Nam vượt trội"

Giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank là một trong những hoạt động vì cộng đồng nổi bật nhất của Techcombank. Thông qua đồng hành cùng các giải thể thao sức bền, Techcombank đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giúp người Việt Nam nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, Techcombank hướng đến những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ các tổ chức xã hội - từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và cả thế hệ người trẻ đang nỗ lực khởi nghiệp.

Qua chuỗi sự kiện Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank, ngân hàng đã đóng góp 1,2 tỷ đồng vào 2018 và tăng lên 2 tỷ đồng chỉ sau một năm. 2019 cũng là năm mà Techcombank dành 65 tỷ đồng giúp cộng đồng xây dựng 5 trường học và 151 nhà tình thương khắp mọi miền đất nước. Xuyên suốt năm 2020 biến động, Techcombank tiếp tục nỗ lực hỗ trợ khách hàng và cộng đồng. Bên cạnh gói 30 nghìn tỷ đồng chia sẻ khó khăn, hỗ trợ khách hàng ổn định đời sống và hồi phục kinh doanh trong thời gian dịch bệnh, ngân hàng cũng ủng hộ 10 tỷ đồng tiền mặt cho các hoạt động phòng chống và khắc phục dịch Covid-19 của cả nước.

Năm 2021, Techcombank nỗ lực đưa giải trở lại. Tại mùa thứ 4 này, ngân hàng sẽ cùng 13,117 vận động viên tiếp tục chương trình trao quỹ "Vì Một Việt Nam vượt trội". Mục tiêu Techcombank đặt ra là đóng góp 2 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện Thành phố, từ đó khiến mỗi bước chạy của người tham gia càng thêm ý nghĩa.

Techcombank  marathon: Cùng cộng đồng vượt trội hơn mỗi ngày trong bình thường mới - 3

Qua giải chạy mùa thứ 4, Techcombank sẽ đóng góp 2 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện thành phố và thêm vào từng bước chạy của 13.117 vận động viên thật nhiều ý nghĩa nhân văn

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4 sẽ diễn ra vào 11/04/2021, với nhiều hoạt động thú vị diễn ra tại triển lãm EXPO trong hai ngày 09-10/04/2021. Tìm hiểu thêm tại https://marathonhcmc.com/vi/giai-marathon-quoc-te-thanh-pho-ho-chi-minh-techcombank/

Đang được quan tâm