Tặng nhau món quà sức khỏe, tại sao không?

(Dân trí) - Giữa vô vàn lựa chọn quà tặng dịp Tết, lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe có thể mua dễ dàng như một món quà trao tặng đầy ý nghĩa và thiết thực.

Sức khỏe là món quà quý giá

Tết Nguyên Đán 2020 đang gần kề, thị trường quà Tết chuyển biến sôi nổi và tấp nập. Tặng quà Tết là truyền thống của người Việt Nam. Quà Tết không chỉ là lời cầu chúc cho một năm mới ấm áp và bình an, mà còn tượng trưng cho tấm lòng và sự trân trọng của người tặng đến người nhận.

Tặng nhau món quà sức khỏe, tại sao không? - 1

Quà Tết tượng trưng cho tấm lòng và lời cầu chúc của người tặng.

Là trưởng phòng nhân sự của một công ty cũng là chị lớn trong gia đình, năm nào cũng phải chọn quà tặng đối tác và người thân, chị Lê Ngọc An (32 tuổi, ngụ tại quận 2, TP.HCM) cho biết: “Chọn quà Tết nhiều khi khiến tôi “stress” vì phải tìm những thứ không chỉ đảm bảo được hình thức và chất lượng mà còn phải phù hợp với nhu cầu của người nhận quà nữa.”

Nếu như trước đây, những giỏ quà Tết với mứt, rượu, bánh kẹo sặc sỡ và bắt mắt là lựa chọn an toàn cho nhiều người, thì hiện tại, các món quà có lợi sức khỏe đã trở thành ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Chị An chia sẻ thêm: Ngoài những thực phẩm sạch an toàn cho sức khỏe, chị cũng muốn bảo vệ sức khỏe gia đình một cách toàn diện, đề phòng những rủi ro không đáng có trong cuộc sống.

Sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi con người và bảo vệ sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đặc biệt trong lúc chi phí chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên đắt đỏ. Với mong muốn chia sẻ gánh nặng y tế, góp phần bảo vệ toàn diện về sức khỏe cho người dân, Generali Việt Nam vừa ra mắt “VITA – Sống Như Ý”, một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đặc thù nhưng lại có thể dùng để tặng nhau như một món quà ngày Tết. Sản phẩm này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm ngay từ những ngày đầu xuất hiện.

Tặng nhau món quà sức khỏe, tại sao không? - 2
VITA – Sống Như Ý là món quà xuân thiết thực, ý nghĩa dịp Tết Canh Tý 2020

Bảo hiểm sức khỏe lại có thể trao tặng nhau?

Điều này hoàn toàn có thể với những tính năng ưu việt và đột phá của VITA – Sống Như Ý. Với tiêu chí dễ mua, dễ hiểu, và dễ dùng, VITA – Sống Như Ý được thiết kế để khách hàng trải nghiệm cơ hội tham gia bảo hiểm dễ dàng, nhanh chóng.

Cụ thể, khách hàng không cần phải kê khai các thông tin mà chỉ cần bỏ ra vài phút để hiểu và mua sản phẩm. Khách hàng chỉ cần kích hoạt sản phẩm trong vòng 6 tháng là hợp đồng bảo vệ sức khỏe đã có hiệu lực trong suốt 365 ngày.

Ngoài ra, VITA – Sống Như Ý là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam mà khách hàng có thể mua tại hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, các cửa hàng đối tác của Generali, kênh trực tuyến GenVita.vn của Generali, và thậm chí tại sàn thương mại điện tử Shopee.

Tặng nhau món quà sức khỏe, tại sao không? - 3
Lần đầu tiên một sản phẩm bảo hiểm có thể được mua tại cửa hàng như một món quà

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể hoàn trả hoàn toàn không mất phí, khi khách hàng thay đổi quyết định hoặc kích hoạt không thành công. Đây cũng là sản phẩm có quyền lợi bảo hiểm minh bạch, dễ hiểu với mức phí rất cạnh tranh, khách hàng từ 15 ngày tuổi cho đến 59 tuổi đều có thể tham gia bảo hiểm để chi trả các chi phí y tế với quyền lợi điều trị nội trú lên đến hơn 165 lần số tiền tham gia bảo hiểm.

Tại buổi ra mắt VITA – Sống Như Ý, bà Tina Nguyễn – Tổng giám đốc Generali Việt Nam phát biểu: “Generali Việt Nam không ủy quyền cho bên thứ 3 để xử lý khâu bồi thường bảo hiểm sức khỏe, mà xây dựng một đội ngũ chuyên viên giải quyết quyền lợi bảo hiểm riêng để trực tiếp phục vụ khách hàng. Generali sử dụng công nghệ tiên tiến như ứng dụng GenClaims - khách hàng có thể gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nhận được phản hồi chỉ trong vài phút.”

“Chúng tôi hy vọng sản phẩm VITA – Sống Như Ý nói riêng và dịch vụ bảo hiểm của Generali Việt Nam nói chung sẽ góp phần giúp khách hàng an tâm, tự tin theo đuổi đam mê và “sống như ý”, đúng với tên gọi mà chúng tôi đã ấp ủ riêng cho sản phẩm mới này” – Bà Tina Nguyễn chia sẻ thêm.

Với những ưu điểm trên, VITA – Sống Như Ý không chỉ mang “sứ mệnh” bảo vệ sức khỏe cho chính người mua sản phẩm mà đây còn có thể là một món quà để tặng người thân, bạn bè, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới… vì sản phẩm chỉ cần thanh toán một lần duy nhất và người sở hữu sản phẩm này có thể hưởng quyền lợi dịch vụ trong suốt một năm hợp đồng.

Thông tin chi tiết về VITA– Sống Như Ý và các sản phẩm khác của Generali, có thể được tham khảo tại http://genvita.vn

Việt Khuê