Tăng “đề kháng” cho sức khỏe và “ví tiền” của bạn trước những biến cố trong cuộc sống

(Dân trí) - Nhịp sống “bình thường mới” đang dần được tái lập, nhưng không vì thế mà chúng ta quên rằng cuộc sống vẫn luôn tiềm ẩn nhiều biến cố. Việc lập một kế hoạch dài hạn từ sức khỏe đến kinh tế chính là cách bảo vệ mỗi người trước những rủi ro bất ngờ.

Sẵn sàng cho một cơ thể khỏe mạnh toàn diện

Chỉ có 5% số người trên toàn cầu đạt chỉ số “khỏe mạnh”, 80% nằm ở mức “trung bình – yếu”, còn lại thuộc nhóm “bệnh tật” là những con số báo động từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Chưa kể những người trong số 80% “trung bình” lại còn là đối tượng có nguy cơ mắc phải dịch bệnh, thậm chí là bệnh hiểm nghèo. Số liệu đáng ngại này đặt trong bối cảnh bất an vừa qua hẳn sẽ khiến bạn phải giật mình nhận ra đã đến lúc cần tự giác nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình để tự “đề kháng” trước những rủi ro tiềm ẩn trong cuộc sống.

Tăng “đề kháng” cho sức khỏe và “ví tiền” của bạn trước những biến cố trong cuộc sống - 1
Đã đến lúc chúng ta cần nâng cao ý thức về sức khỏe để tự “đề kháng” trước những rủi ro tiềm ẩn trong cuộc sống.

Trước hết, một cơ thể khỏe mạnh luôn cần nguồn dinh dưỡng cân bằng và đa dạng với một chế độ ăn lành mạnh, tăng cường thực phẩm hữu cơ, ít muối, hạn chế đường và chất béo,... Chúng ta đều biết rằng các bệnh tim, tiểu đường và nhiều vấn đề bệnh tật khác, thậm chí ung thư đều có thể bắt nguồn từ việc lựa chọn chế độ ăn uống thiếu khoa học. Vì vậy, hãy duy trì sức khỏe ổn định từ bên trong cơ thể, bắt đầu từ việc thực hành các chế độ ăn uống lành mạnh cho bản thân mình mỗi ngày.

Nếu ăn uống khoa học mang lại một cơ thể đủ dưỡng chất thì việc vận động thường xuyên bất kể tuổi tác sẽ giúp bạn duy trì năng lượng và sự bền bỉ cho cơ thể. Trong trường hợp bạn quá bận rộn, không thể đến các phòng tập, các bài tập tại nhà với hàng loạt clip hướng dẫn, các ứng dụng theo dõi sức khỏe miễn phí được chia sẻ rộng rãi là một lựa chọn không tồi để giữ cho mình một sức khỏe dẻo dai trong tương lai.

Tăng “đề kháng” cho sức khỏe và “ví tiền” của bạn trước những biến cố trong cuộc sống - 2

Một trái tim khỏe mạnh luôn cần được vận động thường xuyên, bất kể tuổi tác

Một điều ít người chú ý nhưng lại không kém phần quan trọng để có một sức khỏe toàn diện chính là chăm sóc tinh thần và cảm xúc của bản thân. Stress, lo lắng, áp lực… luôn ảnh hưởng tiêu cực lên cơ thể. Vì vậy, bên cạnh việc chăm sóc và tập luyện cho cơ thể, hãy tạo thói quen thư giãn tinh thần, cân bằng cảm xúc để có một cơ thể khỏe mạnh toàn diện, phòng tránh những rủi ro sức khỏe đáng tiếc có thể xảy đến.

Vững vàng trước rủi ro với những kế hoạch dự phòng cần thiết

Nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong, vận động thường xuyên hay bảo toàn cảm xúc là ba giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe mà ai cũng cần tự giác ý thức trong bối cảnh hiện nay. Tuy nhiên, rủi ro là điều khó đoán mà đôi lúc bạn phải đối mặt, chứ không chỉ phòng tránh. Đặc biệt khi đã đi làm và có gia đình, trách nhiệm hay áp lực chi phí có thể vắt kiệt sức lực bạn khi rủi ro ập đến, nếu bạn không có các kế hoạch dự phòng. Vì thế, đặt tầm nhìn xa hơn cho sức khỏe bằng cách lựa chọn các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đang là là giải pháp thông minh được nhiều gia đình trẻ tìm đến. Giữa vô vàn các lựa chọn trên thị trường, với nhiều quyền lợi thiết thực và nổi bật, gói bảo hiểm sức khỏe PRU – Khởi Đầu Vững Chắc được xem là giải pháp “kinh tế” giúp các gia đình trẻ vững vàng trước rủi ro không lường trước về sức khỏe trong cuộc sống.

Tăng “đề kháng” cho sức khỏe và “ví tiền” của bạn trước những biến cố trong cuộc sống - 3
Khi sức khỏe và tài chính đều được bảo vệ, bạn sẽ dàng trút bỏ những âu lo để hướng đến những dự định lớn hơn trong tương lai.

Bên cạnh quyền lợi cơ bản lên đến 400 triệu cho các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV), gói bảo hiểm sức khỏe PRU - Khởi Đầu Vững Chắc hỗ trợ chi phí điều trị nội trú lên đến 200 triệu/ năm với những quyền lợi hấp dẫn như phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công, chi trả giường dành cho người thân trong gia đình, hỗ trợ chi phí điều trị ung thư…, đặc biệt quyền lợi gia tăng sẽ được áp dụng khi khách hàng đã sử dụng hết giới hạn bảo hiểm tối đa 200 triệu cho điều trị nội trú (với một số điều kiện áp dụng).

Cuộc sống sẽ trọn vẹn hơn khi bạn có những quyết định lựa chọn tiêu dùng thông minh, kiểm soát được phần rủi ro về sức khỏe cho bản thân và gia đình. Gói bảo hiểm sức khỏe PRU – Khởi Đầu Vững Chắc chính là một lựa chọn phù hợp, xứng đáng là điểm tựa cho sức khỏe của bạn mọi lúc mọi nơi, để bạn và gia đình an tâm vui sống, chủ động cho tương lai và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Tăng “đề kháng” cho sức khỏe và “ví tiền” của bạn trước những biến cố trong cuộc sống - 4

Gói bảo hiểm sức khoẻ "PRU - Khởi Đầu Vững Chắc" của Prudential chi trả quyền lợi cơ bản lên đến 400 triệu đồng cho các rủi ro tử vong, hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV), đồng thời hỗ trợ chi phí thực tế cho điều trị nội trú lên đến 200 triệu đồng/năm, với các quyền lợi hấp dẫn như: Phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công (250.000 đồng/ngày), chi trảchi phí giường dành cho thân nhân (lên đến 625.000 đồng/ngày), hỗ trợ chi phí điều trị ung thư cùng dịch vụ bảo lãnh viện phí tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám liên kết với Prudential trải khắp Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật khác của "PRU- Khởi Đầu Vững Chắc" là quyền lợi gia tăng lên đến 200 triệu đồng, được áp dụng khi khách hàng đã sử dụng hết giới hạn bảo hiểm tối đa cho quyền lợi Điều trị Nội trú.

Để biết thêm thông tin độc giả xem tại đây.

Trường Thịnh