Tăng cường sức khỏe bằng sản phẩm đông trùng hạ thảo của Adamah House

(Dân trí) - Giữa nhiều loại thuốc, đông trùng hạ thảo vẫn được công nhận là thảo dược chăm sóc sức khỏe tốt. Tại Việt Nam, Adamah House tọa lạc tại 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những cơ sở cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín.

Vai trò quan trọng của đông trùng hạ thảo trong y học cổ truyền

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược được ưa chuộng ở các nước có nền y học cổ truyền phát triển như Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam. Đây là loại nấm có tên khoa học là Cordyceps sinensis sinh trưởng ký sinh trên xác trùng chết. Đông trùng hạ thảo có công dụng rất lớn đối với sức khỏe con người.

Tăng cường sức khỏe bằng sản phẩm đông trùng hạ thảo của Adamah House - 1

Đông trùng hạ thảo là dược liệu được sử dụng rộng rãi ở các nước có nền y học cổ truyền phát triển

Dưới đây là những công dụng phổ biến với mục đích sử dụng nhiều nhất hiện nay:

- Sử dụng để tăng cường thận. Theo các chuyên gia thận có liên quan đến việc tăng cường mức năng lượng tổng thể của cơ thể và cũng là chức năng tình dục ở cả nam và nữ.

- Thành công trong việc chữa trị: yếu sinh lý, vô sinh, suy giảm libido và rối loạn tình dục, các nhà khoa học đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác đã nghiên cứu.

- Hỗ trợ điều trị ung thư.

- Bảo vệ phổi, chữa trị các bệnh về hô hấp.

- Chữa trị các bệnh tiểu đường.

- Chữa bệnh về xơ vữa động mạch.

Tăng cường sức khỏe bằng sản phẩm đông trùng hạ thảo của Adamah House - 2

Đông trùng hạ thảo rất hữu ích trong điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe

Sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Adamah House được chọn lọc và giám sát chặt chẽ từ nguồn gốc cho đến khi chế biến thành phẩm. Đông trùng hạ thảo hoang dã tự nhiên được lấy từ trên dãy núi Hymalaya cao 4000m từ các nước Bhutan, Nepal, Tây Tạng,…

Sản phẩm cam kết tự nhiên 100%, được người dân thu hoạch vào mùa hè, chế biến và sản xuất thủ công bằng cách phơi nắng, không sử sụng hóa chất tẩy rửa, cũng như tác động công nghiệp. Sản phẩm được lựa chọn 10 con như 1, chắc nịch đầy dưỡng chất, có mùi đượm vị, màu sắc nâu vàng tự nhiên. Được nhập về Việt Nam không qua đơn vị thứ 3 và có giấy tờ hải quan, chứng từ rõ ràng và minh bạch.

Tăng cường sức khỏe bằng sản phẩm đông trùng hạ thảo của Adamah House - 3

Đông trùng hạ thảo tại Adamah House

Với phương châm "Sức khỏe của khách hàng là thành công của chúng tôi", Adamah House luôn mong muốn giải quyết triệt để những bài toán về sức khỏe mà khách hàng đang gặp phải. Trong tương lai, Adamah House sẽ mở rộng mạng lưới kinh doanh để tiếp cận được nhiều khách hàng và hình thành chuỗi thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo trên toàn quốc.

Tăng cường sức khỏe bằng sản phẩm đông trùng hạ thảo của Adamah House - 4

Phương châm: "Sức khỏe của khách hàng là thành công của chúng tôi"

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 46 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968394444
 
Đang được quan tâm