Sốc với thiếu nữ hồn nhiên “giải quyết nỗi buồn” trong thang máy

Một cô gái trẻ ở Malaysia đã tự biến mình thành chủ để đàm tiếu của dư luận sau khi cô vô tư “giải quyết nỗi buồn” trong thang máy và bị camera ghi lại toàn bộ sự việc.

Đoạn băng ghi hình cho thấy cô gái này, khoảng 20 tuổi, đã thực hiện hành vi vô duyên của mình vào lúc 6 giờ sáng 10/10.

 

Sốc với thiếu nữ hồn nhiên “giải quyết nỗi buồn” trong thang máyYeoh Kean Huat, thư ký ban quản lý tòa nhà Sri Saujana cho biết cô ta vẫn chưa xuất hiện kể từ khi xảy ra sự việc.

 

Đoạn băng dài 16 giây ghi lại cảnh cô gái trẻ này quay đầu kiểm tra camera trước khi tụt quần xuống để “giải quyết nỗi buồn” rồi thản nhiên ấn nút thang máy. Ông Yeoh cho rằng cô gái này sống ở tầng 13.

 

Sau khi họp với ban quản lý tòa nhà, ông Yeoh cho biết ban quản lý quyết định sẽ in ra những hình ảnh thiếu văn hóa của cô gái trẻ này rồi dán lên bảng thông báo để cảnh báo những người khác.

 

Ông Yeoh nói: “Chúng tôi quyết định không nộp đơn cho cảnh sát vì đây là trường hợp đầu tiên bị camera theo dõi ghi lại kể từ khi chúng tôi lắp đặt nó cách đây 2 năm”.

 

Theo ANTĐ