Sốc cảnh cô gái 19 tuổi bị hố sụt sâu "nuốt chửng" khi đang sang đường

(Dân trí) - Đoạn video gây sốc cho thấy khoảnh khắc cô gái trẻ bị "nuốt chửng" khi một hố sụt khổng lồ bỗng nhiên mở ra trong lúc cô đang chờ sang đường.

Khoảnh khắc gây sốc khi cô gái rơi vào hố sụt lún trên đường

Laura Vilarinho, 19 tuổi, đã bị rách dây chằng khủyu tay trái sau vụ việc nhưng rất may là không bị thương nặng. Đoạn video cho thấy cái hố sâu gần 2 mét bỗng nhiên mở ra trên một con phố ở Uberlandia, Brazil, nuốt chửng cô gái trẻ đang đứng trên đường.

Sốc cảnh cô gái 19 tuổi bị hố sụt sâu nuốt chửng khi đang sang đường - 1
Vilarinho nằm bất động sau khi rơi xuống hố

Vilarinho, một sinh viên luật, đang đi chơi với mẹ vào sáng thứ Tư ngày 16/12 thì gặp sự cố khi băng qua một con đường ở trung tâm thành phố. Khi Vilarinho bước lên lề đường, mặt đất dưới chân bỗng dưng biến mất và hóa thành một cái hố sâu.

Người mẹ của cô gái đã vô cùng hoảng sợ và bắt đầu hét lên. Điều này đã giúp thu hút sự chú ý của những người qua đường, khiến họ chạy đến để giúp đỡ.

Các nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế cũng nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu Vilarinho và kiểm tra trước khi đưa cô đến bệnh viện.

Sốc cảnh cô gái 19 tuổi bị hố sụt sâu nuốt chửng khi đang sang đường - 2
Laura Vilarinho bị rách dây chằng ở cánh tay trái

Vilarinho đã được làm một loạt các xét nghiệm tại bệnh viện trước khi được điều trị và xuất viện cùng ngày.

Trong một tuyên bố, cơ quan cấp nước và xử lý nước thải của chính quyền địa phương cho biết sự cố vỡ cống ngầm cộng với lượng mưa lớn gần đây có thể dẫn đến các vết nứt tại khu vực và gây xói mòn bề mặt.

Con đường xảy ra vụ việc là một trong những con đường nhộn nhịp nhất trong thành phố và được xây dựng trên đỉnh một con suối. Khi mùa mưa đến, thành phố cũng thường xuyên xảy ra lũ lụt.

Quản lý hệ thống thoát nước là Kleyton Silas, người đã đến kiểm tra hiện trường, cho biết một cuộc điều tra đầy đủ sẽ được tiến hành để tìm hiểu tận cùng những gì đã xảy ra.

Kleyton nói với Record TV:

"Có một cái cây gần đây đã bị chặt bỏ và rễ có thể đã xâm phạm đến nền móng của vỉa hè. Còn quá sớm để nói chính xác lý do đằng sau sự cố này nhưng chúng tôi dự định sẽ có câu trả lời về nguyên nhân vụ việc".

Đầu năm nay ở Mỹ, một người đàn ông đã vô cùng kinh hoàng sau khi rơi xuống một hố sụt và bị mắc kẹt dưới lòng đất với lũ chuột. Leonard Shoulders, 33 tuổi, đến từ Bronx, New York cho biết anh thậm chí không dám la hét hay kêu cứu vì sợ lũ chuột chui vào miệng. Người đàn ông đang đợi xe buýt vào thời điểm đó, không bị thương nặng sau vụ việc nhưng anh ta khẳng định mình đã bị "chấn thương tâm lý".

Đang được quan tâm