SkinMD Laboratories nhận giải thưởng Thương hiệu xa xỉ tốt nhất Hàn Quốc năm 2022

Toàn Thịnh

(Dân trí) - SkinMD Laboratories là thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc, cung cấp giải pháp làm đẹp chuyên sâu cho làn da. Tháng 9/2022, SkinMD Laboratories đã nhận giải "The best brand" trong hạng mục chăm sóc da tại lễ trao giải Korea Premium Brand Awards 2022.

Korea Premium Brand Award (viết tắt KPBA) là một trong những lễ trao thưởng dành cho các thương hiệu lớn tại Hàn Quốc nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Tại giải KPBA 2022, thương hiệu dược mỹ phẩm SkinMD Laboratories của Reviresco đã được chọn là thương hiệu xuất sắc nhất ở hạng mục sản phẩm thẩm mỹ.

SkinMD Laboratories nhận giải thưởng Thương hiệu xa xỉ tốt nhất Hàn Quốc năm 2022 - 1
Các sản phẩm mang thương hiệu SkinMD Laboratories (Ảnh: Reviresco).

Reviresco là công ty sản xuất và kinh doanh dược mỹ phẩm thuộc danh mục Global IP STAR - nhóm công ty có nền tảng phát triển và sở hữu, quản lý các tài sản trí tuệ của Hàn Quốc.

Reviresco có trụ sở đặt tại Seoul và Viện Nghiên cứu tại đảo Jeju triển khai các dự án nghiên cứu cấp quốc gia kết hợp với Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul. Đến nay, Reviresco đã phát triển thành công các dòng dược mỹ phẩm chứa các thành phần tự nhiên, lành tính cải thiện các vấn đề da như nám, lão hóa, mụn...

SkinMD Laboratories nhận giải thưởng Thương hiệu xa xỉ tốt nhất Hàn Quốc năm 2022 - 2
Bên trong một phòng nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu ở Jeju của SkinMD Laboratories (Ảnh: Reviresco).

Nhắc đến SkinMD Laboratories, không thể không nhắc đến GS.BS Park Kyoung Chan - "cha đẻ" của thương hiệu này. Là một giáo sư, bác sĩ, nhà khoa học làm việc tại các tổ chức hàng đầu thế giới nghiên cứu về da liễu, ông sở hữu nhiều bằng phát minh sáng chế quốc tế trong lĩnh vực dược mỹ phẩm điều trị sắc tố và chống lão hóa, đồng thời đóng góp hàng loạt báo cáo khoa học cấp quốc tế trên các diễn đàn, tạp chí da liễu.

SkinMD Laboratories nhận giải thưởng Thương hiệu xa xỉ tốt nhất Hàn Quốc năm 2022 - 3
GS.BS Park Kyoung Chan - Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Tế bào Sắc tố châu Á, Chủ tịch Hiệp hội Tế bào Sắc tố Quốc tế IFPCS (Ảnh: Reviresco).

Giải pháp giải quyết sắc tố cho da nám sạm, tàn nhang

Hệ giải pháp này của SkinMD Laboratories bao gồm SkinMD Pure Whitenol và SkinMD Brightening, chứa đựng phức hợp Whitenol® gồm thành phần 4-n-butylresorcinol bọc trong Liposome giúp giảm nám da, làm mờ các vết thâm sạm trên da, mang lại làn da mịn màng, trắng sáng.

SkinMD Laboratories nhận giải thưởng Thương hiệu xa xỉ tốt nhất Hàn Quốc năm 2022 - 4
Bộ serum và kem dưỡng SkinMD giúp giảm nám, dưỡng trắng (Ảnh: Reviresco).

Công thức của SkinMD Laboratories còn có thêm các thành phần Tranexamic Acid và thành phần độc quyền Rhodiola Sachalinensis giúp làm mờ các vết thâm sạm, dưỡng da sáng đều màu. Ngoài việc giảm thâm nám, các sản phẩm của SkinMD còn có khả năng làm dịu và tăng độ đàn hồi cho da, giúp cải thiện nếp nhăn.

"Đây là một trong số ít các sản phẩm mà thành phần giải quyết vấn đề sắc tố được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả qua nhiều báo cáo lâm sàng quốc tế như: nghiên cứu Tác dụng của 4-n-butylresorcinol ức chế sản sinh tyrosinase và tổng hợp melanin hay báo cáo Hiệu quả của Liposome 4-n-butylresorcinol trong điều trị nám, báo cáo Tác dụng của tranexamic acid trong điều trị nám da đăng trên Tạp chí da liễu JEADV (châu Âu) và nghiên cứu Tác dụng của Rhodiola sachalinensis đối với sự tổng hợp melanin trong tế bào đăng trên Tạp chí Antioxidants", đại diện nhà phân phối sản phẩm chia sẻ.

Giải pháp hỗ trợ cải thiện các vấn đề da lão hóa tại clinic

Ứng dụng các thành tựu nghiên cứu của GS Park Kyoung Chan, đại diện Reviresco cho biết, giải pháp chống lão hóa SkinMD Revitox sử dụng các thành phần hoặc phức hợp độc quyền như phức hợp ToxJet™, phức hợp peptide APEP giúp da mềm mịn, dưỡng ẩm và giúp làm giảm nếp nhăn trên da.

SkinMD Laboratories nhận giải thưởng Thương hiệu xa xỉ tốt nhất Hàn Quốc năm 2022 - 5
Giải pháp cải thiện nếp nhăn trên da SkinMD Revitox (Ảnh: Reviresco).

Theo công bố của nhà sản xuất, thành phần độc đáo và cao cấp của SkinMD Revitox là phức hợp độc quyền ToxJet™ bao nang công nghệ capsule chứa: 9 loại peptide với độ tinh khiết 98% (peptide đồng 1.000ppm, acetyl hexapeptide...), hyaluronic acid nồng độ cao, tranexamic acid, có tác dụng làm đầy nếp nhăn. Ngoài ra còn có phức hợp APEP 8 loại peptide, peptide đồng 500ppm, collagen thủy phân, hyaluronic siêu phân tử, rhodiola sach và các hoạt chất từ hệ thảo dược núi lửa Jeju tăng cường chăm sóc da, cải thiện nếp nhăn và dưỡng ẩm.

"Tương tự với hệ giải pháp cho da nám, tàn nhang, thành phần trong SkinMD Revitox cũng được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả lâm sàng qua báo cáo nổi tiếng: Tác động của hydro hóa kết hợp với cocktail chống lão hóa khi điều trị nám da đăng trên J Cosmet Dermatol và nghiên cứu Mức độ cải thiện nếp nhăn chân chim sau khi điều trị bằng Jet-M và phức hợp gồm Copper-GHK, axit oligo-hyaluronic, chiết xuất rhodiola, axit tranexamic và β-glucan (công thức GHR)…đăng trên Tạp chí Cosmetic and Laser Therapy", vị đại diện nhấn mạnh.

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, thương hiệu dược mỹ phẩm SkinMD Laboratories đã gặt hái nhiều thành công, có được sự tin tưởng từ nhiều chuyên gia cũng như người tiêu dùng. Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm ngừa lão hóa, mờ thâm nám của SkinMD được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Janami. Sản phẩm được một số cơ sở da liễu hàng đầu và thẩm mỹ viện nổi tiếng đưa vào sử dụng trong phác đồ điều trị và chăm sóc da lão hóa, nám sạm.

Thông tin sản phẩm:

Nhập khẩu phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty Cổ phần Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Janami

Website: https://skinmd.com.vn/