Sau cơn bão lớn, "quái vật mặt giống người" kỳ dị xuất hiện khiến người nhìn hoảng sợ

Sau cơn bão lớn, người dân đảo Crete, Hy Lạp ra ngoài dọn dẹp nhà cửa và bãi biển thì bất ngờ phát hiện xác của một sinh vật với hình thù rất kỳ dị, không có lông. Đặc biệt, phần mặt của sinh vật này được cho là khá giống… con người...

Sau cơn bão lớn, quái vật mặt giống người kỳ dị xuất hiện khiến người nhìn hoảng sợ - 1

Sinh vật hình thù kỳ dị trôi dạt vào bờ biển đảo Crete, Hy Lạp sau một cơn bão lớn (ảnh: Daily Star)

Cư dân đảo Crete đang đồn thổi về sự xuất hiện của sinh vật kỳ dị này. Một số người thậm chí còn cho rằng nó là “quái vật không gian” hoặc sản phẩm lỗi của thí nghiệm đáng sợ nào đó.

Sinh vật được phát hiện trôi dạt vào bờ biển đảo Crete sau cơn bão. Hình thù của nó rất kỳ lạ với 4 chân ngắn ngủn, da thâm, không có lông, mũi như chiếc vòi. Đặc biệt, mặt của sinh vật này khá giống mặt người.

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy sinh vật nằm dài trên bãi biển, xung quanh là các mảnh gỗ, rác do bão đánh dạt vào bờ. Không ai dám lại gần hoặc đem nó đi chôn cất. Các chuyên gia sinh vật học đã được gọi tới.

Cư dân mạng xã hội thi nhau đồn đoán về nguồn gốc của sinh vật này. Một số người cho rằng nó là hải cẩu, lợn hoặc hà mã con. Thậm chí có ý kiến cho rằng đây là sinh vật đến từ ngoài hành tinh.

Sau cơn bão lớn, quái vật mặt giống người kỳ dị xuất hiện khiến người nhìn hoảng sợ - 2

Một số người cho rằng khuôn mặt khá giống mặt người của sinh vật này khiến nó trở nên đáng sợ ngay cả khi đã chết (ảnh: Daily Star)

Tuy nhiên, tất cả đều thống nhất rằng, mặt của sinh vật này khá giống con người và điều này khiến họ sợ hãi.

Xét nghiệm đã được thực hiện nhưng các chuyên gia tạm thời chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng.

Petros Lymperakis - chuyên gia sinh vật tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên đảo Crete - cho rằng, sinh vật kỳ dị này có thể là một con lửng.

“Ngâm nước biển lâu ngày khiến hình thù của con lửng trở nên khá kỳ dị”, ông Petros Lymperakis nói.

“Nhưng con lửng thì phải có lông và thân hình không đồ sộ, chân cũng không quá ngắn như vậy”, một người dùng mạng xã hội phản bác.

Đang được quan tâm