Review top 10 máy lọc nước Geyser chính hãng tại Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Máy lọc nước Geyser có tốt không? Máy lọc nước Geyser loại nào tốt? Máy lọc nước Geyser có lọc được nguồn nước giếng khoan không? Là những câu hỏi được quan tâm nhiều của người tiêu dùng khi quyết định lựa chọn máy lọc nước Geyser cho gia đình.

Review top 10 máy lọc nước Geyser chính hãng tại Việt Nam - 1

Mạng lưới kênh phân phối của Geyser Ecotar có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Geyser đạt chứng nhận Patent về sự an toàn của nước uống về khả năng lọc sạch cũng như khả năng chăm sóc và làm đẹp da được kiểm chứng

Review top 10 máy lọc nước Geyser chính hãng tại Việt Nam - 2
Máy lọc nước Geyser tiền thân ra đời từ nghiên cứu của Viện phóng xạ Khlopin - LB Xô Viết - dành cho mục đích quân sự

Máy lọc nước nano là gì?

Máy lọc nước nano là máy lọc nước sử dụng công nghệ vật liệu nano - Công nghệ vật liệu tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Nhờ tích hợp công nghệ vật liệu nano, máy lọc nước nano được tích hợp rất nhiều cơ chế chỉ trong 1 lõi lọc. Sự đa dạng của các cơ chế lọc nano tổng hợp giúp cho hệ thống lọc được vận hành một cách thông minh giúp loại bỏ tạp chất với hiệu quả cao nhưng lại giữ được khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Thế hệ mới nhất của công nghệ lọc nước nano đó là máy lọc nước ION CANXI, dòng máy không chỉ hiệu quả cao trong loại bỏ tạp chất, giữ khoáng mà còn chuyển hóa cấu trúc tinh thể giúp canxi được dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

Review top 10 máy lọc nước Geyser chính hãng tại Việt Nam - 3
Máy lọc nước nano là dòng máy tích hợp công nghệ lọc thông minh nhất hiện nay

Công nghệ nano tổng hợp, máy lọc nước Geyser có thể tích hợp nhiều cơ chế trong 1 lõi lọc được cấp bằng Patent tại Nga cũng như được các chứng nhận Quốc tế khác tại Nhật Bản, Pháp, Ý cũng như NFS. Với cơ chế lọc 4 in 1 (Lọc khe hở, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion, lọc diệt khuẩn với công nghệ trường tĩnh điện).

Bên cạnh công nghệ nano tổng hợp 4 in 1, máy lọc nước Geyser còn sở hữu 1 công nghệ vô cùng đặc biệt khác, đó là công nghệ Quasi-Softening. Kết quả phân tích tia X do Viện Nguyên liệu Khoáng sản Quốc gia thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga cho biết hàm lượng canxi cacbonat dạng aragonit trong nước tăng lên đáng kể sau khi lọc qua bộ lọc Geyser, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi vào cơ thể.

Review top 10 máy lọc nước Geyser chính hãng tại Việt Nam - 4
Máy lọc nước Geyser phù hợp xử lý nguồn nước máy và nước giếng khoan tại Việt Nam

Review top 10 máy lọc nước Geyser chính hãng tại Việt Nam

Tất cả các dòng máy lọc nước Geyser chính hãng đều nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu đạt tiêu chuẩn EAC, với đầy đủ chứng nhận nhập khẩu (℅) và chất lượng (C/Q) đi kèm:

1. Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

Nước đầu vào phù hợp: Nước mưa, nước máy thành phố

Công nghệ của máy lọc nước Geyser Ecotar 6: Ion canxi, UniTech, nano

Nước đầu ra: Đạt tiêu chuẩn ăn uống trực tiếp và giàu khoáng chất, sử dụng cho uống và nấu ăn trong gia đình.

Ưu điểm: Không dùng điện, không nước thừa, giữ khoáng và chuyển đổi ion canxi sang Aragonite tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể.

2. Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8

Nước đầu vào: Nước mưa, nước máy thành phố

Công nghệ của máy lọc nước Geyser Ecotar 8: Ion canxi, UniTech, nano kép.

Nước đầu ra: Đạt tiêu chuẩn ăn uống trực tiếp và giàu khoáng chất, sử dụng cho uống và nấu ăn trong gia đình.

Ưu điểm: Không dùng điện, không nước thừa, giữ khoáng và chuyển đổi ion canxi sang Aragonite tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể

3. Máy lọc nước ion canxi Geyser nanoTech( Vuoxa 5)

Đây là một sản phẩm mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam tại các nguồn nước giếng khoan được sử dụng nguồn nước đạt chuẩn giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe - Xu hướng nước uống mới nhất tại châu Âu và các nước phát triển.

Nước đầu vào: Nước ngầm, nước giếng khoan(đã qua xử lý thô).

Công nghệ của máy lọc nước Geyser Vuoxa 5: nano NBAF

Nước đầu ra: Sử dụng ăn uống trực tiếp

Ưu điểm: Giữ lại đến 30% khoáng chất tự nhiên, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các dòng máy lọc nước RO thông thông thường.

4. Máy lọc nước Geyser Ecotar 3, máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Nước đầu vào: Nước mưa, nước máy thành phố

Công nghệ: nano

Nước đầu ra: Đạt tiêu chuẩn ăn uống trực tiếp và giàu khoáng chất, sử dụng cho uống và nấu ăn trong gia đình.

Ưu điểm: Không dùng điện, không nước thừa, giữ khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Review top 10 máy lọc nước Geyser chính hãng tại Việt Nam - 5
Máy lọc nước Geyser cung cấp giải pháp trọn bộ cho 1 ngôi nhà

6. Máy lọc nước gắn vòi Geyser Euro M

Máy lọc nước Geyser Euro M là một giải pháp lọc đầu vòi sử dụng công nghệ nano tổng hợp 4 in 1 giúp loại bỏ tối ưu các tạp chất trong nước như clo, màu, mùi, vi khuẩn, virus mà có lợi ích rất tốt trong chăm sóc da mặt.

7. Bình lọc nước kháng khuẩn nano Geyser Mattise Chrome

Bình nước tích hợp công Công nghệ "nano tổng hợp" chống tái nhiễm khuẩn nước uống trực tiếp, sử dụng chứa nước sau máy lọc, nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

8. Máy lọc nước đầu nguồn Geyser Typhoon 10BB

Máy lọc nước Geyser Typhoon không chỉ loại bỏ tạp chất gây hại, clo, tác nhân gây ung thư THMs trong nước sinh hoạt mà rất hiệu quả trong hỗ trợ chăm sóc da toàn thân - Tác dụng của nước sau máy lọc nước Geyser Typhoon về làm đẹp đã được công nhận bởi Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế.

Máy lọc nước Geyser Typhoon thiết yếu cho mọi gia đình, được coi là giải pháp Làm đẹp cho mẹ - An toàn cho con!

9. Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa A

Đây là bộ tiền xử lý máy lọc nước ion kiềm được thiết kế chuyên dụng, giúp không chỉ cho nguồn nước đạt chuẩn mà còn tăng độ bền máy ion kiềm. Geyser Vuoxa A được tích hợp công nghệ chống bám cặn điện cực được coi là bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm tối ưu nhất cho nguồn nước Việt Nam.

10. Bộ 3 lõi lọc Euroaqua B sản xuất bởi Geyser Russia

Bộ 3 lõi lọc 123 dùng thay thế cho máy lọc nước RO gia đình trên thị trường là sản phẩm mới nhất của Geyser giúp cho khách hàng có thể sử dụng lõi lọc chất lượng châu Âu nhưng giá rất phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Ứng dụng: Bộ lõi lọc phù hợp với hơn 90% các loại máy lọc nước RO trên thị trường.

Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu được tích hợp công nghệ lọc "nano tổng hợp" không chỉ phù hợp xử lý nguồn nước máy và nước giếng khoan tại Việt Nam mà còn giữ khoáng và tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể, chi tiết xem tại Geyser.com.vn