RAWHAIRVIETNAM - thương hiệu tóc Việt uy tín

Trường Thịnh

(Dân trí) - Là thương hiệu tóc giả uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, các sản phẩm của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu RAWHAIRVIETNAM đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

RAWHAIRVIETNAM - thương hiệu tóc Việt uy tín - 1
Sản phẩm tóc của RAWHAIRVIETNAM đa dạng về mẫu mã

Được thành lập 2014, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu RAWHAIRVIETNAM do anh Lê Duy Hà chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các kiểu mẫu tóc giả được làm từ tóc thật ra thị trường nước ngoài.

Những ngày đầu thành lập, RAWHAIRVIETNAM đối với muôn vàn khó khăn từ đào tạo nguồn nhân lực, làm chủ quy trình sản xuất, đến khâu tiếp thị bán hàng tìm đầu ra cho sản phẩm ở nước ngoài.

RAWHAIRVIETNAM - thương hiệu tóc Việt uy tín - 2
Đội ngũ của RAWHAIRVIETNAM luôn trăn trở để tìm ra những mẫu mã tóc đẹp

Chia sẻ về những bước thăng trầm mà RAWHAIRVIETNAM đã trải qua, anh Lê Duy Hà cho biết, nhu cầu sử dụng những bộ tóc giả được làm từ tóc thật (tóc rối, tóc dài) ở phụ nữ ở các thành phố lớn, nhất là ở các nước phát triển không chỉ ở những người trẻ tuổi thường chạy theo thời trang, thích giống những thần tượng trên phim ảnh mà từ giới thượng lưu giàu cho đến bà nội trợ bận rộn đều muốn thay đổi kiểu tóc sao cho nghệ thuật, phù hợp với nước da, khuôn mặt và không tốn nhiều thời gian. Đây thực sự là một ngành nghệ thuật làm đẹp cao cấp rất tiềm năng...Nhưng đối tượng khách hàng của công ty lại rất khắt khe với những yêu cầu cao về tính kỹ, mỹ thuật.

Cũng theo chia sẻ của vị giám đốc công ty này, thì nghề làm tóc giả phù hợp với chị em phụ nữ, bởi tính chất công việc nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi sự tỷ mẩn khéo léo. Đối với đội quản lý kỹ thuật của RAWHAIRVIETNAM lại đòi hỏi những kỹ năng đặc biệt. Đó không chỉ là sự sáng tạo mà còn phải có khả năng nhận biết chất lượng tóc cùng với việc chọn kiểu, chọn mẫu tóc (độ dày mỏng, óng mịn, màu sắc) để cắt tỉa, tạo dáng phù hợp. Những bộ tóc chỉ thay đổi một phần, cấy ghép từng bộ phận hoặc nối tóc kiểu "tóc giả như thật", đảm bảo sự hài lòng và phù hợp sở thích của khách hàng".

RAWHAIRVIETNAM - thương hiệu tóc Việt uy tín - 3
Sản phẩm tóc RAWHAIRVIETNAM có tính thẩm mỹ cao

Vượt qua những khó khăn thử thách đó, RAWHAIRVIETNAM thường xuyên nhận thức được tính đặc thù của công việc vừa mang tính thủ công, vừa mang tính nghệ thuật để mang lại cho khách hàng sự hài lòng thực sự khi mang những bộ tóc giả nghệ thuật để tôn lên vẻ đẹp của họ.

Bằng sự kiên trì và lòng ham học hỏi, đội ngũ nhân sự RAWHAIRVIETNAM không ngừng đổi mới và sáng tạo để từng bước chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước. Đến nay sản phẩm của RAWHAIRVIETNAM đã được xuất khẩu đi nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ la tinh, Trung đông, Châu phi... C ông ty thường xuyên giải quyết việc làm cho gần 100 lao động trực tiếp và gián tiếp.

RAWHAIRVIETNAM - thương hiệu tóc Việt uy tín - 4
Sản phẩm tóc RAWHAIRVIETNAM từng bước chiếm lĩnh thị trường quốc tế

Triết lý kinh doanh Công ty TNHH Xuất nhập khẩu RAWHAIRVIETNAM là chất lượng sản phẩm, chữ tín và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Sản phẩm của RAWHAIRVIETNAM chủ yếu là phục vụ xuất khẩu nên phần lớn khách hàng kiểm tra chất lượng, giao dịch đều qua Internet. Vì vậy, RAWHAIRVIETNAM không cho phép có sự sai sót nhỏ trong quá trình sản xuất.

RAWHAIRVIETNAM - thương hiệu tóc Việt uy tín - 5
Đội ngũ nhân sự của RAWHAIRVIETNAM nặng động sáng tạo

Sau hơn 6 năm hoạt động, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu RAWHAIRVIETNAM của doanh nhân trẻ Lê Duy Hà đã có một đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, thị trường và doanh số xuất khẩu ngày càng được mở rộng, uy tín và vị thế của thương hiệu RAWHAIRVIETNAM được bạn hàng quốc tế ngày càng tin tưởng.