Quang Tuấn - địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TPHCM

(Dân trí) - Xu hướng thu mua phế liệu sắt thép online đang ngày càng phổ biến. Tiên phong cho xu hướng này phải nói tới Quang Tuấn - một trong những địa chỉ chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TPHCM từ offline cho đến online được nhiều người biết đến.

Từ xưa đến nay, nhu cầu mua bán phế liệu, ve chai đã không còn quá xa lạ trong đời sống thường nhất. Theo thói quen, các vật dụng cũ, hư hỏng sẽ bỏ vào một góc nhà, sau đó chờ đợi những người thu mua phế liệu tại TPHCM đi ngang qua để gọi vào bán. Đó là một nghề đã có lịch sử khá lâu đời, không ngạc nhiên khi thói quen của cả người mua lẫn người bán phế liệu dường như rất khó thay đổi.

Quang Tuấn - địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TPHCM - 1

Tuy nhiên, trước sự phát triển không ngừng của công nghệ, nhiều doanh nghiệp bắt đầu chuyển sang việc mua bán trên internet. Trong đó, không ngoại trừ ngành thu mua phế liệu cũng bắt kịp xu thế, ứng dụng công nghệ một cách nhanh chóng, hiệu quả. Cụ thể, thay vì phải xách xe chạy vòng vòng các ngõ ngách để tìm kiếm vựa phế liệu, hơn thế nữa, sẽ chẳng ai muốn tự mình phải chở những món đồ cồng kềnh đến điểm thu mua, mà thường sẽ muốn được phục vụ tận nơi. Vậy nên, giờ đây chỉ cần truy cập trên mạng internet, sau đó hãy sử dụng trình duyệt web để truy cập vào Google và tìm kiếm theo các từ khóa phổ biến hiện nay như "thu mua phế liệu giá cao", "mua phế liệu tại TPHCM"… sẽ hiển thị nhiều địa chỉ thu mua phế liệu giúp mọi người thỏa sức lựa chọn. Chỉ sau một thời gian ngắn, các cơ sở thu mua sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ bạn tận nơi, mọi quy trình giao dịch sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện vô cùng.

Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu trên internet quảng cáo rất hấp dẫn như thu mua giá cao, nhiều ưu đãi, hỗ trợ mua tận nhà,… Nhưng có nhiều cá nhân mua phế liệu gần đây làm ăn không uy tín, luôn tự tung tin giá phế liệu tăng rồi giá phế liệu giảm, làm rối thị trường và gây hoang mang tâm lý. Rồi khách hàng mất đi lòng tin vào nghề phế liệu ngày 1 nhiều hơn.

Quang Tuấn - địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TPHCM - 2

Vậy nên, để lấy lại được niềm tin của khách hàng, cũng như cho nghề thu mua phế liệu thì Công ty TNHH thu mua phế liệu Quang Tuấn đã ra đời. Đây là một trong những địa chỉ chuyên thu mua phế liệu tận nơi trên toàn quốc, với cơ sở chính tại TPHCM. Chính thức thành lập từ năm 2010, đến nay cũng đã trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, doanh nghiệp luôn tạo được sự tin tưởng cho mỗi khách hàng, đối tác của mình bằng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Đặc biệt tại Quang Tuấn hiện nay nhận thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, mua dây cáp đồng cũ, thu mua dây cáp nhôm, phế liệu công trình, thu mua phế liệu chì, phế liệu vải, mua phế liệu thiếc, phế liệu niken, phế liệu linh kiện điện tử cũ các loại,… Cam kết mức giá Quang Tuấn thu mua cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với đó, tại đây còn chính sách ưu đãi hoa hồng cho khách hàng khi hỗ trợ tìm kiếm nguồn phế liệu vô cùng hấp dẫn.

Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, yêu nghề, ngay sau khi nhận được thông tin bán phế liệu tại Quang Tuần sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để thu mua, cũng như thanh toán sòng phẳng nhanh chóng.

Quang Tuấn - địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TPHCM - 3

Mặc dù công ty thu mua phế liệu Quang Tuấn có cơ sở chính tại TPHCM, nhưng với mục tiêu phát triển thị trường trên toàn quốc nên hiện tại đã mở nhiều chi nhánh trên toàn quốc để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra một cách nhanh chóng nhất. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng với ý thức cao trong nghề thu mua phế liệu, Quang Tuấn cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về dịch vụ cũng như giá thành mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi.

Quang Tuấn - địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại TPHCM - 4

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu với hy vọng được giá cao, đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty phế liệu Quang Tuấn để được hỗ trợ, tư vấn và đến tận nơi thu mua nhanh chóng.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng qua:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU QUANG TUẤN

Địa chỉ: Số 786 Cộng Hòa, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0935.066.386

Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com

Website: https://thumuaphelieuquangtuan.com.vn

Đang được quan tâm