Thứ sáu, 07/04/2017 - 07:18

"Quân sư quạt mo" cùng mẹ chăm bé sạch khỏe

Người bạn cực đáng yêu từ Nhật Bản - dũng sĩ Kiyota, sẽ là “quân sư” đáng tin cậy cùng mẹ chăm sóc và bảo vệ bé. Các mẹ cùng tìm hiểu bí kíp mới và thử áp dụng ngay để kiểm chứng hiệu quả.

Xuất hiện trong bài hát đang gây bão cộng đồng mạng “Vũ điệu diệt khuẩn” - phiên bản nhí “Bống Bống Bang Bang”, chàng dũng sĩ Kiyota đã nhanh chóng “chiếm lĩnh” trái tim của các khán giả nhí. Cùng với người bạn mới này, các bé trở thành những Ninja dũng cảm bảo vệ ngôi làng khỏi những vi khuẩn xấu xa. Với những chiêu thức cực đáng yêu để đánh lùi vi khuẩn, bé sẽ cùng chàng dũng sĩ Kiyota khám phá thế giới và ý thức hơn việc tắm táp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh và sạch khuẩn.

Mẹ và bé thỏa thích biến giờ tắm thành giờ vui chơi thoải mái với “Vũ điệu diệt khuẩn” cực vui
Mẹ và bé thỏa thích biến giờ tắm thành giờ vui chơi thoải mái với “Vũ điệu diệt khuẩn” cực vui

Đối với bậc phụ huynh, đặc biệt là những người có con nhỏ, mối quan tâm hàng đầu luôn là sức khỏe và sức đề kháng của con. Con khỏe mạnh, ăn tốt, ngủ ngoan là những gì bố mẹ mong muốn và luôn cố gắng làm mọi điều để giữ con, kể cả cấm con không được tự do chơi đùa nghịch bẩn. Thế nhưng, cũng chính tâm lý “ấp” con quá mức mà nhiều bậc cha mẹ đã tạo nên một “lồng kính” cho con, vô tình khiến con trở nên yếu ớt và thụ động hơn.

Hiểu được nỗi lòng của đấng sinh thành khi muốn hài hòa cả hai yếu tố: con khỏe mạnh và con được khám phá thế giới, Bioré - nhãn hiệu sữa tắm kháng khuẩn mịn da số 1 Nhật Bản đã đem đến giải pháp hiệu quả: dạy bé tự tắm táp khỏi vi khuẩn bằng nhân vật chàng dũng sĩ diệt khuẩn Kiyota. Chàng dũng sĩ này không chỉ đơn giản là một người bạn chơi đùa cùng bé như những nhân vật hoạt hình khác, mà còn là người đồng hành cùng bé khám phá thế giới và khơi gợi ý thức về việc bảo vệ cơ thể sạch khuẩn. Và khi bé đã có ý thức tự bảo vệ mình khỏi những tác nhân gây hại, cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm cho con trẻ tự do vui chơi và học hỏi.

Không còn mối lo về vi khuẩn, mẹ hoàn toàn yên tâm cho trẻ tự do vui đùa
Không còn mối lo về vi khuẩn, mẹ hoàn toàn yên tâm cho trẻ tự do vui đùa

Không những thế, dũng sĩ Kiyota còn là một “quân sư” tuyệt vời giúp các ông bố bà mẹ ”nhẹ nhàng” hơn hẳn mỗi khi đến giờ tắm. Không ít trẻ nhỏ hoặc ham chơi hoặc sợ nước, giờ tắm chưa bao giờ là thời gian thư giãn hay sảng khoái cả. Nhưng chỉ cần bậc phụ huynh nắm vững tâm lý của trẻ nhỏ, biến giờ tắm thành giờ giải lao, vui chơi sảng khoái với người bạn Kiyota thì bé sẽ thích thú và nhiệt tình hơn. Đứa trẻ nào mà không thích chơi cùng bạn bè cơ chứ!

“Vũ điệu diệt khuẩn” sẽ là “bí kíp” tuyệt vời cho các mẹ trong giờ tắm đấy!
“Vũ điệu diệt khuẩn” sẽ là “bí kíp” tuyệt vời cho các mẹ trong giờ tắm đấy!

Với dũng sĩ Kiyota, mọi ông bố bà mẹ hoàn toàn yên tâm cho con trẻ tự do khám phá thế giới: từ việc tìm hiểu những loài cây, con vật đến mày mò lắp ráp những mô hình, sản phẩm. Con vừa biết cách tự chăm sóc cho cơ thể mình, vừa có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân. Bố mẹ đừng lo nữa nhé!

Bé yêu tắm táp sạch khuẩn, mẹ không cần phải lo lắng nữa!
Bé yêu tắm táp sạch khuẩn, mẹ không cần phải lo lắng nữa!

Bioré là nhãn hàng sữa tắm kháng khuẩn số 1 Nhật Bản, sạch khuẩn đến 99,9% nhờ hoạt chất kháng khuẩn o-Cymen-5-ol. Đặc biệt, với công nghệ siêu bọt mịn da SPT ưu việt kết hợp cùng 4 loại mùi hương trái cây dễ chịu, mẹ không còn phải bận tâm về mối lo sữa tắm sẽ làm khô da bé khiến trẻ khó chịu và lười tắm.

P.V