Thứ năm, 20/06/2019 - 16:17

Quán cà phê "tổ ong" kiểu Nhật hút khách ở Sài Gòn

Dân trí

Quán cà phê được thiết kế theo kiểu tổ ong, trang bị chăn gối, ổ cắm điện, đèn đọc sách... tại từng ô vuông để khách vừa có thể thưởng thức cà phê vừa nghỉ ngơi, thư giãn...

Quán cà phê trên đường Hoa Cau, quận Phú Nhuận, TPHCM đang thu hút nhiều khách nhờ thiết kế kiểu tổ ong khá độc đáo. Quán được thiết kế 3 tầng với 16 phòng nhỏ được làm từ chất liệu gỗ. Mỗi căn phòng rộng khoảng 4m2 với đầy đủ bàn, chăn, gối, nệm cho khách vừa uống cà phê vừa ngả lưng nghỉ ngơi.

Chủ quán là chị Nguyễn Thuỳ Dương (29 tuổi) cho biết, cô học hỏi mô hình này theo kiểu "coffee in bed" của người Nhật. 

Ngoài các phòng nhỏ, quán còn thiết kế không gian cà phê như ở các quán khác với diện tích 50m2. Bên ngoài là các kệ sách, chậu cây kiểng.

Giá đồ uống ở quán từ 35.000 đến 60.000 đồng với nhiều món ăn phong cách Nhật Bản. "Mỗi ngày, quán có khoảng 200 khách, thời điểm cuối tuần đông hơn, nhiều lúc mọi người phải chờ nhau mới có phòng. Sắp tới tôi sẽ mở thêm mô hình này ở sân bay Tân Sơn Nhất để phục vụ khách trong thời gian chờ hoặc bị trễ chuyến bay", chị Dương  cho biết.

Chị Ngọc, ngụ quận Phú Nhuận thường cùng bạn bè tới quán này mỗi dịp cuối tuần vừa để nghỉ ngơi vừa đọc sách, uống cà phê. "Quán cà phê khá độc đáo, tới uống cà phê nói chuyện với bạn bè, lúc nào mệt thì có thể ngả lưng tại chỗ mà không sợ bị chê trách", chị Ngọc chia sẻ.

cà phê tổ ong.jpg
cà phê tổ ongcopy.jpg
cà phê tổ ong
cà phê tổ ong
cà phê tổ ong.jpg
cà phê tổ ong.jpg
cà phê tổ ong
cà phê tổ ong
cà phê tổ ong
cà phê tổ ong
cà phê tổ ong
cà phê tổ ong
cà phê tổ ong

Nguyễn Quang