Pizza truyền thống Ý đã trở lại với thực khách Việt Nam
(Dân trí) - Tối 18/2, tại địa chỉ 44 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1 đã diễn ra buổi khai trương của thương hiệu Pizza LOGiC - chuỗi pizzeria nổi tiếng của Nhật Bản, đánh dấu sự trở lại của hương vị Pizza đặc trưng của nước Ý đối với thực khách Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Takahiro Baba (giám đốc đại diện của Công ty TNHH OIZUMIFOODS VIETNAM) cho biết nhà hàng Pizza Logic đầu tiên tại Việt Nam đã được khai trương vào năm 2016. Sự trở lại lần này tại địa chỉ mới, thương hiệu Pizza này mong muốn thông qua hương vị truyền thống của pizza được làm bởi bột mì và lò củi được nhập khẩu trực tiếp từ Ý để đem lại sự hạnh phúc cho thực khách Việt Nam.
“Pizza LOGiC là một thương hiệu Pizza chuẩn Ý, nơi mà khách hàng có thể thưởng thức những chiếc Pizza chính hiệu mang lại cảm giác như đang đặt chân đến Napoli, vùng đất sản sinh ra món Pizza lừng danh. Chúng tôi hoàn toàn sử dụng bột mỳ và lò củi được nhập khẩu trực tiếp từ Ý”, ông Takahiro Baba nói.
Bếp trưởng của Pizza LOGiC, Ông Shoji- người đã chiến thẳng tại Cuộc thi làm bánh Pizza chuyên nghiệp thế giới cho hay ông và các đồng nghiệp tại công ty phát triển thương hiệu này với mong muốn không chỉ ở Nhật mà tất cả các khách hàng đều biết và có thể thưởng thức hương vị của bánh Pizza đích thực.
Pizza Napoli là món ăn đặc trưng của người Ý, tuy nhiên còn mới lạ và chưa phổ biến tại Vìệt Nam. Giám đốc đại diện của công ty OIZUMIFOODS nhìn nhận đây được xem như là thách thức cũng như là cơ hội của Pizza LOGiC trong việc mang chiếc bánh Pizza Napoli chính hiệu đến gần hơn với cuộc sống hàng ngày của thực khách Việt.
Những chiếc bánh của Pizza LOGiC được làm từ nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon, chọn lọc kĩ càng và dược nướng bằng lò củi theo nghệ thuật làm bánh Pizza Napoli truyền thống, do đó mỗi chiếc bánh không những chứa đựng sự tinh túy tuyệt hào cùng chất lượng tuyệt vời, mà còn mang lại sự an tâm và phù hợp với đa dạng khách hàng từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.