Phát hiện lý thú tại phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ hot nhất Sài Gòn - Phòng khám da liễu Doctor Scar

(Dân trí) - Hiện nay nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là điều trị sẹo rỗ ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hiểu được tâm lý đó, rất nhiều nơi điều trị, spa, phòng khám ồ ạt ra đời.

Tại sao Phòng khám Da liễu Doctor Scar tại quận 10 lại được xem là phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ hot nhất Sài Gòn?

Nơi chuyên điều trị sẹo rỗ hiệu quả

Đây được xem là điểm đặc biệt của phòng khám này. Phỏng vấn CEO. Nguyễn Thị Thu Hồng, cho biết: “Sở dĩ phòng khám chỉ chuyên về lĩnh vực điều trị sẹo rỗ mà không mở rộng sang các lĩnh vực làm đẹp khác vì chúng tôi muốn đảm bảo tính chuyên môn khi điều trị, đem lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất.”

Phát hiện lý thú tại phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ hot nhất Sài Gòn - Phòng khám da liễu Doctor Scar - 1
Phòng khám da liễu chuyên điều trị sẹo rỗ Doctor Scar

Có đội ngũ Bác sĩ Da liễu đầy chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ hơn 10 bác sĩ Da liễu tốt nghiệp ở các trường Đại học Y Dược nổi tiếng. Đặc biệt, bác sĩ đều có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điều trị sẹo rỗ và dày dặn kiến thức về da cũng như về sẹo. Nên tay nghề và chuyên môn của các Bác Sĩ ở đây từ kinh nghiệm và chuyên môn đều thuộc nhóm hàng đầu.

Điều quyết định độ hot của phòng khám này chính là: 100% bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị. Lúc tư vấn, khách hàng luôn được giải đáp kỹ lưỡng về phương pháp, liệu trình,… Đến lúc điều trị, cũng chính các bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện quá trình này.

Phát hiện lý thú tại phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ hot nhất Sài Gòn - Phòng khám da liễu Doctor Scar - 2
Đội ngũ bác sĩ da liễu tại Phòng khám Da liễu Doctor Scar

Phương pháp điều trị sẹo rỗ hiện đại, tiên tiến

Phát hiện tiếp theo, đó là nhắc tới Doctor Scar thì không thể nhắc tới phương pháp điều trị độc quyền 4IN1 tại đây. Phương pháp này là phương pháp tích hợp để tác động đến cả ba lớp của sẹo. Cụ thể là bác sĩ sẽ kết hợp cả BỐN phương pháp (Bóc tách sẹo, Chấm TCA, Laser Fractional CO2, Serum Công nghệ 2.0) trong MỘT liệu trình. Các phương pháp này có vai trò hỗ trợ lẫn nhau giúp giải quyết vấn đề gốc rễ của sẹo rỗ từ sâu bên trong da, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Phát hiện lý thú tại phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ hot nhất Sài Gòn - Phòng khám da liễu Doctor Scar - 3
Phương pháp điều trị độc quyền 4IN1 tại Doctor Scar

Để sở hữu phương pháp điều trị độc quyền này đó là tâm huyết của cả đội ngũ tại Doctor Scar. Vì vậy, Doctor Scar xứng đáng là nơi gửi gắm sẹo rỗ an toàn nhất cho tất cả các loại sẹo kể cả các sẹo phức tạp nhất.

Quy trình điều trị chuẩn y khoa

Khi nói tới quy trình điều trị chuẩn y khoa, chắc hẳn đây được xem là điểm cộng giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn Doctor Scar. Và đây cũng là niềm tự hào của toàn bộ đội ngũ nhân viên tại phòng khám.

Phát hiện lý thú tại phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ hot nhất Sài Gòn - Phòng khám da liễu Doctor Scar - 4
Quy trình điều trị sẹo rỗ chuẩn y khoa

“Thấu hiểu được tâm lý, nỗi lo lắng của người đi điều trị sẹo rỗ, Doctor Scar hi vọng đem đến cho khách hàng sự hoàn hảo trong từng khâu thăm khám, tư vấn và đặc biệt là điều trị. Quy trình điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar luôn đảm bảo các yếu tố sau: một, đảm bảo hiệu quả điều trị cho khách hàng, tránh tác dụng phụ xảy ra. Hai, đảm bảo mức độ an toàn trong và sau quá trình điều trị. Ba, tất cả các thiết bị, dụng cụ tham gia vào quá trình điều trị phải được đảm bảo vô trùng vô khuẩn” - Bác sĩ Đinh Ngọc Dung tại Phòng khám chia sẻ

Cách thức Chăm sóc khách hàng tại Phòng khám đầy chuyên nghiệp

Có thể nói, đây là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng. Và Doctor Scar đã làm tốt điều này. Để được quy trình chăm sóc khách hàng tốt, là cả quá trình nghiên cứu, đo lường nhu cầu của khách hàng của đội ngũ Doctor Scar.

Phát hiện lý thú tại phòng khám chuyên điều trị sẹo rỗ hot nhất Sài Gòn - Phòng khám da liễu Doctor Scar - 5
Tiếp nhận thông tin và mong muốn từ khách hàng

Sơ bộ quy trình như sau:

- Ngay sau khi điều trị sẽ được gặp dược sĩ để được tư vấn cách uống thuốc, cách chăm sóc da và sử dụng dược mỹ phẩm.

- Sau đó 24 giờ khách hàng sẽ được gọi giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nếu da khách hàng có vấn đề gì. Ngoài ra còn khảo sát thêm một vài ý kiến đánh giá của khách hàng.

- Sau 3 - 5 ngày: Lúc này da sẽ có những biểu hiện thay đổi làm bạn lo lắng. CSKH sẽ chủ động gọi lại hướng dẫn, giải đáp thắc mắc kịp thời. Điểm đặc biệt ở đây là các bạn được trang bị kiến thức tốt để kịp thời xử lý tình huống. Nếu ngoài khả năng, CSKH sẽ chủ động liên lạc với bác sĩ để có giải pháp kịp thời cho khách hàng hoặc đặt lịch để đến bác sĩ tái khám kịp thời.

Thật bất ngờ, với một cơ sở tuy mới thành lập được 4 năm, nhưng sở hữu những yếu tố đáng kinh ngạc như vậy. Bây giờ thì chắc bạn cũng đã hiểu vì sao hàng ngàn khách hàng quyết định lựa chọn Doctor Scar là nơi “gửi gắm” sẹo rỗ???

Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar

Phòng khám đầu tiên và duy nhất chuyên điều trị sẹo rỗ tại Việt Nam

Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, phường 15, quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0976 52 8080

Facebook: https://www.facebook.com/doctorscartriseoroso1

Website: http://www.doctorscar.vn/

Trường Thịnh