Phan Anh tiếp tục là "người vận chuyển" trong dự án kết nối yêu thương

Sáng ngày 18/2/2017, MC Phan Anh đã khiến nhiều người không khỏi tò mò khi bất ngờ bật mí: “Tôi đang thực hiện nhiệm vụ “người vận chuyển” tại Đà Nẵng” trong phần truyền hình trực tiếp (live stream) trên facebook cá nhân của mình.

Phan Anh tiếp tục là "người vận chuyển" trong dự án kết nối yêu thương - 1

Phần live stream của Phan Anh được phát đi từ Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Hoa Mai - Đà Nẵng, trạm dừng chân tiếp theo của hành trình Samsung Connect - Kết Nối Yêu Thương sau chương trình đầu tiên ở Bến Tre. Nhiệm vụ “người vận chuyển” mà Phan Anh đang nhắc đến chính là đồng hành cùng Samsung và đại diện những nhà hảo tâm trên khắp cả nước để trao tặng những món quà bất ngờ theo đúng ước mơ của từng em nhỏ tại đây.

Phan Anh tiếp tục là "người vận chuyển" trong dự án kết nối yêu thương - 2

Dự án “Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương chính là chiếc “cầu nối” giữa những nhà hảo tâm và các em nhỏ khó khăn tại các mái ấm trên khắp cả nước.

Phan Anh tiếp tục là "người vận chuyển" trong dự án kết nối yêu thương - 3

Để thực hiện được vai trò kết nối yêu thương đó, tại mỗi mái ấm, Samsung đã lắp đặt những thiết bị công nghệ hiện đại như tủ lạnh có màn hình tương tác, tivi, máy tính, máy tính bảng … để các em nhỏ có thể tự mình thổ lộ mơ ước, nguyện vọng và nhu cầu cần được giúp đỡ của các em thông qua website: www.samsungconnect.vn. Sau đó nhà hảo tâm có thể tùy chọn trải nghiệm đóng góp đến các mái ấm và giúp hiện thực hóa những ước mơ của từng em nhỏ.

Phan Anh tiếp tục là "người vận chuyển" trong dự án kết nối yêu thương - 4

Phan Anh chia sẻ: “Nhiều khi chúng ta rất quý các con, tặng các con những bộ quần áo đắt tiền nhất. Nhưng không biết rằng liệu các con có thực sự cần bộ quần áo đó không. Samsung Connect đã đưa ra lời giải cho những băn khoăn trên khi tạo nên kênh tương tác để các em nhỏ - nhà hảo tâm được chia sẻ với nhau trên nền tảng công nghệ hiện đại”.

Phan Anh tiếp tục là "người vận chuyển" trong dự án kết nối yêu thương - 5

Không chỉ đại diện nhà hảo tâm trên cả nước trao tặng những món quà được “thiết kế” riêng theo ước mơ của từng em, chương trình Samsung Connect Kết Nối Yêu Thương còn mang đến những tiết mục đặc sắc và trò chơi vui nhộn, khiến các em nhỏ có những giây phút đáng nhớ.

Phan Anh tiếp tục là "người vận chuyển" trong dự án kết nối yêu thương - 6

Phan Anh vừa tô tượng cùng các em nhỏ vừa say sưa trò chuyện, động viên các em quyết tâm theo đuổi ước mơ.

Phan Anh tiếp tục là "người vận chuyển" trong dự án kết nối yêu thương - 7

Samsung Connect hoạt động dựa trên nguyên tắc minh bạch thông tin và cá nhân hóa trải nghiệm người dùng. Thông tin về mái ấm và hoạt động đóng góp được cập nhật thường xuyên, liên tục, công khai.

Với sự chung tay chia sẻ và kết nối yêu thương, Samsung Connect đã giúp đỡ mái ấm Đà Nẵng số tiền hơn 700 triệu đồng bao gồm toàn bộ nhu yếu phẩm các em cần trong sinh hoạt hàng ngày cũng như những mong ước của các em đều đã được lắng nghe và đóng góp. Hơn cả những món quà vật chất còn là rất nhiều tin nhắn chia sẻ yêu thương từ những nhà hảo tâm gửi đến các em.

Chia sẻ thêm về chương trình này, đại diện Samsung Việt Nam cho biết: “Samsung Connect là dự án tâm huyết và ý nghĩa nhất của chúng tôi. Vì với Samsung, công nghệ không chỉ đơn thuần là công nghệ. Công nghệ phải mang tính nhân văn và hỗ trợ việc tương tác, kết nối con người với nhau, giúp tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi tin rằng, cùng với nhau chúng ta sẽ kiến tạo nên nhiều hơn nữa những kết nối nhân văn sâu sắc và hy vọng bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình kết nối yêu thương tại Điện Biên vào tháng 03/2017 tới”.

Hãy chờ đón những thông tin mới và sẵn sàng trở thành một phần quan trọng của dự án ý nghĩa này tại website www.samsungconnect.vn nhé!

Dự án “Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương” với hành trình xuyên suốt đất nước được ra đời với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em tại các mái ấm, mang đến cho các em những món quà vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa trên một nền tảng công nghệ. Ngoài đóng góp vật chất, nền tảng giao tiếp này còn hỗ trợ kiến tạo những kết nối nhân văn sâu sắc và chia sẻ thông điệp yêu thương, hỗ trợ, động viên.