Nỗi khổ của người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất nước Anh

(Dân trí) - Phụ nữ luôn mong muốn sở hữu bộ ngực tròn trịa, hấp dẫn. Nhưng chắc chắn không cô gái nào ao ước “núi đôi” lại kềnh càng như của Donna Jones.

Người phụ nữ 26 tuổi cảm thấy khổ sở bởi cô sở hữu bộ ngực lớn nhất nước Anh. Mỗi bên ngực của Jones nặng khoảng 6,4kg - tương đương với trọng lượng của 2 trẻ sơ sinh trung bình.

 

Jones, tới từ thành phố Milton Keynes, cách London khoảng 60km về phía tây bắc, không thể tìm thấy một loại áo ngực vào vừa vặn với đôi gò bồng đảo quá khổ của mình. Không những thế, cô còn hứng chịu những cơn đau lưng khủng khiếp.

 

Donna tâm sự: “Hầu hết các cô gái đều mong muốn sở hữu “núi đôi” đầy đặn. Nhưng tôi ghét bộ ngực của mình. Nếu có thể cắt chúng đi được, tôi sẽ làm. Bộ ngực làm tôi đau và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của tôi”.


Nỗi khổ của người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất nước Anh - 1

Donna đã trở thành người phụ nữ sở hữu bộ ngực lớn nhất nước Anh.  

 

Donna Jones là người nắm giữ kỷ lục “núi đôi” tự nhiên to nhất nước Anh, vượt qua “thành tích” của cô Rachel Aldana

 

Không thể cho con bú

 

Nhưng bà vợ nội trợ Donna, chỉ cao 1m55, lại không thể cho bé Kyle, giờ 3 tuổi, bú khi cậu bé chào đời. “Tôi không dám cho con bú vì sợ có thể làm bé chết ngạt. Tôi chỉ có thể ôm bé mà thôi. Tôi không thể chạy quanh công viên để đá bóng với Kyle vì ngực quá to”.

 

Vì bộ ngực quá cỡ mà Donna không thể có một giấc ngủ thoải mái trong nhiều năm qua. Thậm chí chồng của Donna, anh Kevin, 36 tuổi, cũng cảm thấy khó ưa “núi đôi” của cô. Anh còn ví bộ ngực của Donna là “người thứ 3” trong mối quan hệ của họ.

 

Nỗi khổ của người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất nước Anh - 2

Chồng của Donna ví bộ ngực của cô là "người thứ 3" trong mối quan hệ của họ. 

 

Bộ ngực của Donna bắt đầu phát triển khi cô còn là thiếu niên. “Mọi người chỉ trỏ và nhìn chằm chằm vào ngực của tôi. Bọn con trai đôi khi còn cố gắng chạm tay vào ngực tôi rồi cười và bỏ chạy”.

  

Năm 17 tuổi, ngực của Donna đã trở nên khổng lồ khác thường. Vì những cơn đau lưng và phần nữa là cảm thấy ngượng ngùng, cô đã đề nghị bác sĩ thu nhỏ ngực. Tuy nhiên, việc này không thể thực hiện vì Donna còn quá trẻ. Hai năm sau đó, ngực của Donna đã đạt tới kích cỡ như ngày hôm nay.

 

Vòng luẩn quẩn

 

Nỗi khổ của người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất nước Anh - 3

 

Donna không thể tìm được một loại áo ngực nào phù hợp với cô. Nhưng cô cũng không có đủ tiền để đặt may những chiếc áo đặc biệt với giá lên tới 1.000USD. Vì thế, Donna đành phải mặc những chiếc áo có kích cỡ quá nhỏ.

 

“Áo cỡ nhỏ rất khó chịu. Tôi bắt đầu thấy bị đau lưng kinh khủng và phải sử dụng thuốc giảm đau hàng ngày trong 7 năm qua”.

 

Donna hiện cũng không thể làm phẫu thuật thu nhỏ ngực. Các bác sĩ yêu cầu cô phải giảm cân trước khi tính đến chuyện làm phẫu thuật.

 

“Tôi cảm thấy như rơi vào một vòng luẩn quẩn. Bộ ngực đã ảnh hưởng tới cuộc đời tôi. Chẳng lấy gì làm thú vị khi sở hữu bộ ngực lớn nhất nước Anh”.

 

Nỗi khổ của người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất nước Anh - 4

Dù sở hữu bộ ngực lớn nhưng Donna không thể cho con bú vì sợ con bị ngạt.

Nỗi khổ của người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất nước Anh - 5

 Donna phải giảm cân trước khi tính tới chuyện phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Nỗi khổ của người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất nước Anh - 6

 

VTH

Theo NOTW